Hướng dẫn tất tần trò chơi bắn cá ăn xu online Betvisa Paradise Leviathan

bắn cá ăn xu online Betvisa

Trò chơi bắn cá ăn xu online Betvisa là một trong những tính năng thú vị nhất tại Betvisa. Bắn cá ăn xu online Paradise Leviathan là một trò chơi câu cá được phát triển để tạo trải nghiệm chơi trò chơi thư giãn cho người chơi. Hệ thống game dễ hiểu và những chú cá linh hoạt chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cơ hội chiến thắng trong trò chơi. Hôm nay, chúng chúng tôi sẽ review tất tần tật trò chơi bắn cá ăn xu online Betvisa Paradise Leviathan đang làm khuynh đảo trên thị trường nổ hũ gần đây.

Giới thiệu trò chơi bắn cá ăn xu online Betvisa Paradise Leviathan

Trong số các trò chơi bắn cá ăn xu online Betvisa được mở để đặt cược, có những tính năng khác nhau, đó là Paradise Leviathan hay còn gọi trò chơi bắn cá trên thiên đường. Nó có một tính năng thú vị làm tăng sự thích thú khi chơi của mọi người hơn trước.

bắn cá ăn xu online Betvisa

Chế độ bắn cá ăn xu online Betvisa Paradise Leviathan

Để vào game bắn cá ăn xu online Betvisa Paradise Leviathan. Đầu tiên, bạn phải chọn phòng chơi, tùy theo túi tiền của mỗi người. Trong đó có những thử thách mà bạn muốn trải nghiệm như sau:

 • Whales Journey: 1 lần bắn=0,1
 • Davy Jones: 1 lần bắn = 1
 • Mega Crocodile: 1 lần bắn = 1
 • Kungfu Manatee:: 1 phát = 2
bắn cá ăn xu online Betvisa

Tính năng Đặc Biệt bắn cá ăn xu online Betvisa Paradise Leviathan

Bản chất cơ bản của trò chơi Bắn cá Paradise Leviathan không khác nhiều so với các trò chơi bắn cá khác. Nhập số lượng để bắn đạn và chọn cá đang bơi trong trò chơi. Khi bạn tìm thấy một con cá ưng ý, hãy nhấp vào nó và súng sẽ bắt đầu bắn ngay lập tức. Nhưng điểm đặc biệt của trò chơi mà tôi muốn đề cập đến là tạo ra những kỹ năng đặc biệt để tăng sự thú vị và phấn khích cho người chơi hơn bao giờ hết. Giúp tạo trải nghiệm đầu tư tốt như sau:

 • Powerful : có thể chọn sử dụng 3 tính năng cùng lúc
 • Speed-Up : tăng tốc độ bắn của súng nhanh hơn 20%.
 • Freeze : đạn để đóng băng cá.
 • Autolock : khóa mục tiêu muốn bắn. Khi đã khóa, súng sẽ bắn cho đến khi cá chết hoặc bơi ra khỏi màn hình.
 • Electric Nets/Lưới điện : là tính năng đặc biệt cuối cùng. Vì đạn bắn ra sẽ trúng cả cá được chọn và cá xung quanh.
Bắn cá ăn xu online

Ngoài sự thú vị của khẩu súng với các chỉ số mới để thử, còn có một tính năng đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác. Nó cũng tạo ra các mánh lới quảng cáo giúp tăng cơ hội đánh bại những con cá khác, chẳng hạn như tự kích nổ và những con cá xung quanh chết, có cơ hội giành được nhiều tỷ lệ tiền thưởng ngẫu nhiên hơn, có một quả bom hạt nhân phát nổ khi chết và tự sát. Tất cả cá chết tương ứng.

Hệ số thanh toán của trò chơi

Tỷ lệ thanh toán trong trò chơi từ cá bình thường với tỷ lệ x2 đến x150, trong khi cá trong nhóm đặc biệt từ x20 – x60 đến x216, vì vậy tỷ lệ thanh toán không phải là không hấp dẫn. Ngoài ra, có rất nhiều điều thú vị để giành chiến thắng trong trò chơi Paradise Leviathan.

Bắn cá ăn xu online

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá Paradise Leviathan?

Nếu bạn không hiểu rõ cách chơi  thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi bắn cá ăn xu online Betvisa Paradise Leviathan.

 1. Đăng nhập vào trò chơi nếu bạn đã là thành viên, nếu bạn chưa có tài khoản thành viên thì nhấp vào tạo tài khoản để đăng ký.
 2. Nạp tiền vào tài khoản game để có xu để đặt cược và ăn tiền thật hoặc bạn có thể chọn chế độ chơi thử để trải nghiệm game miễn phí.
 3. Sau khi đã đăng nhập thành công bạn chọn mục “ Bắn cá”  của Betvisa và chọn “CQ9” rồi chọn “Paradise”.
 4. Sau khi truy cập vào trò chơi thì chọn phòng chơi với mức cược phù hợp và bắt đầu chơi.
 5. Tiền thắng cược sẽ được được trả ngay sau đó nếu bạn thắng và sẽ được rút bất cứ khi nào bạn muốn.
ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *