Anthony Joshua về Tyson Fury vs Oleksandr Usyk: ‘Đó chỉ là một sự hỗn loạn’

Anthony Joshua Betvisa

Với việc Tyson Fury vs Oleksandr Usyk thất thủ, ngay cả Anthony Joshua Betvisa cũng phải than thở: “Tôi không thể tin là chưa có trận đấu nào được thực hiện ở cấp độ vô địch”; Joshua đang tìm kiếm một chiến thắng quan trọng tiếp theo trước Jermaine Franklin nhưng hứa với huấn luyện viên mới Derrick James “câu trả lời đã đến”

Anthony Joshua Betvisa đối đầu với đối thủ tiếp theo Jermaine Franklin trong buổi họp báo cuối cùng của họ vào thứ Ba.

Anthony Joshua Betvisa đang săn lùng chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2020. Sau hai trận thua liên tiếp trước Oleksandr Usyk, anh đấu với Franklin của Mỹ quyết tâm giành chiến thắng thứ 25 trong sự nghiệp.

Mặc dù Anthony Joshua Betvisa có thêm áp lực phải giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng trận đấu của anh ấy với Franklin cũng là một cơ hội.

Nếu anh ấy vượt qua nó, ngôi sao người Anh sẽ có mặt trong một cuộc chiến tranh đai thế giới khác, đặc biệt là khi Tyson Fury và Oleksandr Usyk, hai nhà vô địch hạng nặng đối thủ, đã không đồng ý tham gia một cuộc tranh đai vô địch không thể tranh cãi.

Anthony Joshua Betvisa
Anthony Joshua Betvisa đang trở lại hành động với một huấn luyện viên mới sau trận thua Oleksandr Usyk năm ngoái

“Nhìn vào những nhà vô địch, đó chỉ là một sự hỗn loạn,” Anthony Joshua Betvisa nói. “Tôi không thể tin rằng không có trận đấu nào được thực hiện ở cấp độ vô địch.”

“Tôi phải làm công việc của mình vào thứ Bảy,” anh tiếp tục. “Từ vòng một đến vòng 12, tôi đã chuẩn bị cho vòng 12, nhưng tôi tin vào khả năng của mình, khả năng phản đòn của mình và tất cả những thứ đó để tạo ra vết lõm cho Jermaine.

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy máu.”

Sự tự tin của Anthony Joshua Betvisa vang lên và anh ấy khẳng định rằng với huấn luyện viên mới Derrick James cùng anh ấy tham gia trại này và trận đấu này, anh ấy đã tìm thấy điều mình đang tìm kiếm.

Anthony Joshua Betvisa nói: “Tôi đã tự ngắt kết nối và tất cả những câu hỏi mà tôi đã tự hỏi mình, câu trả lời đã đến.

“Tôi hoàn toàn tôn trọng Derrick và tôi tin tưởng mọi điều anh ấy nói,” anh nói thêm. “Kiến thức mà anh ấy phun ra thật phi thường.

“Công việc thể chất đã hoàn thành. Tất cả chỉ là về kiến ​​thức. Đó là nơi bạn phải rèn luyện trí óc của mình. Derrick đang ở đó với một trong những người giỏi nhất mà tôi từng nói chuyện về quyền anh.

“Tôi rất mong được cho anh ấy thấy rằng anh ấy đã không lãng phí thời gian khi tham gia dự án này.”

Franklin đang tự mình thua cuộc nhưng đã có một màn trình diễn chiến đấu chống lại Dillian Whyte trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy, khi anh ấy bị loại theo quyết định đa số.

Anh ấy hy vọng sẽ làm Anthony Joshua Betvisa khó chịu ở London vào thứ Bảy

“Tôi thắng bằng mọi cách cần thiết. Nếu chúng tôi có thể giành quyền vào loại trực tiếp, đó là điều chúng tôi đang hướng tới,” Franklin nói. “Chúng tôi có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho cuộc chiến này, tôi đã sẵn sàng hơn.

“Sự tự tin của tôi luôn tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng bạn đang kinh doanh sai nếu bạn không thực sự tin tưởng vào chính mình.

“Tôi tin rằng tay của tôi sẽ giơ lên ​​​​vào cuối cuộc chiến.”

Người Mỹ mặc dù là một kẻ yếu hơn đáng kể. “Sẽ là một trận đấu hay vì anh ấy đang đối đầu với một người thật,” Anthony Joshua Betvisa cảnh báo. “Tôi bắt đầu làm việc.

“Tôi sẽ đi ra ngoài đó và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

“Nó lớn, nó đồ sộ, chắc chắn đó là một cuộc chiến lớn đối với tôi. Tôi hoàn toàn tôn trọng đối thủ của mình.”

Nhưng anh ấy nói thêm: “Chúng tôi ở đây để lắc lư.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *