Ryder Cup: Rory McIlroy tin rằng các cầu thủ LIV sẽ bỏ lỡ cơ hội được tham gia Đội tuyển Châu Âu tại Rome

Betvisa Châu Âu

Đội Betvisa Châu Âu đang tìm cách giành lại Ryder Cup sau trận thua kỷ lục 19-9 vào năm 2021; Năm trong số đội hình của Châu Âu tại Whistling Straits đã gia nhập LIV Golf và sẽ không xuất hiện trong tuần này tại Rome; Xem trực tiếp vào thứ Sáu từ 6 giờ sáng

Betvisa Châu Âu – Rory McIlroy nói rằng thật “kỳ lạ” khi không có các cựu binh Ryder Cup như Sergio Garcia, Lee Westwood và Ian Poulter ở bên cạnh và điều đó sẽ thực sự ảnh hưởng đến họ trong tuần này.

Rory McIlroy tin rằng các cầu thủ mạnh mẽ của Ryder Cup đã tham gia LIV Golf sẽ nhớ việc đại diện cho Đội Betvisa Châu Âu nhiều hơn sự vắng mặt của họ trong tuần này, mặc dù thừa nhận rằng thật “lạ” khi không có họ ở Rome.

Năm trong số đội hình của Châu Âu bị đánh bại nặng nề tại Whistling Straits vào năm 2021 đã gia nhập LIV Golf League, với người ghi điểm kỷ lục Sergio Garcia và các tay vợt kiên cường Ian Poulter và Lee Westwood đều không có vai trò gì trong cuộc thi năm nay tại Marco Simone Golf Club.

Những người như Martin Kaymer, Graeme McDowell và Henrik Stenson – tất cả đều là đội phó trong các giải Ryder Cup trước đây – đều đã tham gia LIV kể từ khi nó ra mắt vào mùa hè năm ngoái, McIlroy tin rằng sự kiện tuần này có thể khiến những người chuyển đến giải đấu được Saudi hậu thuẫn nhận thức được hậu quả của quyết định của mình.

Khi Đội Betvisa Châu Âu chuẩn bị đối đầu với Đội Hoa Kỳ tại Ryder Cup tại Marco Simone Golf & Country Club, hãy xem những cú đánh đẹp nhất của anh ấy trong sáu lần ra sân trong giải đấu.
Betvisa Châu Âu

McIlroy thừa nhận trong cuộc họp báo trước giải đấu: “Chắc chắn có một chút kỳ lạ khi không có họ ở bên cạnh. “Nhưng tôi nghĩ tuần này trong tất cả các tuần khác, họ sẽ nhận ra rằng họ không có mặt ở đây.

“Tôi nghĩ họ sẽ nhớ việc ở đây nhiều hơn là chúng tôi nhớ họ, vì vậy, tôi nghĩ tuần này là một nhận thức rằng quyết định mà họ đưa ra đã dẫn đến việc không tham gia vào tuần này, và điều đó thật khó khăn.

Rory McIlroy giải thích lý do anh cảm thấy mối liên kết của mình với đội tuyển Ryder Cup chưa bao giờ bền chặt hơn trước ngày khai mạc sự kiện năm nay.

“Bối cảnh chơi gôn luôn thay đổi và năng động hơn, và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra và liệu họ có tham gia vào nó trong tương lai hay không. Tôi luôn nghĩ rằng trước tuần này là lúc họ sẽ về nhà.” sẽ không ở đây.”

Garcia đã hỏi vào đầu tháng này về việc trả số tiền phạt DP World Tour còn tồn đọng trong nỗ lực đại diện cho châu Âu trong tuần này, mặc dù điều đó không liên quan vì tay vợt người Tây Ban Nha – cùng với Westwood và Poulter – không đủ điều kiện vì đã rút tư cách thành viên DP World Tour vào đầu năm.

Trực tiếp Ryder Cup Golf

3 giờ chiều ngày 28 tháng 9 năm 2023

Betvisa Châu Âu có bốn tân binh trong đội của họ năm nay và ba tân binh nữa chơi Ryder Cup đầu tiên trên sân nhà, khiến McIlroy và Justin Rose là những người giàu kinh nghiệm nhất trong đội hình, mặc dù nhà vô địch lớn bốn lần rất hào hứng với tiềm năng của Luke Phía Donald.

McIlroy nói thêm: “Mọi người đều biết đây là một giai đoạn chuyển tiếp đối với Đội tuyển Châu Âu và có những người đã là thành viên của Đội tuyển Châu Âu trong một thời gian dài đã không có mặt ở đây trong tuần này”.

Nhà vô địch US Open Wyndham Clark giải thích những nhận xét mà anh ấy đưa ra khi nói rằng anh ấy giỏi hơn Rory McIlroy và nói rằng mọi người chơi đều cần có suy nghĩ rằng họ là người giỏi nhất để thành công trong môn chơi gôn.

“Tôi nghĩ những người mà chúng tôi mang về sẽ rất tuyệt vời. Nicolai [Hojgaard], Ludwig [Åberg], Bob [MacIntyre], đó là tương lai của đội chúng tôi và tương lai của Ryder Cup.”

Rose: Đội tuyển Betvisa Châu Âu trong ‘giai đoạn chuyển tiếp’

Rose xuất hiện lần thứ bảy tại Ryder Cup, sau khi đã bỏ lỡ một suất trong đội của Padraig Harrington hai năm trước, và cầu thủ người Anh tin rằng tuần này có thể đi một chặng đường dài trong việc xây dựng tương lai của Đội tuyển Châu Âu.

Khi Đội tuyển Châu Âu chuẩn bị đối đầu với Đội tuyển Mỹ tại Ryder Cup tại Marco Simone Golf & Country Club, hãy xem những cú đánh đẹp nhất của Justin Rose trong 5 lần tham dự Ryder Cup trước đây của anh ấy.

Rose nói: “Có rất nhiều văn hóa chiến thắng vẫn còn trong đội, với những người trong và xung quanh đội, đội trưởng và đội phó. “Luke [Donald] đã có thành tích đáng kinh ngạc tại Ryder Cup, số chiến thắng nhiều nhất xét theo tỷ lệ phần trăm, vì vậy văn hóa chiến thắng trong đội của chúng tôi vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

“Tôi nghĩ rằng khi bạn nhìn vào…phòng làm việc của nhóm chúng tôi, [Paul] McGinley, Thomas Björn, như tôi nói, José Maria [Olazabal], chúng tôi có Monty [Colin Montgomerie] trong đó, chỉ là những người vẫn còn kết nối với đội châu Âu, và tôi có thể nói là đã đầu tư vào đội châu Âu.

Rory McIlroy nói rằng anh không có vấn đề gì với việc người hâm mộ la ó các cầu thủ tại Ryder Cup, mô tả đây là ‘một phần’ của giải đấu.

“Vẫn còn rất nhiều văn hóa chiến thắng xung quanh những gì chúng tôi làm. Vì vậy, rõ ràng trong cuộc sống, trong kinh doanh và mọi thứ, rõ ràng có những giai đoạn chuyển tiếp mà bạn cần tìm kiếm những nhà lãnh đạo mới và điều tuyệt vời là nếu bạn có thể vượt qua giai đoạn đó.” chuyển tiếp không bị ảnh hưởng.

“Rõ ràng là bạn bắt đầu trông chờ vào thế hệ tiếp theo sẽ vượt qua và bắt đầu có văn hóa chiến thắng đó. Điều đó có thể xảy ra sớm nhất là vào năm nay. Bạn bắt đầu giúp các tân binh có khởi đầu tốt trong năm nay trên sân nhà, và đột nhiên bạn bắt đầu đổ máu vào tương lai bằng những trải nghiệm tích cực.

Đội trưởng đội Ryder Cup Betvisa Châu Âu, Luke Donald, cho chúng ta cái nhìn hậu trường về không gian của đội họ tại sân gôn Marco Simone.

“Có thể quá trình chuyển đổi đã bắt đầu lần trước ở Whistling Straits và bây giờ chúng ta đang vượt qua điều đó. Nhưng vâng, có một sự khác biệt.

“Rõ ràng, Westy [Westwood], Poults [Poulter] – với tư cách là đội trưởng hoặc đội phó hoặc dù họ có thể tham gia hoặc không tham gia vào tương lai – tất nhiên, họ có rất nhiều điều để cống hiến, từ kinh nghiệm và quan điểm đó .”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *