Karriss Artingstall trên con đường thành công: ‘Mọi thứ đều khó khăn. Tôi ghét đào tạo. Nhưng tôi thích chiến thắng’

Artingstall Betvisa

“Tôi là cơn ác mộng toàn diện đối với bất kỳ ai tham gia võ đài cùng”; Karriss Artingstall Betvisa bước vào vòng tám đầu tiên của cô ấy trước đối thủ bất bại Jade Taylor trong trận đấu giữa Lawrence Okolie vs Chris Billam-Smith ở Bournemouth vào thứ Bảy tuần này

Artingstall Betvisa nói với Sky Sports : “Chạy rất khó, tập luyện khó, tập bao khó, tập đệm khó, mọi thứ đều khó

“Thật kinh khủng phải không? Đó là một trò chơi khó. Đó là một môn thể thao rất khó.” – Artingstall Betvisa

Cô ấy tiếp tục: “Mỗi khi tôi bước qua cánh cửa trong phòng tập thể dục, dù tôi có sợ hãi hay ghét nó đến mức nào, tôi vẫn tiếp tục với nó và đặt 110% sức lực để tôi biết khi nào phiên đã hoàn thành, tôi cảm thấy hài lòng về nó. Tôi biết mình đã đặt mọi thứ vào đó.”

Với sự trung thực đáng kinh ngạc, cô thừa nhận: “Tôi ghét tập luyện. Điều duy nhất tôi yêu thích ở môn thể thao này là chiến thắng. Cảm giác chiến thắng – khi biết rằng mọi nỗ lực đã được đền đáp, mọi thứ trong phòng tập thể dục mà bạn đã làm đã được đền đáp. .

“Tất cả những buổi tối sớm, tất cả những phiên họp mà bạn sợ hãi phải làm, tất cả đều được đền đáp. Sau đó, việc bạn giơ tay lên, ngay cả khi tôi giơ tay trước mặt không ai, điều đó vẫn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Chỉ là chiến thắng. Chiến thắng là tất cả.”

Artingstall Betvisa
Tuy nhiên, trận đấu tiếp theo của cô ấy với đối thủ bất bại Jade Taylor tại Sân vận động Vitality ở Bournemouth trong trận đấu giữa Lawrence Okolie vs Chris Billam-Smith, sẽ đặc biệt hơn tất cả

“Khi có một đám đông ở đó thì càng tuyệt hơn, khi bạn giơ tay trước đám đông đó thì càng tuyệt hơn,” cô nói.

“Tôi biết tôi phải tập luyện chăm chỉ để đảm bảo rằng tôi sẽ giành chiến thắng.”

Tuy nhiên, thách thức thúc đẩy cô ấy. “Tôi luôn có tính cạnh tranh. Tôi cho là hơi thất bại một chút. Tôi ghét thua cuộc. Tôi không thể nghĩ ra điều gì tồi tệ hơn. Không có gì khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn là thua cuộc và ngược lại, không có gì khiến bạn cảm thấy tốt hơn là chiến thắng ,” cô ấy nói.

“Tôi luôn là người cần được giúp đỡ và thử thách. Tôi cho rằng các ranh giới cần được kiểm tra và tôi cần được thúc đẩy.”

Một động lực tương tự với những gì đã đưa cô ấy trải qua kinh nghiệm khi còn là một người lính cũng đã định hình cô ấy như một võ sĩ quyền anh.

Artingstall Betvisa nói thêm: “Tôi cảm thấy khó bị kỷ luật. Tôi cảm thấy khó khi ai đó hét vào mặt tôi và bảo tôi phải làm gì. Trở thành một người lính là một thử thách. Tôi cho rằng với quyền anh cũng vậy, bị kỷ luật, mặt thể chất, thử thách tinh thần”.

“Dũng cảm, kỷ luật, tất cả đều phù hợp với nhau. Những điều tôi học được trong quân đội cũng được áp dụng với khía cạnh quyền anh.

“Đó chắc hẳn là thách thức đi kèm với nó. Nhưng đồng thời, tôi cũng muốn trở nên giỏi hơn người đứng trước mặt mình. Bất kể tôi chọn con đường nào trong cuộc sống, tôi muốn đánh bại người đã đứng trước mặt mình. đối diện với tôi.”

Đau khổ trong trại khiến Artingstall Betvisa tin tưởng vào bản thân.

“Tôi tự tin rằng mình là một võ sĩ rất tài năng và cùng với đạo đức làm việc của tôi, đó là cơn ác mộng toàn diện đối với bất kỳ ai đứng trên võ đài,” cô nói.

“Hãy đến với trận đấu đêm, tôi luôn lo lắng. Tuần đấu tôi cũng lo lắng. Nhưng tiếng chuông đầu tiên của đêm đấu vang lên, tôi bước vào vùng an toàn của mình và sau đó chỉ có tôi và bất kỳ ai đứng trước mặt tôi và chúng tôi đánh nhau .”

Sau đó, Artingstall Betvisa thoải mái.

Trận đấu tám vòng đấu với Taylor này là một bước tiến cho Artingstall Betvisa. Nhưng Taylor sẽ phải cảnh giác vào thứ Bảy. Artingstall Betvisa có tất cả các kỹ năng nghiệp dư của môn thể thao này, nhưng cô ấy cũng cảnh báo: “Tôi muốn nói rằng một trong những thế mạnh lớn nhất của tôi là chiến đấu, không phải quyền anh, chiến đấu – nếu có ai muốn đối đầu với tôi và chiến đấu với tôi. Tôi hạnh phúc hơn.”

Sự đau khổ, kỹ năng và quyết tâm đều là phương tiện để đạt được mục đích. Trong quyền anh ở bất kỳ cấp độ nào, cuộc chiến và chiến thắng cuối cùng mới là điều quan trọng.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *