Hướng dẫn trò chơi Bone Fortune Betvisa chi tiết

Bone Fortune Betvisa

Giới thiệu trò chơi Bone Fortune Betvisa

Bone Fortune Betvisa là một trò chơi xèng dựa trên chủ đề Tết của Việt Nam. Có nhiều loại đèn lồng tốt lành và các yếu tố may mắn với 50 hàng thanh toán và tỷ lệ cược cao. Như vậy, bạn có thể vui vẻ giành chiến thắng để kiếm được khối tài sản lớn hàng ngày và hàng năm không.

Bone Fortune Betvisa
Bone Fortune Betvisa

Trò chơi xèng này bao gồm 5 cuộn với 50 dòng và bao gồm Vòng quay miễn phí, Biểu tượng Scatter, Biểu tượng Wild, Biểu tượng Jackpot, v.v. Vòng quay miễn phí để kiếm được vòng quay miễn phí, bạn cần đủ may mắn để nhận được ba biểu tượng Scatter trên bất kỳ của các cuộn.

Đường thanh toán trò chơi xèng Bone Fortune Betvisa

Tất cả các biểu tượng chiến thắng bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái, trả từ trái sang phải trên các cuộn liền kề.

  • Chỉ chiến thắng cao nhất được trả cho mỗi dòng.
  • Tổng tiền thắng = (Số tiền cược x Lẻ)/20.
  • Sự cố làm mất hiệu lực tất cả các khoản thanh toán và lượt chơi.

Tính năng của Bone Fortune Betvisa

Biểu tượngHướng dẫn
Phúc Lộc XươngWILD – Điều kiện quay lạiKhi WILD xuất hiện, nó sẽ kích hoạt lượt quay lại miễn phí!Trong mỗi lần quay lại, di chuyển xuống dưới một vị trí. Khi không có trên guồng, vòng quay miễn phí kết thúc.Khi quay lại miễn phí, sẽ ngẫu nhiên kích hoạt mở rộng cuộn WILD!
Phúc Lộc XươngKhi quay lại miễn phí, ngẫu nhiên kích hoạt mở rộng cuộn WILD 
Phúc Lộc XươngTRÒ CHƠI MIỄN PHÍ1. Trong trò chơi chính, nhận phần thưởng 3/4/5 5/8/12 trò chơi miễn phí.Trong trò chơi miễn phí, WILD kích hoạt các lượt quay lại miễn phí. Trong mỗi lần quay, số nhân +1 và số nhân được xếp chồng lên nhau là không giới hạn! Sau khi vòng quay lại kết thúc, hệ số nhân xếp chồng lên nhau được đặt lại.Respin không làm giảm số lượng trò chơi miễn phí!Bàn thanh toán
Bone Fortune Betvisa

Tỷ lệ thanh toán Trò chơi xèng Bone Fortune Betvisa 

Bone Fortune Betvisa

Cách chơi trò chơi xèng Bone Fortune Betvisa

Trong Bone Fortune Betvisa, bạn có thể gặp những tên cướp Mexico đáng sợ. Một băng đảng nào đó cải trang thành những nhạc sĩ đi lưu diễn và thực hiện các vụ cướp. Bone Fortune Betvisa thú vị không chỉ với chủ đề và cốt truyện Halloween, người chơi có quyền truy cập vào các chức năng quay miễn phí với số nhân ngày càng tăng.Mix 2000X. Tất cả các dòng thanh toán hoạt động như thác. Trong các đợt, mỗi kết hợp chiến thắng mới sẽ tăng số nhân lên х1.

Như bạn có thể thấy, bí mật của cỗ máy Bone Fortune Betvisa này được ẩn giấu trong tiền thưởng. Họ cung cấp tiền thưởng lớn. Tuy nhiên, để kích hoạt chúng thường xuyên, cần phải tuân theo một chiến lược. Phương pháp này bao gồm thực tế là cần phải chơi cùng một cược và không thay đổi nó. Bạn càng không thay đổi tiền cược sau khi guồng quay càng lâu thì khả năng kết hợp tiền thưởng xuất hiện càng cao. Đối với các trò chơi mạo hiểm, chúng chỉ được kích hoạt khi bạn giành được những chiến thắng rất nhỏ. Thật nguy hiểm khi mạo hiểm với một khoản tiền thưởng lớn. Nhưng đừng sợ, tôi chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc phá giải độc đắc.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *