Arsenal ra giá lần thứ ba 105 triệu bảng cho tiền vệ West Ham

Declan Rice Betvisa

Lời đề nghị 90 triệu bảng của Manchester City cho Declan Rice Betvisa đã bị West Ham từ chối; Arsenal vẫn kiên quyết săn lùng tiền vệ này sau khi hai lời đề nghị kỷ lục của câu lạc bộ bị từ chối; West Ham định giá Rice vẫn là 120 triệu bảng, nhưng có thể hiểu rằng câu lạc bộ sẽ chấp nhận 100 triệu bảng cộng với một cầu thủ

Arsenal đã đưa ra lời đề nghị thứ ba cho Declan Rice Betvisa của West Ham trị giá 105 triệu bảng, nếu được chấp nhận, anh sẽ trở thành cầu thủ người Anh đắt giá nhất từ ​​trước đến nay.

Declan Rice Betvisa – Thỏa thuận được chia thành khoản phí ban đầu 100 triệu bảng, cộng với 5 triệu bảng bổ sung liên quan đến hiệu suất

Lời đề nghị này đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Arsenal – số tiền 72 triệu bảng mà họ đã trả cho Lille để có được Nicolas Pepe vào năm 2019.

Declan Rice Betvisa là mục tiêu hàng đầu của Arsenal trong mùa hè này và điểm đến ưa thích của cầu thủ này là Pháo thủ.

Betvisa Sports News đưa tin vào tối thứ Hai rằng nhà vô địch Premier League Manchester City đã đề nghị trả trước 80 triệu bảng, cộng với 10 triệu bảng phụ phí cho tiền vệ người Anh, nhưng giá thầu thấp hơn so với định giá của West Ham.

Các hồ sơ dự thầu Declan Rice Betvisa bị từ chối cho đến nay…

Declan Rice Betvisa
  • Lời đề nghị đầu tiên của Arsenal – 15 tháng 6: 80 triệu bảng cộng với các điều kiện bổ sung
  • Đề nghị thứ hai của Arsenal – 20 tháng 6: 90 triệu bảng (75 triệu bảng cộng với 15 triệu bảng phụ phí)
  • Lời đề nghị đầu tiên của Man City – 26/6: 90 triệu bảng (80 triệu bảng cộng với 10 triệu bảng phụ phí)

Arsenal đã có một lời đề nghị kỷ lục 90 triệu bảng của câu lạc bộ – bao gồm một khoản phí 75 triệu bảng và 15 triệu bảng phụ phí – bị các đối thủ London của họ từ chối vào đầu tháng này sau khi lời đề nghị mở đầu của họ, được cho là trị giá 80 triệu bảng cộng với các phụ kiện cũng bị từ chối .

West Ham định giá Rice Betvisa vẫn là 120 triệu bảng, nhưng có thể hiểu rằng câu lạc bộ sẽ chấp nhận 100 triệu bảng cộng với một cầu thủ.

Declan Rice Betvisa sẽ rời West Ham trong mùa giải gần nhất sau khi ông dẫn dắt câu lạc bộ giành chiếc cúp châu Âu đầu tiên sau 58 năm.

Chủ tịch Hammers David Sullivan cho biết thỏa thuận của một quý ông có nghĩa là Declan Rice Betvisa có thể ra đi mặc dù hợp đồng của anh ấy còn một năm, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng

Declan Rice Betvisa gia nhập học viện của West Ham từ Chelsea khi còn là một thiếu niên và đã luôn có mặt kể từ mùa giải đột phá của anh ấy vào năm 2017-18. Anh ấy đã đảm nhận băng đội trưởng sau khi Mark Noble giải nghệ vào năm ngoái.

Cầu thủ 24 tuổi này đã chơi 50 trận trên mọi đấu trường mùa trước khi West Ham đứng thứ 14 tại Premier League, trước khi giành chức vô địch Europa Conference League ở Praha.

Declan Rice Betvisa đã chơi hơn 200 trận cho West Ham và cũng có 41 lần khoác áo đội tuyển Anh kể từ khi ra mắt quốc tế vào năm 2019.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *