Terence Crawford trở thành nhà vô địch hạng cân hàn không thể tranh cãi với chiến thắng TKO trước Errol Spence Jr

Crawford Betvisa

Terence Crawford Betvisa đã khẳng định mình là một trong những võ sĩ hạng cân hàn vĩ đại nhất trong lịch sử khi anh ta hạ gục một TKO ở hiệp thứ chín trước Errol Spence Jr để giành lấy danh hiệu hạng cân hàn không thể tranh cãi; Crawford, người đã giữ đai WBO, đã thêm WBC, WBA và IBF để mở rộng kỷ lục của mình lên 40-0

Terence Crawford Betvisa đã trở thành nhà vô địch hạng cân hàn không thể tranh cãi sau màn trình diễn vượt trội trước Errol Spence Jr ở Las Vegas vào tối thứ Bảy.

Crawford Betvisa tung ra một loạt cú đấm ở hiệp chín vào Spence đang loạng choạng không thể tự vệ, buộc trọng tài phải can thiệp và dừng trận đấu.

Crawford Betvisa
Màn trình diễn của Crawford Betvisa vượt quá sự cường điệu trước trận đấu khi anh hạ gục Errol Spence Jr ba lần

Chỉ mất hai hiệp để Crawford Betvisa hạ gục đầu tiên trong số ba lần hạ gục, với hai hiệp tiếp theo diễn ra ở hiệp bảy.

Spence đã rất dũng cảm trong suốt trận đấu, kiên trì trong một cuộc giao tranh mà anh ấy đã bị tụt lại phía sau đáng kể, nhưng cuối cùng Crawford đã hạ gục được anh ấy.

Crawford Betvisa thể hiện sự tôn trọng của mình với đối thủ đã bị hạ gục sau trận đấu và nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng cho một trận tái đấu.

“Đó là một pha cản phá tốt. Tôi đã ở thế cận kề. Trọng tài đã làm những gì đáng lẽ phải làm để bảo vệ võ sĩ”, Crawford nói.

“Nếu cuộc chiến xảy ra một lần nữa, tôi khá chắc chắn rằng sự hỗ trợ sẽ lại xuất hiện cho cả hai chúng tôi.

“Họ nói rằng tôi không đủ giỏi và tôi không thể đánh bại những đối thủ nặng ký này,” Crawford Betvisa tiếp tục. “Tôi chỉ biết ngẩng cao đầu và không ngừng cầu nguyện Chúa rằng tôi sẽ có cơ hội để cho cả thế giới thấy Terence Crawford tuyệt vời như thế nào. Đêm nay, tôi tin rằng mình đã cho thấy mình tuyệt vời như thế nào.”

Rory McIlroy đã tham dự cùng với Manny Pacquiao, Deontay Wilder và chủ sở hữu Las Vegas Raiders Mark Davis

Crawford, người đã giữ đai WBO, thêm WBC, WBA và IBF, mở rộng kỷ lục của mình lên 40-0 với 31 lần hạ gục.

“Anh ấy đã tốt hơn tối nay,” Spence nói. “Tôi không bào chữa gì. Anh ấy đã ném một cú đâm mạnh hơn. Anh ấy đã canh thời gian với cú đâm của mình, và anh ấy đã căn thời gian đúng lúc.”

Tuy nhiên, Spence cho biết anh ấy sẽ sẵn sàng cho một trận tái đấu, nói rằng: “Chúng ta phải làm lại điều đó. Tôi sẽ tốt hơn rất nhiều.”

Trong sự kiện đồng chính, Isaac ‘Pitbull’ Cruz (25-2-1) của Mexico đã đánh bại cư dân Chicago, Giovanni Cabrera (21-1) bằng quyết định chia đôi trong một trận đấu hạng nhẹ WBC và WBA.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *