Chiến thắng thứ 7 tuyệt vời cho Frankie Dettori

Dettori Betvisa

Frankie Dettori Betvisa đã có một cú đúp Nhóm Một tuyệt đẹp trên lá bài, giành Cúp đăng quang cho Emily Upjohn trước khi Soul Sister hạ Oaks một cách trang nhã; Savethelastdance được yêu thích đứng thứ hai cho Ryan Moore, với cú đánh 40/1 Caernarfon ở vị trí thứ ba

Chuyến đi cuối cùng của Frankie Dettori Betvisa trong Betfred Oaks là một chuyến đi chiến thắng khi Soul Sister giành chiến thắng tại Epsom.

Dettori Betvisa – Cô gái mập mạp của John và Thady Gosden đã là người đánh dấu lại trong một thời gian dài, nhưng khi cuộc đua tiến triển, cô ấy cũng vậy, và ngay trên đường về nhà, cô ấy đã đi du lịch nhiều nhất

Người chiến thắng Musidora Stakes, cô ấy đã tăng tốc vượt qua Savethelastdance của Aidan O’Brien, bài được yêu thích nhất với tỷ số 5-6, và chạy nước kiệu qua vạch để thắng với tỷ số 11-4

Dettori Betvisa
Frankie Dettori Betvisa ăn mừng chiến thắng Oaks on Soul Sister tại Epsom

Tuy nhiên, có nhiều vận may khác nhau đối với phần sân chiến thắng, vì người bạn ổn định Running Lion đã không bắt đầu sau khi lao ra khỏi quầy hàng và lật đổ Oisin Murphy.

Tiền bối Gosden cho biết: “Cô ấy đi hơi chậm nên Frankie đã làm một điều khôn ngoan là đưa cô ấy trở lại và trao cho cô ấy sự tự tin

“Tôi có thể thấy cô ấy đang trở nên mạnh mẽ, nhưng tôi không biết liệu cô ấy có đi được một dặm rưỡi hay không – cô ấy đã đi rất tốt. Bạn cần phải ở đây vì nửa quãng đường cuối cùng đó là dốc. Cô ấy là một cô gái sang trọng. Khi tôi còn nhìn vào phả hệ của cô ấy, tôi muốn nhìn thấy Darshaan dưới con đập thứ ba, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ có cơ hội ở lại.

“Đó là một cuộc đua diễn ra mạnh mẽ và cô ấy đã đánh bại một vài người đẹp trai. Tôi chỉ không biết cho đến hai chặng đua cuối cùng liệu cô ấy có về nhà hay không

“Cô ấy linh hoạt trên 10 và 12 cái lông dài, nhưng thật tuyệt khi cô ấy giành được giải Cổ điển cho chủ sở hữu/người chăn nuôi. Họ lai tạo cô ấy trong trang trại của họ và để tôi nói cho bạn biết, đó không phải là một trò chơi dễ dàng – đặc biệt là để giành được một cuộc đua như thế này.

“Frankie cưỡi ngựa rất giỏi, chúng tôi đã uống một tách cà phê trước đó và chắc hẳn nó rất mạnh vì anh ấy cưỡi ngựa như một con quỷ!

“Ailen Oaks có thể dành cho người chiến thắng, còn hơi sớm để nói nhưng đó chắc chắn là một khả năng, bất cứ điều gì trên 10-12 (lông vũ) đều ổn.

Một Frankie Dettori Betvisa bay xuống sau khi chiến thắng Oaks trên Soul Sister

“Newbury (bị đánh bại ở Greenham Stakes khi xuất hiện trở lại theo mùa) không phải là lỗi của cô ấy, đó là mặt đất nặng nề, Frankie lao vào và không hỏi cô ấy bất cứ điều gì và nó giống như một công việc vì anh ấy biết cô ấy không thích nó .”

Về Running Lion không may mắn, anh ấy nói thêm: “Cô ấy vừa chuẩn bị đi và bị vướng vào chân nên họ phải đưa cô ấy ra ngoài nhưng sau đó cô ấy bị lỏng ra. Cô ấy hoàn toàn ổn và chúng tôi sẽ chuẩn bị lại cho cô ấy và đi đến Giải thưởng Diane trong 16 ngày.”

Một Dettori Betvisa vui vẻ – người trước đó đã giành được Cúp đăng quang – nói: “Điều đó có ý nghĩa rất lớn – bảy người chiến thắng Oaks. Lady Bamford là một người ủng hộ lớn của tôi và trong năm ngoái, đó là người chiến thắng Cổ điển thứ hai của tôi – thật không thể tin được.”

“Chiều nay tôi đã cưỡi hai quả trám tuyệt vời – Emily Upjohn và con này. Tôi chỉ muốn ngâm mình ngay bây giờ!

“Lúc đầu hơi lộn xộn và tôi không muốn đi quá rộng. William (Buick, trên Eternal Hope) dừng lại nhanh chóng và tôi phải đi rộng, nhưng tôi đã giữ cho cô ấy thăng bằng và cô ấy làm phần còn lại.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *