Hướng dẫn trò chơi 777 Gems Betvisa chi tiết

777 Gems Betvisa

Giới Thiệu trò chơi 777 Gems Betvisa

Từ những người đã mang đến cho bạn Eye of Gold và Tiger Stone, 777 Gems Betvisa là trò chơi quay hũ trực tuyến mới từ Booongo. Với 3 cuộn, 3 hàng này đi kèm với 5 hàng luôn thanh toán .

777 Gems Betvisa là một trò chơi xèng trực tuyến miễn phí cổ điển. Điều này lý tưởng cho những người hơi thích thú với các trò chơi đi kèm với nhiều loại tiền thưởng khác nhau, bộ tích lũy và các loại chuông và còi khác, thay vì thích thứ gì đó truyền thống hơn .

777 Gems Betvisa

Các biểu tượng được sử dụng trong trò chơi bao gồm số 7 may mắn, chuông, biểu tượng thanh và một loạt 4 viên đá quý, có thể nhân tất cả số tiền thắng cược lên 2 nếu 9 vị trí trên guồng bị chiếm giữ bởi cùng một biểu tượng.

Các biểu tượng đá quý rất chi tiết, với kết xuất 3D đẹp mắt bao gồm các chi tiết khúc xạ mát mẻ tạo ra chiều sâu cho các họa tiết. Nền màu đỏ sẫm và màu đen mang lại cho 777 Gems Betvisa một vẻ ngoài cao cấp, mà các biểu tượng trên guồng tiếp tục chủ đề này.

RTP trung bình dài hạn của 777 Gems Betvisa là 96,36%, cao hơn đáng kể so với mức trung bình của các trò chơi thuộc loại này. Danh hiệu này có tính biến động cao, nghĩa là sẽ có những cơ hội giành được phần thắng lớn, nhưng nhìn chung sẽ cần kiên nhẫn để đạt được một trong số những điều này.

Cách Chơi 777 Gems Betvisa

1. Bước đầu tiên tốt cho bất kỳ trò chơi mới nào là xem xét bảng thanh toán. Trong 777 Gems Betvisa, khoản phải trả được tìm thấy bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘i’ ở góc trên cùng bên phải của guồng. Bảng thanh toán hiển thị số tiền thắng có sẵn cho mỗi tổ hợp biểu tượng chiến thắng, cũng như nêu chi tiết các dòng thanh toán và bất kỳ thông tin quan trọng nào khác mà bạn có thể cần.

2. Thông tin chi tiết hơn về cách chơi có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào nút ‘quy tắc chung’ khi ở trong bảng thanh toán.

3. Bám sát bảng thanh toán, điều này sẽ thay đổi linh hoạt dựa trên mức đặt cược đã đặt, vì vậy bạn có thể tìm hiểu chính xác mỗi tổ hợp biểu tượng sẽ trả lại kết quả gì sau khi bạn thay đổi mức đặt cược của mình.

4. Bạn có thể đặt cược theo một trong hai cách, thứ nhất bằng cách nhấp vào nút + hoặc – ở góc dưới cùng bên phải của guồng. Phương pháp này quay vòng qua các tùy chọn đặt cược có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào chồng xu ở góc dưới cùng bên phải, thao tác này sẽ mở ra menu có thể nhấp vào các tùy chọn đặt cược có sẵn.

5. Để chuyển đổi âm thanh, bạn có thể nhấp vào loa trên play console ở bên phải màn hình.

6. Để quay các cuộn phim, nhấp vào nút màu xanh lá cây ở phía bên tay phải sẽ quay các cuộn phim một lần.

7. Để quay tự động, hãy nhấp vào nút ‘A’ ngay bên dưới nút quay. Thao tác này sẽ tắt tính năng tự động phát, tính năng này sẽ chạy cho đến khi bạn nhấn nút dừng để thoát.

Quy Mô Đặt Cược & Tiền Thắng Cược Có Thể Thanh Toán

Đặt cược tối thiểu cho mỗi lần quay là 1. Đặt cược tối đa cho mỗi lần quay là 100,00. Điều này làm cho 777 Gems Betvisa phù hợp với người chơi có ngân sách thuộc mọi quy mô.

  • Kết hợp 3x 7 trên một dòng thanh toán sẽ trả gấp 150 lần tiền đặt cược tuyệt vời .
  • Ghép 3 quả chuông trên một hàng thanh toán sẽ trả gấp 50 lần tiền đặt cược.
  • Khớp các thanh 3x sẽ trả gấp 10 lần tiền đặt cược.
  • Kết hợp gấp 3 lần bất kỳ viên ngọc nào trên một hàng thanh toán sẽ trả gấp 7 lần tiền đặt cược.

5 hàng thanh toán được thanh toán đồng thời, vì vậy luôn có cơ hội giành được nhiều hơn một hàng trong mỗi lần quay.

Tính Năng Thưởng 777 Gems Betvisa

Không có phần thưởng quay miễn phí trong 777 Gems Betvisa, nhưng có sẵn một hệ số nhân tiện dụng.

Ghép 9 biểu tượng đá quý giống hệt nhau trên guồng, lấp đầy toàn bộ lưới sẽ nhân đôi số tiền thắng cược.

Cho rằng một bộ đầy đủ các cuộn sẽ lấp đầy tất cả 5 hàng thanh toán bằng đá quý, số tiền thắng gấp đôi sẽ gấp 70 lần số tiền đặt cược ban đầu .

Nếu bạn đang muốn chơi một trò xèng trực tuyến đơn giản, không có tính năng phức tạp hay phần thưởng nào phải lo lắng, thì 777 Gems Betvisa sẽ phù hợp với bạn. Lưới 5 dòng và 3×3 hơi nhỏ so với hầu hết các trò chơi được sản xuất hiện nay, nhưng nó giúp trò chơi dễ theo kịp.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *