Lewis Hamilton nói rằng cuộc đụng độ với Sergio Perez ở Bỉ GP Sprint chỉ là một sự cố đua xe

Betvisa Hamilton

Lewis Betvisa Hamilton tụt từ vị trí thứ tư xuống vị trí thứ bảy sau khi bị trừng phạt vì va chạm với Sergio Perez và trước đó đã thua trong loạt luân lưu Sprint do phạm lỗi của Mercedes

Betvisa Hamilton và Sergio Perez tiếp xúc nhau khi họ đi bánh xe qua góc Stavelot.

Lewis Betvisa Hamilton cảm thấy vụ va chạm của anh ấy với Sergio Perez trong chặng đua Bỉ GP Sprint chỉ là một sự cố đua xe và không đồng ý với hình phạt mà anh ấy nhận được từ những người quản lý.

Betvisa Hamilton và Perez đã tiếp xúc với nhau khi họ đua bánh xe với bánh xe qua Lượt 14 và 15 tại Spa, với bánh trước của người lái xe Mercedes đã đục một lỗ lớn trên khung bên Red Bull.

Nhà vô địch thế giới bảy lần được hưởng quả phạt đền năm giây sau khi bị quản lý phát hiện “có lỗi chủ yếu”, khiến anh ta tụt từ vị trí thứ tư xuống thứ bảy trong bảng phân loại cuối cùng.

Cuối cùng, Perez buộc phải giải nghệ khi bị một số ô tô chạy ngang qua ngay sau vụ việc và cũng lao vào bãi sỏi khi vật lộn trên chiếc RB19 bị hư hỏng của mình.

Betvisa Hamilton
Betvisa Hamilton giải thích với Sky Sports F1 : “Anh ấy khá chậm và đi rộng và chậm trong suốt 14 phút .

“Tôi đã có một lối thoát tuyệt vời, tôi cách anh ta hơn nửa chiếc ô tô và cuối cùng chúng tôi đến với nhau.

Lewis Hamilton tin rằng vụ va chạm của anh ấy với Sergio Perez là ‘một chút sự cố đua xe’ trong khi Perez tuyên bố Hamilton ‘đã lái toàn bộ phần bên phải’ của chiếc xe của anh ấy.

“Đó thực sự là một sự cố đua xe. Đương nhiên là không cố ý nhưng họ (những người quản lý) lại nhìn nhận sự việc theo cách khác.

“Ở đó có những điều kiện rất khó khăn, vì vậy tất cả chúng tôi đều cố gắng hết sức.

“Dù sao thì nó cũng không tạo ra sự khác biệt lớn, thứ tư hoặc thứ bảy trong Sprint bạn không nhận được nhiều điểm.”

Phán quyết của người quản lý về liên hệ Betvisa Hamilton -Perez

“Betvisa Hamilton đã cố gắng vượt qua Perez ở vòng trong ở Lượt 15.

“Trong khi Perez đang nhường một khoảng trống nhỏ bên trong cho Betvisa Hamilton, Hamilton đã lái xe vào lề đường và sau đó lái thiếu lái vào Perez trong điều kiện ẩm ướt.

“Các Stewards cho rằng Hamilton chủ yếu là người có lỗi khi gây ra va chạm và ra lệnh phạt 5 giây.”

Perez nói về vụ việc: “Lewis vừa đâm vào tôi và hất tung toàn bộ phần bên phải xe của tôi nên về cơ bản chúng tôi đã mất toàn bộ hàng hóa.

“Thật không may, điều đó có nghĩa là không có điểm ngày hôm nay.”

Anthony Davidson của Sky Sports phân tích vụ va chạm giữa Sergio Pérez và Lewis Hamilton.

Brundle: Hình phạt dành cho Hamilton là “khắc nghiệt”

Betvisa Hamilton nói với Sky Italy rằng anh ta “không hối tiếc” về hành động của Perez và hình phạt năm giây sau đó được Martin Brundle của Sky Sports F1 mô tả là “khắc nghiệt”

“Tôi nghĩ đó là một vụ đua xe. Tôi nghĩ hình phạt rất nặng, tôi sẽ chấp nhận điều đó,” Brundle nói.

“Lewis đã giành được góc cua. Có một lỗi trước góc cua của Perez và anh ấy đã ở bên trong. Vâng, chiếc xe hơi thiếu lái một chút. Tôi không biết đua xe là gì nếu đó không phải là đua xe và do đó là đua xe sự cố.

“Không phải Lewis tung ra một nước đi bất khả thi. Anh ấy ở bên trong góc cua. Nó đã khiến Checo bị loại khỏi cuộc đua, vì vậy chúng tôi cũng phải xem xét điều đó và chắc chắn đó là chiếc Mercedes trượt sang trái chứ không phải Red Bull véo anh ta để tôi hiểu những gì người quản lý đã làm, nhưng tôi muốn gọi đó là một sự cố đua xe.

“Lewis không thể biến mất vào lúc đó. Anh ấy đã chiếm được quả phạt góc. Anh ấy sẽ làm gì?”

Hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff nói rằng vụ va chạm giữa Sergio Perez và Lewis Hamilton là ‘một sự cố đua xe hơn là một quả phạt đền’.

Ông chủ của Mercedes, Toto Wolff cũng cảm thấy tài xế của mình đã bị phạt oan.

“Hoàn toàn là sự cố đua xe. Đây là cuộc đua Sprint, chúng tôi muốn xem họ đua,” Wolff nói.

“Lập luận về thiệt hại không hợp lệ vì trước đó anh ta đã lùi lại, lùi lại một cách ồ ạt.

“Và tôi nghĩ khi bạn nhìn vào góc cua đó, họ đã ở cạnh nhau và đủ công bằng, phải mất hai người để nhảy điệu tango, nhưng đó là một sự cố đua xe.

“Đối với tôi điều đó khá rõ ràng.”

Betvisa Hamilton chỉ trích Mercedes vì ​​nhầm lẫn Sprint Shootout

Anthony Davidson phân tích cách Lewis Betvisa Hamilton đã bỏ lỡ cơ hội ở hàng ghế đầu sau một pha suýt bỏ lỡ với đồng đội Mercedes của anh ấy là George Russell, người đã bị khóa ở Lượt một.

Trước đó, Hamilton cảm thấy mình có đủ tốc độ để về đích ở hàng đầu trong Đá luân lưu nước rút, nhưng bị đồng đội George Russell chậm lại ở vòng bay cuối cùng trên đường đua Spa khô ráo.

Russell bị khóa ở Lượt một và sau đó cản đường đồng đội của anh ấy ở Đường thẳng Kemmel, nhưng Hamilton đã chỉ trích đội của anh ấy vì đã đặt hai tay đua vào sai vị trí.

“Rõ ràng là chúng tôi không hài lòng về điều đó,” Hamilton nói sau loạt luân lưu, trong đó anh ấy đã dẫn đầu bảng chấm công sau lượt chạy SQ3 đầu tiên.

“Tôi nghĩ lẽ ra tôi có thể về nhất hoặc nhì ở vòng đua cuối cùng. Thông tin liên lạc khá kém, rất khó hiểu. Chúng tôi đến khúc cua cuối cùng và có bảy chiếc ô tô đang lăn bánh xung quanh.

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không còn nhiều thời gian nữa, đó là lý do tại sao chúng tôi phải cố gắng nhưng hóa ra chúng tôi có rất nhiều thời gian.

“Với George…nó là như vậy. Nó không thực sự quan trọng.”

Một sự cố giữa Max Verstappen và Lewis Betvisa Hamilton đã được các quản lý lưu ý vì có thể cản trở, nhưng người ta quyết định không cần thực hiện thêm hành động nào.

Wolff thừa nhận Mercedes cần phải cải thiện trò chơi của họ và thể hiện sự chính xác hơn trong những thời điểm như vậy trong tương lai.

“Tôi nghĩ giữa những người lái xe, cả hai người họ, sự tương tác và cả đội, chúng ta chỉ cần đẩy mạnh trò chơi của mình. Trong những tình huống buộc phải vượt qua ranh giới trong điều kiện khắc nghiệt, chúng ta chỉ cần có một chút chính xác,” ông chủ Mercedes nói.

“Rất nhanh, bạn có thể trông rất tốt, rất thông minh và rất xấu. Ví dụ, nếu hai người này không ăn ý với nhau, Max sẽ trượt vòng đua cuối cùng.

“Phải nói rằng, đó không phải là tay đua mà chúng tôi nên tập trung vào, mà là chính chúng tôi. Chúng tôi đã có thời gian để cho cả hai xuất phát thích hợp và Lewis đã giành được cột tạm thời ở vòng trước và kết thúc P7.

“Tất cả chúng ta cùng nhau, điều đó không nên xảy ra.”

Lịch trình GP Bỉ trực tiếp của Sky Sports F1

Chủ nhật ngày 30 tháng 7
7:25 sáng: Giải đua Công thức 3
8:55 sáng: Giải đua Công thức 2
12:30 chiều: Grand Prix Chủ nhật – Xây dựng GP Bỉ
2 giờ chiều: GRAND PRIX
BỈ 4 giờ chiều: Cờ ca rô – Phản ứng của GP Bỉ
5 giờ chiều: Ted’s Notebook

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *