Hướng dẫn chi tiết trò chơi Ali Baba Betvisa miễn phí

Ali Baba Betvisa

Ali Baba Betvisa là một trò chơi cảm giác mạnh từ slot JILI. Trò chơi này có 32.400 dòng thanh toán và Megaways. Trò chơi có một số đồ họa ấn tượng làm nổi bật chủ đề Ả Rập sôi động. Làm thế nào để chơi Ali Baba Betvisa? Kết quả lựa chọn sẽ xác định hệ số nhân của biểu tượng rương kho báu trong trò chơi miễn phí, thậm chí lên tới X4!

Giới thiệu trò chơi Ali Baba Betvisa

Ali Baba Betvisa  là một trò chơi cảm giác mạnh từ JILI. Trò chơi này có 32.400 dòng thanh toán và megaway. Trò chơi có một số đồ họa ấn tượng làm nổi bật chủ đề Ả Rập sống động, bao gồm tên trộm, chiếc nhẫn, lưỡi dao, đồng xu vàng, hoa cúc, công chúa và các nhân vật số.

Ali Baba Betvisa

Câu chuyện về Alibaba là một câu chuyện dân gian được đưa vào tuyển tập Nghìn Lẻ Một Đêm. Nó đã trở thành một trong những câu chuyện “Đêm Ả Rập” quen thuộc nhất và được kể lại rộng rãi trên toàn cầu. Chuyện kể rằng Ali Baba là một tiều phu nghèo đã phát hiện ra hang ổ của một tên trộm. Nơi ẩn náu bí ẩn này có thể được mở ra một cách kỳ diệu bằng cách nói “Mở Sesame”. Khi bọn trộm phát hiện ra Ali Baba đã phát hiện ra hang ổ bí mật, chúng định giết anh ta, nhưng nữ nô lệ trung thành của anh ta đã ngăn cản và giết chết chúng. 

Alibaba giữ bí mật về hang ổ chứa đầy kho báu và con trai ông kết hôn với cô gái nô lệ. Trong trò chơi này, chúng ta có thể thấy các nhân vật chính của câu chuyện, Ali Baba, cô gái và một trong những tên trộm. Trò chơi lấy bối cảnh tại một thị trấn Ả Rập vào ban đêm và vàng và đồ trang sức lấp lánh và phát sáng ở phía trước khung cảnh.

Cách chơi Ali Baba Betvisa

 • Dòng cược thắng sẽ được trả tiền nếu liên tiếp bắt đầu từ cuộn phim ngoài cùng bên trái sang phải theo bảng thanh toán.
 • Đường thanh toán tối đa là 32.400 megaways.
 • Chỉ khoản thanh toán lớn nhất mới được xem xét cho mỗi dòng thanh toán.
 • Tiền thắng = đặt cược x trả tiền.
 • Trong trường hợp có bất kỳ trục trặc nào khiến kết quả của trò chơi không được quyết định, vòng chơi sẽ không hợp lệ.

Biểu tượng nhân số rương kho báu

 • Trong trò chơi, chỉ có X1 xuất hiện. Trước khi bạn giành được giải thưởng, hãy thu thập và tích lũy hệ số nhân của một hoặc nhiều biểu tượng rương kho báu trên bảng và nhân nó với số điểm chiến thắng của lần loại trừ đó cho đến khi bạn không thể loại bỏ nó.
 • Trong trò chơi miễn phí, X1~X4 sẽ được xác định ngẫu nhiên theo guồng quay!
 • Bất kể có loại bỏ hay không, hệ số nhân của một hoặc nhiều biểu tượng rương kho báu trên bảng đều có thể được thu thập và tích lũy cho đến khi kết thúc trò chơi miễn phí.
 • Khi bàn cờ được đặt lại (loại bỏ), biểu tượng hệ số nhân của rương kho báu cũng sẽ bị loại bỏ cùng với sự sụp đổ của bầu trời

Trò chơi miễn phí Hãy đặt cược và quay bánh xe

Trước khi vào trò chơi miễn phí, hệ số nhân của rương kho báu được xác định ngẫu nhiên theo các cuộn phim! Kết quả lựa chọn sẽ xác định hệ số nhân của biểu tượng rương kho báu trong trò chơi miễn phí, thậm chí lên tới X4! Hệ số nhân đã chọn cũng sẽ được sử dụng làm hệ số nhân tích lũy bắt đầu cho trò chơi miễn phí!

Long Wild, Normal Wild

Ali Baba Betvisa
 • Một biểu tượng long wild được tạo thành từ 4 normal wild. Nó chỉ xuất hiện ở hàng trên cùng của cuộn.
 • Tất cả các biểu tượng Wild trong trò chơi đều có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào (ngoại trừ Scatter)

Scatter

 • Ở chế độ trò chơi thông thường, bạn có thể vào trò chơi miễn phí (10 trò chơi) bằng cách nhận 4 Thẻ Scatter và bạn có thể nhận thêm 2 trò chơi cho mỗi Scatter bổ sung.
 • Trong trò chơi miễn phí, tích lũy 4 Scatter để tiếp tục trò chơi miễn phí (10 vòng) và bạn có thể nhận thêm 2 trò chơi cho mỗi Scatter bổ sung.

Các khoản thanh toán của Ali Baba Betvisa

Hãy thử Ali Baba Betvisa trực tuyến MIỄN PHÍ! Sử dụng bất kỳ Tiền thưởng Chào mừng Đăng ký và Tiền thưởng Gửi tiền tuyệt vời nào của chúng tôi. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi trong Betvisa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *