Anh đã giành được số điểm cao nhất tại Giải vô địch bóng đá nữ T20 World Cup

Betvisa T20 World Cup

Anh đã giành được số điểm cao nhất tại Giải vô địch bóng đá nữ Betvisa T20 World Cup là 213-5 khi họ vượt qua Pakistan với kỷ lục 114 lần chạy để tránh một trận bán kết với ứng cử viên được yêu thích Australia.

Betvisa T20 World Cup – Đội bóng của Heather Knight đã vượt qua vòng loại trực tiếp sau các chiến thắng trước Tây Ấn, Ireland và Ấn Độ và chỉ một thất bại nặng nề trước Pakistan ở Cape Town mới có thể đánh bật họ khỏi vị trí đầu bảng 2 và chứng kiến ​​​​họ bị thay thế bởi Ấn Độ.

Thay vào đó, họ đã ghi một chiến thắng đậm – lớn nhất trong lịch sử giải đấu – với Nat Sciver-Brunt (81 trên 40 quả bóng), Danni Wyatt (59 trên 33) và Amy Jones (47 trên 30) giúp Anh vượt qua Nam 193-5 Châu Phi từng đụng Thái Lan ở World Cup 2020, trước Pakistan với tỷ số chỉ 99-9.

Anh vs Pakistan – tóm tắt tỷ số Betvisa T20 World Cup

Anh 213-5 từ 20 quả bóng: Nat Sciver-Brunt (81 không từ 40 quả bóng), Wyatt (59 trên 33), Jones (47 trên 30)

Pakistan 99-9 từ 20 vòng đấu: Katherine Sciver-Brunt (2-14), Dean (2-28), Nat Sciver-Brunt (1-4)

Nat Sciver-Brunt và Jones đã tạo nên mối quan hệ hợp tác hàng trăm quả bóng chỉ từ 46 quả bóng khi đội tuyển Anh giành được 124 điểm từ 10 vòng đấu cuối cùng của họ và hút tổng cộng 29 đường biên (25 quả bốn và bốn quả sáu).

Betvisa T20 World Cup
Betvisa T20 World Cup

Giờ đây, Anh sẽ đối đầu với chủ nhà Nam Phi – đội đã đánh bại Bangladesh để giành vị trí á quân ở Nhóm 1 – trong trận bán kết thứ hai vào thứ Sáu, với những người chiến thắng ở Nhóm 1 và đương kim vô địch Australia đấu với Ấn Độ trong trận đầu tiên vào thứ Năm.

Úc – giống như Anh, đã thắng cả bốn trận của họ cho đến nay – tiếp tục giành chức vô địch Betvisa T20 World Cup lần thứ ba liên tiếp sau những thành công ở Caribe vào năm 2018 và trên sân nhà vào năm 2020.

Tuy nhiên, Anh là một thế lực đang lên, đã thắng tất cả 12 trận đấu mà họ đã thi đấu trên các giải quốc tế có giới hạn kể từ khi Jon Lewis tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng vào tháng 11 và được khuyến khích thi đấu với sự táo bạo đã tiếp thêm sinh lực cho đội Thử nghiệm nam.

Wyatt: Nước Anh chỉ muốn phá kỷ lục

Danni Wyatt của Anh:

“Chúng tôi chỉ muốn phá vỡ các kỷ lục và hạ gục nó ngay từ pha bóng đầu tiên. Tôi đã luôn cố gắng làm hết sức từ pha bóng đầu tiên nhưng tôi nghĩ thật tuyệt khi mọi người đều bắt kịp với nó. Lewy [huấn luyện viên trưởng Jon Lewis] đang cố gắng đạt được vào đầu chúng tôi để tiếp tục và đó là tất cả những gì về môn cricket Betvisa T20 World Cup vào cuối ngày.”

Cầu thủ xuất sắc nhất trận, Nat Sciver-Brunt của đội tuyển Anh :

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xây dựng được màn trình diễn như thế này. Chúng tôi nhắm mục tiêu trò chơi này như một cơ hội để cho mọi người thấy với tư cách là một đội về những gì chúng tôi đang làm và [với] đây cũng là trò chơi cuối cùng trong nhóm của chúng tôi, đó là một cơ hội miễn phí để thể hiện một chút và làm những điều mà chúng tôi làm rất tốt với tư cách là một nhóm.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *