Jurgen Klopp tích cực từ thất bại kinh hoàng

Betvisa Jurgen Klopp

Tin đội – Betvisa Jurgen Klopp

  • Betvisa Jurgen Klopp đã đưa ra quyết định sử dụng đội hình không thay đổi sau chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Newcastle hôm thứ Bảy. Darwin Nunez vẫn đủ thể lực để đá chính dù bị chấn thương ở vai tại St James’ Park, trong khi Stefan Bajcetic vẫn giữ được vị trí ở hàng tiền vệ trong trận đầu tiên đá chính tại Champions League.
  • Real Madrid đã thực hiện hai sự thay đổi đối với đội đã đánh bại Osasuna vào cuối tuần với Dani Carvajal và Karim Benzema vào thay Nacho và Dani Ceballos. Benzema chỉ đá chính 2 trong 5 trận gần nhất của Madrid nhưng đã ghi 3 bàn trong thời gian đó.

Carragher: ‘Shambolic’ và ‘sự ô nhục’

Nói chuyện với CBS, Jamie Carragher của Sky Sports đã tỏ ra gay gắt về việc đầu hàng trong hiệp hai của Liverpool. “Đó là sự hỗn loạn từ Liverpool,” anh nói.

“Thật đáng xấu hổ. Chúng tôi đã bào chữa cho họ trong cả mùa giải, nhưng đó là một sự ô nhục trong hiệp hai đó. Để thua hiệp hai đó với tỷ số 3-0 khi bạn đang tấn công The Kop với tỷ số 2-2 và trong một trận đấu loại trực tiếp. Thật đáng xấu hổ.”

Betvisa Jurgen Klopp
Betvisa Jurgen Klopp

Betvisa Jurgen Klopp tích cực từ thất bại kinh hoàng

“Mọi thứ khá rõ ràng,” Betvisa Jurgen Klopp nói. “Chúng tôi đã để thủng lưới cả 5 bàn. Điều đó có nghĩa là chúng tôi lẽ ra có thể làm tốt hơn ở đó. Trong hoàn cảnh của chúng tôi, điều thực sự quan trọng là chúng tôi đã chứng kiến ​​những bước tiến tích cực và hiệp 1, bên cạnh 2 bàn thua mà chúng tôi để thủng lưới, gần như là hiệp đấu hay nhất mà chúng tôi đã chơi trong cả mùa giải .

“Bàn thắng thứ hai là một pha bóng đẹp mắt, đã gỡ hòa cho bàn thắng thứ hai của chúng tôi. Bàn thắng đầu tiên chúng tôi phải phòng ngự tốt hơn, có đủ cầu thủ xung quanh. Đó chỉ là một khoảnh khắc đẳng cấp thế giới của Vinicius nhưng rõ ràng, chúng tôi có thể phòng ngự tốt hơn.”

“Hiệp một diễn ra khá tích cực, chúng tôi phải chơi ở chỗ này chỗ kia, và sau đó chúng tôi bắt đầu với bàn thua thứ ba, một bàn thắng khủng khiếp và gần như thay đổi cục diện trận đấu. Chúng tôi đã đánh mất động lực trong thời điểm đó và không bao giờ có được nó mặt sau.

“Trong hiệp hai, trận đấu là thế trận mà Real Madrid muốn chơi. Các bàn thắng khác, một bàn bị chệch hướng và họ phòng ngự không thực sự tốt. Chúng tôi để mất bóng không đúng lúc, đó là một vấn đề đối với Real Madrid với các pha phản công -mối đe dọa tấn công mà họ có.”

Khi được hỏi liệu trận thua nặng nề có làm tiêu tan niềm tin của các cầu thủ hay không, Betvisa Jurgen Klopp quả quyết rằng ông sẽ không để điều này xảy ra. “Điều đó hoàn toàn không được phép,” ông nói thêm.

“Tôi đã nói với các chàng trai, một kết quả ngược lại với những gì chúng ta muốn, nhưng một thất bại chỉ là một thất bại nếu bạn không rút ra bài học từ nó, nếu bạn không biết rằng khởi đầu thật xuất sắc và tóm lại là chúng tôi, vì vậy nếu chúng tôi cho phép một trò chơi này có ảnh hưởng, chúng tôi thực sự ngớ ngẩn.

“Vâng, chúng tôi có những điều cần cải thiện. Bàn thắng thứ ba, một cách ồ ạt. Bàn thắng đầu tiên, một cách ồ ạt. Nhưng cường độ, nỗ lực mà chúng tôi đã thể hiện, thứ bóng đá, là tất cả những gì chúng tôi muốn thấy nên chúng tôi phải đảm bảo rằng mình sẽ giữ được tỷ số; 5-2 có thể gây tổn hại nhưng tôi phải đảm bảo điều đó không xảy ra.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *