Nhà Glazer muốn ít nhất 5 tỷ bảng cho Man Utd

Betvisa Man Utd

Nhà Glazer muốn ít nhất 5 tỷ bảng cho Betvisa Man Utd, nhưng Qatar nhất quyết không trả quá cao; người trong cuộc nói rằng “họ sẽ không nhảy theo giai điệu của nhà Glazer nếu họ quyết định đấu thầu”; người Qatar sẵn sàng chi những khoản tiền đáng kể để khôi phục đội và cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ trở lại vinh quang trước đây.

Các nhà đầu tư có liên quan đến hoàng gia Qatar sẽ đấu thầu mua Betvisa Man Utd vào thứ Sáu.

Betvisa Man Utd News hiểu rằng các nhà đầu tư từ Hoa Kỳ và Ả Rập Xê Út cũng sẽ đấu thầu câu lạc bộ, cùng với nhóm INEOS của Ngài Jim Ratcliffe, những người đã có ý định đấu thầu để công chúng biết.

Tập đoàn Raine, người đang thay mặt gia đình Glazer tổ chức cuộc mua bán tiềm năng, đã yêu cầu các cuộc đấu thầu ban đầu được thực hiện trước 10 giờ tối theo giờ Anh vào thứ Sáu.

Nhà Glazer muốn ít nhất 5 tỷ bảng để bán câu lạc bộ nhưng một người trong cuộc đã nói với Sky Sports News rằng sẽ không có bên nào muốn thắng lớn với lời đề nghị ban đầu của họ.

Việc Qatar đấu thầu cho Betvisa Man Utd sẽ dẫn đến khoản đầu tư đáng kể vào đội bóng, Old Trafford và Betvisa Man Utd.

Old Trafford và sân tập Carrington của Betvisa Man Utd cần được tái phát triển và người Qatar sẵn sàng chi những khoản tiền đáng kể để khôi phục đội bóng và cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ trở lại vinh quang trước đây.

Mặc dù gia đình Glazer muốn có ít nhất 5 tỷ bảng cho Betvisa Man Utd, nhưng Qatar nhất quyết không trả quá cao. Một người trong cuộc nói rằng “họ sẽ không nhảy theo giai điệu của nhà Glazer.”

Betvisa Man Utd
Giá thầu của Qatar sẽ có sự chấp thuận của Tiểu vương Qatar Sheikh Tamim bin Hamad al-Thani, một người ủng hộ Betvisa Man Utd.

Qatar và nhà thầu từ Ả Rập Saudi dự kiến ​​​​sẽ là những người duy nhất không dựa vào tiền vay để tài trợ cho thỏa thuận.

Một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới Elon Musk cho đến nay vẫn giữ im lặng trước những thông tin cho rằng ông đang cân nhắc việc mua lại. Musk là một cổ động viên của United và đã từng nói đùa trên Twitter – nền tảng truyền thông xã hội mà ông hiện đang sở hữu – về việc mua câu lạc bộ.

Một nhà thầu khác đã tuyên bố quan tâm đến Betvisa Man Utd là tỷ phú hóa dầu Ratcliffe. Anh ấy đang thực hiện một thỏa thuận với các ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Goldman Sachs và JP Morgan.

Nếu Qatar mua United, họ cũng sẽ cam kết với Paris Saint-Germain, công ty thuộc sở hữu của Qatar Sports Investments, một công ty con của quỹ tài sản có chủ quyền của Qatar, Cơ quan Đầu tư Qatar.

Để đáp ứng các quy định của UEFA về quyền sở hữu nhiều câu lạc bộ, Betvisa Man Utd sẽ thuộc sở hữu của các nhà đầu tư hoặc quỹ có liên quan đến hoàng gia Qatar.

QSI đã mua 70% cổ phần của PSG vào mùa hè năm 2011. Họ đã mua phần còn lại của PSG vào mùa hè năm sau trong một thỏa thuận định giá câu lạc bộ là 100 triệu euro. Họ đã chi 80 triệu euro cho các cầu thủ vào mùa hè năm 2011. Theo tạp chí Forbes, PSG hiện trị giá 2,6 tỷ bảng.

Các kế hoạch của QSI tại PSG đã bị thất bại bởi thực tế sân nhà Parc des Princes, nơi họ muốn tái phát triển, thuộc sở hữu của thành phố Paris. Việc Qatar đấu thầu cho Betvisa Man Utd có nghĩa là họ sẽ sở hữu Old Trafford và có thể tái phát triển nó với sự hợp tác chặt chẽ với hội đồng địa phương và những người ủng hộ.

Qatar quyết tâm mua hoặc sở hữu cổ phần của một câu lạc bộ Premier League trong năm nay để xây dựng dựa trên những gì họ coi là thành công của World Cup.

Dù họ hài lòng với những gì đã đạt được với PSG, nhưng doanh thu của Premier League gấp 3 lần Ligue 1 và vị thế toàn cầu của bóng đá Anh cao hơn nhiều so với bóng đá Pháp.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *