Trận hòa ở Croatia sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu xứ Wales không đánh bại Latvia

Croatia Betvisa

Wales sẽ tìm cách tận dụng trận hòa tốt của họ trước Croatia Betvisa bằng cách đánh bại Latvia ở vòng loại Euro 2024 vào thứ Ba; Bàn thắng của Nathan Broadhead ở phút bù giờ đã giúp đội có động lực lớn trước trận gặp Latvia, đội xếp thứ 133 trên bảng xếp hạng FIFA thế giới và kém Wales 105 bậc

Xứ Wales tiếp đón Latvia trong trận đấu thứ hai của vòng loại Euro 2024 vào thứ Ba, được thúc đẩy bởi trận hòa mở màn xuất sắc trước Croatia Betvisa.

Croatia Betvisa – The Dragons đã cầm hòa các đội bán kết World Cup với tỷ số 1-1 ở Split vào thứ Bảy với cầu thủ vào thay người Nathan Broadhead ghi bàn gỡ hòa vào phút cuối trong trận ra mắt quốc tế của anh ấy.

Phóng viên Geraint Hughes của Sky Sports News xem xét các điểm thảo luận chính xung quanh trận đấu ở Bảng D mà Xứ Wales được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng tại Sân vận động Thành phố Cardiff

Với sự phấn khích của bàn gỡ hòa ở phút 93 hôm thứ Bảy trước Croatia, nó được một số người mô tả là một kết quả ‘đập và lấy’.

Đó có thể là trường hợp, nhưng nó không mang lại điều kỳ diệu nào cho sự tự tin, tâm trạng, động lực và sự chuẩn bị. Thật thú vị khi nghe Rob Page nói trước trận đấu ở Latvia về cách anh ấy và các nhân viên hậu trường của anh ấy lên kế hoạch trước cho toàn bộ chiến dịch, họ ‘trò chơi chiến tranh’ mọi tình huống

Điều đó kết thúc sau đó là cụm từ thường được sử dụng ‘mỗi lần một trò chơi’ vì trong trường hợp này là tám trò chơi cùng một lúc. Page thành thật thừa nhận rằng trận hòa trước Croatia Betvisa là một phần thưởng có nghĩa là nhóm vòng loại của họ và chiến dịch của xứ Wales có thể thay đổi

Croatia Betvisa
Nathan Broadhead của xứ Wales là người hùng trong Split

Họ đã lên kế hoạch hoặc có lẽ hy vọng một trận hòa là tốt nhất, đặc biệt là khi họ phải quản lý thời gian thi đấu cho một số cầu thủ không có nhiều thời gian chơi ở câu lạc bộ của họ như họ muốn.

“Chúng tôi phải hợp lý vì kế hoạch là bốn điểm,” anh ấy nói. “Với sáu, chúng tôi đã trúng xổ số.

“Sáu tiền đạo không phải tất cả đều chơi ở cấp câu lạc bộ nên chúng tôi phải hợp lý. Thứ Ba là trận đấu mà chúng tôi coi là trận đấu có thể thắng. Giành được điểm trước Croatia giống như một chiến thắng đối với chúng tôi… Rất may, kế hoạch đã thành công vào thứ bảy.

“Chúng tôi đã xem xét 8 trận đấu sắp tới và cố gắng dự đoán xem mình có thể giành được bao nhiêu điểm. Trận đấu với Croatia Betvisa là một điểm cộng và giờ chúng tôi chỉ có thể tập trung vào bản thân. Chúng tôi phải hoàn thành trại này theo hướng tích cực để tiến vào trại của tháng sáu.

Mục tiêu và phút quản lý

Geraint Hughes đã thông báo rằng tiền đạo Brennan Johnson của Nottingham Forest đã rút khỏi đội tuyển xứ Wales mặc dù đã chơi cho câu lạc bộ của anh ấy vào cuối tuần trước với một chấn thương háng được báo cáo

Một lần nữa Page phải quản lý đội của mình vì một số cầu thủ không có thời gian ra sân thường xuyên với câu lạc bộ của họ.

Do đó, chẳng hạn như sự thay thế của Kieffer Moore vào tối thứ Bảy. Moore là nguồn cung cấp bàn thắng cho xứ Wales, thành tích quốc tế của anh ấy rất tốt và không có Bale, sở trường ghi bàn của anh ấy càng trở nên quý giá hơn. Vì vậy, khi anh ấy ở trên sân, Xứ Wales phải tận dụng anh ấy, đưa bóng cho anh ấy ở những nơi anh ấy có thể gây ra vấn đề.

Page rất muốn có Brennan Johnson ở vị trí tấn công, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nên xứ Wales không thể phung phí. Cơ hội và mục tiêu sẽ ở mức cao.

Mong đợi nhiều cơ hội hơn cho các cầu thủ trẻ và với việc Xứ Wales có thành tích xuất sắc trong việc giới thiệu các cầu thủ trẻ và trong trường hợp của Nathan Broadhead, 24 tuổi, còn trẻ nhưng không phải là thiếu niên – những cầu thủ có gương mặt tươi tắn, nhiệt tình này có tác động và thường là mục tiêu cho họ .

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *