Bulls phát cuồng về sự phòng thủ của Alex Caruso trong chiến thắng trước Raptors

Bulls Betvisa

Bulls Betvisa phát cuồng về khả năng phòng thủ của Caruso trong chiến thắng trước Raptors ban đầu xuất hiện trên NBC Sports Chicago

Bulls Betvisa – Thứ Tư bắt đầu với Alex Caruso mạnh dạn hơn bao giờ hết khi nói rõ niềm tin của anh ấy vào khả năng phòng ngự của anh ấy trong giải đấu, nói rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy xứng đáng được chọn vào đội Phòng thủ Toàn năng đầu tiên của mình.

Trận đấu kết thúc với việc Caruso ấn định tỷ số với ba lần đánh cắp và ba lần chặn trong 31 phút 18 giây của anh ấy trong suốt trận đấu.Chiến thắng play-in của Chicago Bulls Betvisa trước Toronto Raptors .

Nói cách khác, Caruso đã đi bộ sau khi nói chuyện.

“Đây là khoảng thời gian của tôi trong năm,” Caruso nói. “Đây là lý do tại sao tôi chơi bóng rổ ở NBA, cho các trận đấu vào cuối năm mà chi tiết và kỷ luật quan trọng. Và được thi đấu với phong độ cao trong 48 phút. Tôi chỉ không muốn thua cuộc. Khi bạn có lợi thế đó, bạn có xu hướng chơi trò chơi.

Caruso đã thực hiện chúng nhiều lần, giao nhiệm vụ ban đầu cho Pascal Siakam cao 6 foot 8 inch , người sở hữu lợi thế 4 inch và kết thúc kế hoạch chuyển đổi chủ yếu trên Fred VanVleet . Đó là tính linh hoạt.

“Chúng tôi nuôi sống những kẻ đó. Nó dễ lây lan,” DeMar DeRozan nói về tư duy phòng thủ của Caruso, Patrick Beverley và Patrick Williams . “Thật ngạc nhiên là họ tự hào biết bao nhiêu khi được làm hậu vệ. Với việc chúng tôi là những người lãnh đạo của đội, chúng tôi phải đi theo phía sau và tập hợp lại phía sau. Họ bị khóa, ăn cắp, chơi lớn, hy sinh cơ thể của họ khi lặn vì bóng. Nó đưa chúng ta đi.

Bulls Betvisa
Để đo lường tốt, Caruso đã ghi được bảy trong số chín điểm của mình trong quý IV. Cú 3 điểm với tỷ số 6:26 trái của anh ấy lần đầu tiên kéo Bulls Betvisa với tỷ số 91-91 sau khi bị tụt lại 19 điểm trong hiệp thứ ba.

Caruso cũng đã ghi bàn trong một pha đột phá nhanh giữa hai lần đánh cắp của anh ấy trong khoảng thời gian 17 giây. Điều đó cũng đã kết thúc trận đấu và sau đó Beverley đưa Bulls Betvisa dẫn trước lần đầu tiên kể từ ngày 29-28 trên đường 3 điểm khi còn lại 5:07. Điều đó xảy ra sau một pha phạm lỗi của Jakob Poeltl .

Điều ngạc nhiên duy nhất là Caruso không phải là nạn nhân của màn hình bất hợp pháp. DeRozan là.

“Alex, Bev đã trở lại trong trận đấu với Vooch ( Nikola Vucevic ) và DeMar,” huấn luyện viên Billy Donovan nói về những sự thay đổi của anh ấy khi chỉ còn hơn 10 phút. “Đó là một yếu tố lớn.”

Caruso phòng thủ không hoàn hảo; anh ta đã bị huýt sáo vì một pha phạm lỗi đáng ngờ trong nỗ lực giành 3 điểm của Siakam khi còn 12 giây. Raptors có thể đã kết thúc trận đấu nếu Siakam thực hiện cả ba quả ném phạt.

Thay vào đó, trong một đêm Raptors thực hiện cú ném phạt gây sốc 18 ăn 36 từ vạch ném phạt, Siakam chỉ thực hiện được một trong ba quả.

“Chúng tôi đã có những cú đánh thực sự tốt để bắt đầu trận đấu. Ba cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi đánh vào vành sau, vành sau, vành sau. Bạn sống với điều đó,” Caruso nói. “Đó chỉ là về việc phòng thủ và cố gắng chiến đấu để giữ cho trận đấu kết thúc cho đến khi chúng tôi thực hiện hành vi phạm tội của mình.”

Caruso và Bulls Betvisa đã hoàn thành cả hai.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *