Anh chuẩn bị triệu tập Anderson cho bài kiểm tra Old Trafford

Anderson Betvisa

James Anderson Betvisa đã bỏ lỡ Bài kiểm tra tro thứ ba với Úc tại Headingley, nhưng nước Anh có vẻ sẽ gọi lại cầu thủ 41 tuổi cho Bài kiểm tra thứ tư vào thứ Tư, tại sân nhà Old Trafford của anh ấy

Nước Anh có vẻ sẽ triệu tập vận động viên kỳ cựu James Anderson Betvisa cho Bài kiểm tra thứ tư gặp Úc tại Old Trafford, bắt đầu vào thứ Tư.

Anderson Betvisa đã bị loại trong Bài kiểm tra thứ ba tại Headingley, trận đấu mà đội tuyển Anh đã giành chiến thắng với ba bàn thắng để kéo loạt trận này trở lại 2-1 và nuôi hy vọng giành lại Tro tàn.

Nhưng người đàn ông 40 tuổi này – người là vận động viên bắt bóng trong Bài kiểm tra hàng đầu mọi thời đại của nước Anh với 688 – dự kiến ​​​​sẽ trở lại sân nhà của anh ấy, nơi một đầu được đặt theo tên anh ấy, khi Bài kiểm tra thứ tư bắt đầu, trực tiếp trên Sky Sports Cricket .

Đội trưởng đội tuyển Anh Ben Stokes đã tuyên bố trước Bài kiểm tra thứ ba: “Đây là cơ hội tốt để Jimmy nghỉ ngơi và sau đó sẵn sàng bắt đầu trận đấu với James Anderson Betvisa End tại Old Trafford vào tuần tới.”

Anderson Betvisa
hai Bài kiểm tra đầu tiên của loạt bài

Ollie Robinson, người không thể thi đấu tại Headingley do bị co thắt lưng, rất có thể sẽ nhường chỗ cho sự trở lại của Anderson Betvisa, trong khi Josh Tongue – người đã gây ấn tượng sau khi vào sân trong Bài kiểm tra thứ hai tại Lord – cũng có thể góp mặt.

Anderson Betvisa vẫn chưa tạo được ảnh hưởng lớn trong loạt trận hiện tại, khi chỉ nhặt được một cây vợt duy nhất trong Bài kiểm tra mở đầu tại Edgbaston và sau đó là một cây trong mỗi hiệp tại Lord.

Harris: Tôi đã sẵn sàng thay thế Warner

Marcus Harris của Úc sẵn sàng tạo ra ảnh hưởng nếu anh ấy có cơ hội trong loạt trận Ashes với Anh, mặc dù anh ấy mong đợi người mở tỷ số David Warner sẽ chơi bài kiểm tra thứ tư tại Old Trafford từ thứ Tư.

Hình thức của David Warner đã dẫn đến suy đoán anh ấy có thể mất vị trí của mình cho Úc

Warner đã xoay sở được nửa thế kỷ trong sáu hiệp trong loạt phim nhưng đã tạo dựng được ba mối quan hệ đối tác mở đầu hơn 50 với Usman Khawaja.

Harris nói với các phóng viên hôm Chủ nhật: “Davey rõ ràng là một cột thu lôi để đưa ra ý kiến. “Nhưng tôi nghĩ họ đã làm rất tốt – như một mối quan hệ hợp tác mở đầu khi bạn có thể giúp đội khởi đầu tốt đẹp.

“Ngay cả khi bạn không đạt được những thành tích lớn mà bạn muốn đạt được, nếu bạn vẫn có thể đóng góp cho nhóm theo một cách nào đó, hình thức hoặc hình thức, tôi nghĩ bạn đang làm rất tốt.”

Úc đang xem xét các cách để chứa cả Mitchell Marsh, người đã đập một trăm cái và giành được hai cái bươm bướm ở Leeds, và vận động viên toàn năng mà anh ấy thay thế, Cameron Green, người đã ngồi ngoài trong bài kiểm tra thứ ba vì căng gân khoeo.

Nếu có cơ hội, Harris nói rằng anh ấy sẽ nắm lấy nó bằng cả hai tay.

Harris, người đã chơi trận cuối cùng trong số 14 bài kiểm tra với Anh ở Sydney, cho biết: “Việc đào tạo mà chúng tôi có thể thực hiện bây giờ với mức độ lớn của đội như một tập thể… cũng tốt, nếu không muốn nói là tốt hơn so với chơi một trận cricket”. năm ngoái.

“Tất cả những gì bạn có thể làm là chuẩn bị tốt nhất có thể. Giống như chúng ta đã thấy với Mitch (Marsh) trong trận đấu trước, bạn không bao giờ biết khi nào cơ hội của mình sẽ đến. “Nếu tôi được kêu gọi, tôi sẵn sàng ra đi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *