Hướng dẫn trò chơi siêu Hot Agent Ace Betvisa

Agent Ace Betvisa

Giới thiệu trò chơi Agent Ace Betvisa

Agent Ace Betvisa là một trò chơi quay hũ hấp dẫn bao gồm 5 cuộn 3 hàng từ JILI SLOT có các biểu tượng phần thưởng Bullet Time và Wild với khả năng duy nhất để thay thế bất kỳ biểu tượng nào. Cùng với tính năng đặc biệt, tính năng Agent Ace sẽ ngẫu nhiên sinh ra phần thưởng cho bạn. 

Cách chơi Agent Ace Betvisa

Agent Ace Betvisa
Agent Ace Betvisa

Tất cả các biểu tượng chiến thắng phải xuất hiện liên tiếp từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn bên trái.

Tất cả các điểm chiến thắng = trả tỷ lệ cược x số tiền đặt cược / 25.

Tổng cộng có 25 đường thanh toán.

Agent Ace Betvisa
Agent Ace Betvisa

Chỉ số tiền chiến thắng tối đa trên mỗi dòng được trả.

Vòng trò chơi sẽ không hợp lệ nếu kết quả trò chơi không thể được xác định do bất kỳ loại trục trặc nào.

Biểu tượng Scatter

Trò chơi slot Agent Ace Betvisa có một biểu tượng đặc biệt Bullet Time có hình dạng một viên đạn. Nhận được các biểu tượng 3, 4 và 5 sẽ vào giai đoạn trò chơi miễn phí, quay miễn phí và sẽ nhận được một số lần. Lên đến 8, 12 và 15 vòng quay miễn phí! Khi nhận được biểu tượng này theo thứ tự trong các vòng quay miễn phí. Tính năng Agent Ace cũng sẽ xuất hiện trong suốt các vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Wild

Trò chơi slot Agent Ace Betvisa có một biểu tượng Wild đặc biệt có hình hướng dẫn. Biểu tượng Wild sẽ giúp việc chia tiền thưởng trở nên dễ dàng hơn trước. Có cơ hội thắng lớn bao gồm Mega Win, Super Win và Super Mega Win.

Biểu tượng gián điệp

Biểu tượng gián điệp mang lại khoản thanh toán tiền cược cao nhất trong trò chơi. Đó là một con số thám tử thưởng số tiền cược gấp 25, 37,5 và 50 lần tiền cược khi nhận được biểu tượng 3, 4 và 5 tương ứng. cung cấp phần thưởng cao nhất trong số 9 biểu tượng (không bao gồm các biểu tượng đặc biệt khác).

Biểu tượng bố già

Trò chơi Agent Ace Betvisa có biểu tượng thanh toán cao thứ 2 trong trò chơi, một đại lý ma túy, phần thưởng cho các cược gấp 10, 20 và 40 lần tiền cược của bạn. Khi biểu tượng này thu được 3, 4 và 5 tương ứng. Và sẽ ngẫu nhiên sinh ra tính năng Agent Ace khi nó xảy ra. Tất cả các biểu tượng này trên bàn sẽ được đổi thành Wild.

Agent Ace 

Agent Ace Betvisa
 • Trong một trò chơi bình thường, người chơi có cơ hội kích hoạt Tác nhân Át chủ bài, thao tác này sẽ thay đổi tất cả các Bắn súng đã chết trên sân thành WILD, WILDx2, WILDx3.
 • WILD, WILDx2 và WILDx3 có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác với Biểu tượng phân tán.
 • 100% sẽ kích hoạt thông số Ace Agent trong trò chơi miễn phí!
 • Nếu có nhiều WILDx2 và WILDx3 trên cùng một dòng, hệ số chiến thắng sẽ được tính tổng tương ứng.
 • Nếu 2 Biểu tượng Scatter xuất hiện trong chế độ trò chơi thông thường, nó sẽ kích hoạt thông số kỹ thuật của Agent Ace.

Bảng thanh toán trong Agent Ace Betvisa

Agent Ace Betvisa

Trò chơi miễn phí

Agent Ace Betvisa
 • Một Biểu tượng Scatter sẽ xuất hiện trên mỗi cuộn. Khi 3 hoặc nhiều hơn xuất hiện trên sân, người chơi có thể tham gia một trò chơi miễn phí.
 • Càng nhiều Biểu tượng Scatter, càng có nhiều trò chơi miễn phí, tối đa 15 trò chơi. Biểu tượng sẽ không xuất hiện trong trò chơi miễn phí.
 • 100% sẽ kích hoạt thông số Ace Agent trong trò chơi miễn phí!
 • Tích lũy và trao đổi 8 WILD, WILDx2, WILDx3 trở lên sẽ biến Hộp Tím thành Hộp Vàng cho đến khi trò chơi miễn phí kết thúc và +1 lượt chơi miễn phí.
 • Tích lũy và trao đổi 16 WILD, WILDx2, WILDx3 trở lên sẽ biến Súng tím thành Súng vàng cho đến khi trò chơi miễn phí kết thúc và trò chơi miễn phí +2.
 • Tích lũy và trao đổi 22 WILD, WILDx2 và WILDx3 trở lên sẽ biến Đồng hồ xanh thành Đồng hồ vàng cho đến khi trò chơi miễn phí kết thúc và +3 vòng trò chơi miễn phí.
 • Tích lũy và trao đổi 28 WILD, WILDx2 và WILDx3 trở lên để kiếm gấp đôi điểm cho tất cả các khoản tiền thắng trong vòng! Không có vòng miễn phí bổ sung được cung cấp.
ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *