Hướng dẫn tất tần tật trò chơi Candy Baby Betvisa miễn phí

Candy Baby Betvisa

Giới thiệu trò chơi Candy Baby Betvisa

Candy Baby Betvisa từ nhà cung cấp JILI Games. Trò chơi này có các tính năng thú vị và thiết kế chất lượng. Sau mỗi 10 biểu tượng đặc biệt, bạn quay một bánh xe thưởng mà bạn có thể giành chiến thắng: Trò chơi có thưởng, Vòng quay miễn phí hoặc một trong các giải đặc biệt! có thể tăng lên 7 * 6, nó mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội giành Mega Win trong trò chơi Candy Baby! Tiền thưởng tối đa của trò chơi slot là 2000X.

Candy Baby Betvisa

Ghép các viên kẹo và giành phần thưởng! Ghép càng nhiều càng tốt để giành được nhiều tiền thắng hơn nữa! Vòng quay may mắn có thể được kích hoạt mỗi khi bạn thu thập được 10 quả bóng sô cô la. Bánh xe bao gồm 3 trò chơi đặc trưng có thể giúp bạn thắng lớn hơn chỉ trong một lần thả.

Các biểu tượng trò chơi được thay đổi cùng với các cấp độ. Các biểu tượng chính là hình tròn, hình tam giác, hình thoi, trái tim và ngôi sao. Khi vòng quay may mắn dừng ở TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ, nó sẽ kích hoạt 10 trò chơi miễn phí với tỷ lệ xuất chi là X2~X5. Khi bánh xe dừng ở TRÒ CHƠI THƯỞNG, 100% màu sắc của tất cả kẹo trên guồng sẽ được thay đổi ngẫu nhiên về cùng một màu. Ngoài ra, tất cả chúng đều trở nên WILD để tăng tỷ lệ loại bỏ. Kích hoạt ngẫu nhiên 2 đến 5 cơ hội biến đổi mỗi lần.

Cách chơi trò chơi Slot JILI Candy Baby Betvisa

Candy Baby Betvisa
 • Trò chơi phân bổ kẹo ngẫu nhiên theo cách bố trí của từng cấp độ. Ghép số lượng kẹo cùng màu được chỉ định để xóa chúng và đạt được điểm số.
 • Nếu kẹo đặc biệt xuất hiện, chúng sẽ bị loại bỏ trước tiên. Tính toán thanh toán sẽ không bắt đầu cho đến khi không còn lại.
 • Khi kẹo được dọn sạch, những viên kẹo mới sẽ rơi từ trên cùng của lưới để có nhiều trận đấu hơn, điều này tiếp tục cho đến khi không thể có trận đấu nào, lúc đó vòng đấu kết thúc.
 • Tiêu chí phù hợp tối thiểu cho cấp 1: 4 cùng màu; Tiêu chí phù hợp tối thiểu cho cấp 2: 5 cùng màu; Tiêu chí phù hợp tối thiểu cho cấp 3: 6 cùng màu!
 • 10 viên kẹo được thu thập để nâng cấp bàn cờ lên cấp độ tiếp theo. Ở cấp độ 3, thu thập được 10 viên kẹo sẽ đưa bàn cờ trở lại cấp độ 1.
 • Luôn kích hoạt Vòng quay may mắn khi bảng nâng cấp.
 • Tiền thắng = Tổng số tiền đặt cược X Tỷ lệ kẹo.
 • Việc thay đổi cược sẽ đặt lại số Kẹo đã Thu thập của bạn.

Trò chơi thưởng quay miễn phí

Trò chơi slot Candy Baby Betvisa cổ điển tràn ngập hương vị ngọt ngào. Những viên kẹo đáng yêu đang chờ bạn ghép đôi. Rất nhiều niềm vui và tiền thưởng ở ngay đây!

Vòng quay may mắn

 • Vòng quay may mắn có cơ hội kích hoạt bất cứ khi nào người chơi thu thập được từng viên kẹo, điều này có thể kích hoạt các phần thưởng lớn như Trò chơi miễn phí, Candy Rush, JP, v.v. và Khoản thanh toán được đảm bảo! 100% cơ hội kích hoạt.
 • Vòng quay may mắn khi bảng nâng cấp!

Trò chơi tiền thưởng

 • Kích hoạt khi Vòng quay may mắn dừng ở “Candy Rush” và sẽ biến “kẹo có màu ngẫu nhiên” trên bảng thành Wilds, tăng đáng kể cơ hội và số lượng trận đấu.
 • Bạn nhận được 2~5 lần biến đổi ngẫu nhiên mỗi lần điều này được kích hoạt.

Trò chơi miễn phí

 • Nhận 10 vòng chơi miễn phí khi Vòng quay may mắn dừng ở “Trò chơi miễn phí”.
 • Và nhận ngẫu nhiên tổng số nhân X2 ~ X5!

JP

 • Giành được giải thưởng tích lũy cho đến nay khi Vòng quay may mắn dừng ở giải Jackpot tương ứng.

Nâng cấp bảng

 • Kẹo đã thu thập xuất hiện ngẫu nhiên trên bảng mỗi vòng cũng có thể xuất hiện qua các giọt.
 • Kẹo sẽ được thu thập lên 10 để tự động nâng cấp bảng.
 • Vòng quay may mắn có thể được kích hoạt mỗi khi bạn thu thập được một viên kẹo và sẽ luôn được kích hoạt sau mỗi 10 viên kẹo được thu thập!
Candy Baby Betvisa

Bảng thanh toán

Luật chơi trò chơi slot Candy Baby Betvisa

 1. Trò chơi phân bổ kẹo ngẫu nhiên theo cách bố trí của từng cấp độ. Ghép số lượng kẹo cùng màu được chỉ định để xóa chúng và đạt được điểm số.
 2. Nếu kẹo đặc biệt xuất hiện, chúng sẽ bị loại bỏ trước tiên. Tính toán thanh toán sẽ không bắt đầu cho đến khi không còn lại.
 3. Khi kẹo được dọn sạch, những viên kẹo mới sẽ rơi từ trên cùng của lưới để có nhiều trận đấu hơn, điều này tiếp tục cho đến khi không thể có trận đấu nào, lúc đó vòng đấu kết thúc.
 4. Tiêu chí phù hợp tối thiểu cho cấp 1: 4 cùng màu
  Tiêu chí phù hợp tối thiểu cho cấp 2: 5 cùng màu
  Tiêu chí phù hợp tối thiểu cho cấp 3: 6 cùng màu!
 5. 10 viên kẹo được thu thập để nâng cấp bàn cờ lên cấp độ tiếp theo. Ở cấp độ 3, thu thập 10 viên kẹo sẽ đưa bảng trở lại cấp độ 1.
 6. Luôn kích hoạt Vòng quay may mắn khi bảng nâng cấp.
 7. Tiền thắng = Tổng số tiền đặt cược X Tỷ lệ kẹo.
 8. Việc thay đổi cược sẽ đặt lại số Kẹo đã Thu thập của bạn .
 9. Trong trường hợp có bất kỳ trục trặc nào khiến kết quả của trò chơi không rõ ràng, vòng đó được coi là không hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *