The Ashes: Ben Stokes ‘không có kế hoạch’ để kiềm chế sự gây hấn của Ollie Robinson

Ben Stokes Betvisa

Ben Stokes Betvisa đã nói rằng anh ấy không có kế hoạch để khiến Ollie Robinson hạ nhiệt sự hung hăng của anh ấy trong The Ashes khi nước Anh tìm cách duy trì cách tiếp cận tương tự trước khi bước vào Bài kiểm tra thứ hai tại Lord.

Ben Stokes Betvisa – Vận động viên bơi lội này đã bị một số cựu cầu thủ Úc chỉ trích vì cách anh ta ăn mừng khi loại bỏ trung vệ Usman Khawaja trong hiệp đầu tiên tại Edgbaston.

“Đây không phải là lần duy nhất cảm xúc của thể thao chuyên nghiệp bộc lộ dưới hình thức đó. Tôi nghĩ Ollie Robinson là vận động viên ném bóng giỏi nhất [thứ năm] trên thế giới, anh ấy có trung bình 21 với quả bóng, đó là tất cả những gì tôi nghĩ mình thực sự cần phải nói về tất cả.

“Ollie Robinson không để những thứ như thế ảnh hưởng đến anh ấy. Anh ấy luôn thể hiện chất lượng mỗi khi ra sân cho đội tuyển Anh và màn trình diễn của anh ấy đã chứng minh điều đó.

“Tôi chắc chắn sẽ không nói một lời nào với anh ấy, nói với anh ấy rằng hãy kiềm chế bản thân vì bạn không muốn lấy đi thứ gì đó từ một cầu thủ phát huy hết khả năng của anh ấy. Anh ấy yêu sự cạnh tranh và đó là môn thể thao chuyên nghiệp, những cảm xúc cao, đó là một loạt phim Ashes – đã có lúc chúng tôi thực sự cần một bước đột phá tuyệt vọng và anh ấy là người đã có được điều đó.”

Băng đội trưởng của Ben Stokes Betvisa và các quyết định trong Bài kiểm tra đầu tiên đã bị chỉ trích trong một số hiệp sau thất bại sít sao của đội tuyển Anh trước Edgbaston.

Vận động viên toàn diện đã tuyên bố lượt chơi đầu tiên của đội tuyển Anh vào ngày 393-8 vào cuối ngày đầu tiên với Joe Root và Robinson đã sẵn sàng để bổ sung thêm các lượt chạy tiếp theo, điều này có thể đảm bảo rằng đội của Brendon McCullum sẽ không bị dẫn trước trong loạt trận.

Nhưng Ben Stokes Betvisa nói rằng cách tiếp cận tích cực của đội tuyển Anh sẽ không thay đổi, nói thêm: “Tôi đã nói điều đó từ lâu rồi, chúng tôi đã tìm ra cách chơi cricket mang lại những gì tốt nhất cho chúng tôi với tư cách là một đội.

“Không phải lúc nào chúng ta cũng có kết quả đúng và điều đó cũng xảy ra với mọi đội, bất kể họ chơi theo cách nào.

“Chúng tôi đã đạt được thành công lớn trong tâm lý và cách chúng tôi ra sân và tiếp tục trận đấu, vì vậy mọi thứ sẽ không thay đổi.”

Tongue thay thế Moeen Ali khi đội tuyển Anh tấn công toàn diện cho Bài kiểm tra thứ hai

Josh Tongue sẽ ra mắt Ashes sau khi thay thế Moeen Ali bằng việc Anh thực hiện một cuộc tấn công tổng lực để đối mặt với Australia trong Bài kiểm tra thứ hai tại Lord.

Tongue đã tuyên bố tỷ số ở hiệp thứ hai là 5-66 trong trận ra mắt Thử nghiệm của anh ấy trước Ireland tại Lord vào đầu tháng này.

Moeen phải vật lộn với vết phồng rộp trên ngón tay quay tròn của mình trong Bài kiểm tra đầu tiên sau khi nghỉ thi đấu cricket trong Bài kiểm tra sau khi Jack Leach bị gãy xương lưng do căng thẳng và chỉ có thể đánh 14 quả trong hiệp thứ hai của Australia tại Edgbaston.

Tongue được ưu tiên hơn so với vận động viên ném bóng nhanh Mark Wood, người đã không góp mặt trong Thử nghiệm cricket kể từ trận đấu thứ ba trong chuyến du đấu của đội tuyển Anh tới Pakistan vào tháng 12 năm ngoái, trong khi Chris Woakes và vận động viên quay chân Rehan Ahmed cũng bỏ lỡ.

Đội tuyển Anh đang tìm cách gỡ hòa trong loạt trận sau khi để thua Bài kiểm tra đầu tiên tại Edgbaston với hai bàn thua sau năm ngày gay cấn.

Vận động viên toàn diện Moeen dường như đã xoa dịu mọi lo ngại về thể lực của anh ấy bằng cách tham gia đầy đủ vào buổi tập trên lưới hôm thứ Hai, nhưng Stokes và huấn luyện viên trưởng McCullum đã chọn đi cùng bốn vận động viên bơi lội tại Lord’s
Ben Stokes Betvisa
Moeen Ali (trái) bị phồng rộp ở ngón tay xoay tròn trong Bài kiểm tra đầu tiên và đội tuyển Anh đã chọn tốc độ thay cho cú xoay của Rehan Ahmed (phải) trong Bài kiểm tra thứ hai

Với việc Moeen bị loại khỏi đội hình tiêu biểu trong sự thay đổi duy nhất của đội tuyển Anh, Root sẽ nghỉ thi đấu sẽ là lựa chọn xoay vòng chính theo ý của Ben Stokes Betvisa. Root đã chơi bowling 22 lần trong Bài kiểm tra đầu tiên, giành được một cây vợt.

Anh có thể đã chọn vận động viên ném bóng bằng chân tuổi teen Ahmed, được gọi vào đội tuyển vào thứ Sáu, nếu họ muốn đi cùng một vận động viên ném bóng chậm chạp khác.

Đội tuyển Anh cho Bài kiểm tra thứ hai : Ben Duckett, Zak Crawley, Ollie Pope, Joe Root, Harry Brook, Ben Stokes, Jonny Bairstow, Stuart Broad, Ollie Robinson, Josh Tongue, James Anderson

Ben Stokes Betvisa: Chúng tôi muốn chơi Wood, Tongue là một sự thay thế tương tự

Phát biểu vào sáng thứ Ba, Ben Stokes Betvisa cho biết ban đầu đội tuyển Anh muốn chọn Wood nhưng với việc vận động viên ném bóng nhanh nhẹn vẫn đang hồi phục thể lực sau chấn thương khuỷu tay, họ đã chọn Tongue với hy vọng Wood có thể góp mặt đầy đủ trong ba Bài kiểm tra cuối cùng của loạt trận .

Ben Stokes Betvisa nói: “Chúng tôi cần đến Lord trước và xem những điều kiện mà chúng tôi phải đối mặt. Chúng tôi muốn chơi Mark Wood… chúng tôi cảm thấy rằng anh ấy chắc chắn có thể bắt đầu trò chơi, nhưng với các cuộc trò chuyện, chúng tôi cảm thấy có thêm một tuần với việc xây dựng- đứng dậy và tải trọng của anh ấy lên sẽ cho anh ấy cơ hội tốt hơn và cơ hội để chơi trọn vẹn từ Leeds (Bài kiểm tra thứ ba) trở đi.

“Chúng tôi đã đưa Josh Tongue vào đội với tư cách là người tương tự [cho] Woody, vì vậy tôi rất mong được thấy anh ấy tiếp tục khởi đầu tuyệt vời mà anh ấy đã có trước Ireland tại đây.

“Điều duy nhất khác biệt là đó là một cơ hội lớn hơn đối với anh ấy. Anh ấy đã có trận đấu Thử nghiệm đầu tiên, anh ấy đã có trận đấu đầu tiên mà anh ấy đã đạt được thành công lớn – vì vậy tôi nghĩ rằng việc tham gia và có thể sử dụng anh ấy như một vai trò người đi biển thứ tư là điều mà tôi rất mong đợi anh ấy có thể làm được. Tôi nghĩ anh ấy cũng thực sự mong chờ thử thách này

“Chúng tôi đến đây và thấy có khá nhiều cỏ trên mặt vợt, một chút màu xanh. Theo truyền thống, Lord’s đã cung cấp nhiều hơn cho những người đi biển và với tình trạng ngón tay của Mo vào tuần trước – nó thực sự đã hồi phục rất tốt – chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ khai thác nhiều hơn từ vận động viên ném bóng thứ tư của chúng ta là Josh Tongue trong tuần này.”

Ben Stokes Betvisa cũng hy vọng sẽ đóng vai trò cầm bóng nhiều hơn tại Lord khi anh ấy tiếp tục điều trị chấn thương đầu gối.

“Tôi đã hồi phục rất tốt,” anh nói.

“Tuần trước là một sự tăng cường tự tin rất lớn đối với tôi. Nhìn chung, đó là trong một môi trường được kiểm soát xung quanh việc đào tạo mà không cần phải đứng trên sân hoặc lùi lại nhiều ngày. Có thể vượt qua câu thần chú dài hơn đó vào ngày cuối cùng là một điều khác tăng sự tự tin cho tôi.

“Hiện tại mọi thứ đang tốt đẹp và hy vọng tôi có thể chơi nhiều hơn nữa với trái bóng trong trận đấu này.”

Cummins: Chúng tôi may mắn có Lyon | ‘Chúng tôi mong đợi nước Anh chọn bốn nhanh’

Vận động viên spin-off người Úc, Nathan Lyon, chuẩn bị chơi trận Thử nghiệm thứ 100 liên tiếp của anh ấy, và đội trưởng Pat Cummins đã nói vào đêm trước trận đấu: “Tôi nghĩ đó không chỉ là bằng chứng cho thấy Nathan giỏi như thế nào – về tuổi thọ, thể lực và hình thức – nhưng để có thể chơi 100 Bài kiểm tra có nghĩa là bạn được chọn trong mọi điều kiện.

Đội trưởng Úc Cummins cũng đã nói chuyện với giới truyền thông vào thứ ba

“Tôi biết khi bắt đầu sự nghiệp của anh ấy, đã có cuộc nói chuyện về bốn trận đấu nhanh tại Gabba, nhưng anh ấy rất có giá trị đối với đội của chúng tôi đến nỗi tôi không thể tưởng tượng được một đội nào không có Nathan ở đó.

“Tôi đã thấy họ đã đi với bốn trận đấu nhanh, điều này có lẽ đúng như chúng tôi dự đoán, sau khi chứng kiến ​​​​chấn thương của Moeen vào tuần trước. Nhưng tôi cảm thấy thực sự may mắn khi chúng tôi có được Nathan.

“Đây [Lord’s] là một nơi thực sự đặc biệt trong môn cricket và đối với Úc, chúng tôi đã đạt được một số thành công ở đây trong những năm gần đây. Có thể là một nơi dành cho ngân hàng ký ức.”

Cummins không lo ngại về thể lực của vận động viên bơi lội Josh Hazlewood, người đã chơi ở Edgbaston sau thời gian nghỉ thi đấu.

“Đó là điều mà chúng tôi đã nhận thức được vào tuần trước,” anh nói. “Nhưng tôi nghĩ anh ấy chỉ chơi bowling 25 vòng, và thậm chí có một ngày giữa hiệp đầu tiên và hiệp thứ hai luôn tốt cho một vận động viên ném bóng.

“Và chúng tôi đã có sáu hoặc bảy ngày trước khi điều này xảy ra, vì vậy không có lo ngại về chấn thương ở đó. Khoảng cách giữa Lord’s và Leeds đã hẹp hơn một chút, vì vậy tôi nghĩ rằng đó có thể là một cuộc trò chuyện nhiều hơn vào tuần tới.”

Khi được hỏi anh ấy biết gì về tân binh tuyển Anh Tongue, anh ấy nói: “Không nhiều. Anh ấy rõ ràng đã đấu với Ireland ở đây vài tuần trước, vì vậy tôi có thể xem đoạn phim tối nay.

“Tôi biết rất nhiều người đánh bóng của chúng tôi đã làm bài tập về nhà với tất cả các chàng trai của họ, vì vậy tôi không nghĩ sẽ có quá nhiều bất ngờ.”

‘Lựa chọn lưỡi một cuộc gọi bất ngờ và thú vị’

Phân tích từ James Cole của Sky Sports News…

“Việc đưa Josh Tongue vào đội hình của đội tuyển Anh trong trận đấu thứ hai với Australia là một bất ngờ. Chúng tôi nghĩ rằng Mark Wood là người có khả năng trở lại cao nhất với tốc độ nhanh của anh ấy để tạo ra điểm khác biệt cho hàng công.

“Nhưng Josh Tongue đã ghi 5 bàn thắng trong trận ra mắt ở trận Lord’s gặp Ireland. Đó là một cuộc gọi bất ngờ cũng như trong Bài kiểm tra khởi động trước Ireland, chúng tôi không nghĩ anh ấy sẽ thi đấu, chúng tôi nghĩ anh ấy chỉ được đưa vào đội hình như dự phòng.

“Đó là một sự thăng tiến khá lớn đối với Tongue. Anh ấy đã lọt vào mắt xanh của những người tuyển chọn đội tuyển Anh vào mùa đông năm ngoái trong chuyến du đấu ở Sri Lanka với Những chú sư tử Anh, sau đó anh ấy đã giành được tám danh hiệu vô địch ở Galle, sau đó anh ấy bắt đầu mùa giải Championship rất tốt và anh ấy đã có được Steve Smith và Pujara trong cùng một trận đấu với Sussex và điều đó khiến anh ấy được triệu tập để điều trị chấn thương và sau đó có trận ra mắt trước Ireland.

“Đó là một cuộc gọi thú vị, đội tuyển Anh sẽ thi đấu với bốn vận động viên. Tôi tự hỏi liệu đầu gối của Ben Stokes Betvisa có phải là một phần nguyên nhân gây ra điều đó hay không. Điều kiện ở khu vực giữa sân, đó là một chiếc áo màu xanh lá cây và nó có vẻ tốt cho các vận động viên, chúng tôi cũng có một số nhiều mây vào ngày thứ nhất và có khả năng có mưa vài nơi vào ngày thứ hai và thứ bảy (ngày thứ tư).

“Tongue cũng chơi bowling nhanh trước Ireland, anh ấy đã đạt tốc độ 91 dặm / giờ trong trận đấu Thử nghiệm đó và anh ấy có thêm độ nảy và bây giờ anh ấy sẽ có một cơ hội khác để khẳng định mình sẽ bắt đầu một sự nghiệp Thử nghiệm rực rỡ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *