Hướng dẫn trò chơi Bonus Mania Betvisa chi tiết

Bonus Mania Betvisa

Giới Thiệu trò chơi Bonus Mania Betvisa

Bonus Mania Betvisa là một trò chơi xèng video trực tuyến được phát triển bởi KA Gaming. Đây là một trò chơi xèng cổ điển với một dòng thanh toán duy nhất mang lại chiến thắng tối đa x333. Bonus Mania Betvisa cũng tự hào một cuộn thưởng, có thể mở khóa các chiến thắng ngay lập tức, tối đa 5 lần quay lại và giành được số nhân trị giá lên tới x10

Bonus Mania Betvisa

Như bạn sẽ thấy, sẽ không có biểu tượng đặc biệt, Wilds hoặc Scatters trong Bonus Mania Betvisa, nhưng đó là điển hình cho các trò chơi quay hũ cổ điển vì các game như vậy hiếm khi bao gồm một biểu tượng đặc biệt. Vì toàn bộ hành động phụ thuộc vào một dòng có sẵn, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện các kết hợp 3 loại có các biểu tượng sau, Lucky 7s và biểu tượng Thanh, từ trái sang phải, để nhận được khoản thanh toán.

Nhìn bề ngoài, Bonus Mania Betvisa có mọi thứ bạn mong đợi từ một trò chơi kiểu slot cổ điển. Cuộn đơn được chiếu sáng bằng khung màu xanh nổi bật và khoản phải trả luôn hiển thị phía trên cuộn cùng với các phần thưởng tiềm năng có thể được mở khóa.

Các hình ảnh động là đỉnh cao, điều này rất quan trọng khi chơi một vị trí cơ bản như vậy và làm nổi bật những gì KA Gaming làm tốt nhất: sự đơn giản dễ hiểu mang lại.

Bonus Mania Betvisa

Cách Chơi Bonus Mania Betvisa

 • Từ màn hình chơi chính, nhấp vào biểu tượng ‘i’ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Thao tác này sẽ mở một menu chứa các quy tắc của trò chơi, khoản phải trả và thông tin về vòng quay tiền thưởng.
 • Bấm vào dấu ‘x’ để quay lại màn hình chính.
 • Tiếp theo, nhấp vào ô ‘đặt cược mới’ để đặt tiền cược của bạn. Thao tác này sẽ mở một menu chứa các nút chuyển đổi ‘-‘ và ‘+’ cũng như lựa chọn các cổ phần tiềm năng. Ngoài ra, nếu bạn biết mình muốn đặt số tiền cược tối đa là 600,00, hãy nhấn vào nút ‘đặt cược tối đa’, nút này có thể tìm thấy ở phía bên tay phải của nút quay chính.
 • Khi ô ‘tổng cược’ hiển thị tiền cược bạn muốn, bạn có thể bắt đầu quay. Nhấp vào nút quay chính một lần để kích hoạt chế độ quay tiêu chuẩn hoặc nhấp và giữ để chơi với chức năng tự động phát của trò chơi.
 • Khi chiến thắng xuất hiện trên guồng, số tiền sẽ được hiển thị trên màn hình và trong ô ‘thắng’. Số tiền này sau đó sẽ được thêm vào số dư tổng thể của bạn, số tiền này luôn hiển thị ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 • Betvisa cung cấp các tính năng tự loại trừ và hết thời gian chờ cho tất cả người chơi. Sử dụng chúng như một phần của trò chơi có trách nhiệm.
 • Hãy thường xuyên xem lại số dư của bạn, vì điều này sẽ giúp bạn tránh vượt quá giới hạn chi tiêu trên của mình.
 • Đừng bao giờ chạy theo thua lỗ và khi cuộc vui dừng lại, hãy ngừng chơi.

Đặt Cược & Tiền Thắng Cược Có Thể Thanh Toán

Khi chơi Bonus Mania Betvisa, người chơi có thể đặt cược tối thiểu 1 và cược tối đa 600. Bộ 3 biểu tượng 7s rực lửa là biểu tượng được trả cao nhất trên bảng trả thưởng Bonus Mania Betvisa. Khi chơi với số tiền đặt cược tối thiểu là 1, khi đạt được 3 trong số các biểu tượng này sẽ mở khóa chiến thắng 50,00 xu. Khi chơi với số tiền cược tối đa là 600,00, đạt được ba điểm giống nhau sẽ mở khóa chiến thắng 200.000 xu . Biểu tượng bộ đôi 7s rực lửa là biểu tượng được trả cao thứ hai trên bảng thanh toán, với ba biểu tượng giống hệt nhau sẽ kích hoạt chiến thắng 40.000 xu khi chơi với số tiền đặt cược tối đa.

Bonus Mania Betvisa

Tính Năng Bonus Mania Betvisa

Cuộn thưởng

Vòng quay thưởng thứ 4 có khả năng mở khóa một số tính năng bổ sung phù hợp cho những người chơi may mắn. Khi biểu tượng vòng quay lại màu đỏ và tím xuất hiện, nó sẽ kích hoạt ngẫu nhiên từ 1 đến 5 vòng quay miễn phí

Khi ký hiệu đô la màu xanh lá cây xuất hiện trên cuộn tiền thưởng này, số dư 0,5 bổ sung sẽ được thêm vào số dư tổng thể của bạn. Khi ký hiệu đô la màu đỏ xuất hiện, một chiến thắng bổ sung 5,00 sẽ được mở khóa.

Ngoài ra còn có 3 hệ số thắng có thể đạt được trên guồng này: x2, x5 và x10 

Đánh Giá Bonus Mania Betvisa

Đối với trò chơi có tên Bonus Mania Betvisa, các tính năng thưởng ở đây không nhiều như bạn mong đợi. Đây là một game cực kỳ đơn giản với một dòng thanh toán duy nhất và một tính năng quay thưởng duy nhất. Guồng quay này có thể mang lại chiến thắng tức thì, số lần quay lại và hệ số chiến thắng, tuy nhiên, một số tính năng bổ sung sẽ là một bổ sung tốt. Điều này làm cho trò chơi trở nên bổ ích một cách ấn tượng và chắc chắn đáng để thử, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ chơi thử bằng tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến trong danh sách của Betvisa, sớm nhất có thể!

ưu

 • Chiến thắng tối đa x333
 • Mở khóa giải thưởng lên tới 200.000 xu
 • Cổ phần tối đa khổng lồ 600,00
 • Cuộn tiền thưởng có hệ số nhân chiến thắng và hơn thế nữa
 • Chủ đề cổ điển được trình bày tại chỗ
 • Tương thích với thiết bị di động, có sẵn ở cả chế độ demo và tiền thật
 • Các biểu tượng mang lại khoản thanh toán khổng lồ
 • Hệ số nhân lên tới 10 lần có sẵn

Nhược điểm

 • Phương sai không xác định
 • Biến động không xác định
 • Tính năng bổ sung tối thiểu
 • Vòng quay miễn phí không khả dụng
 • Thiếu Wilds và Scatters 
ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *