Hướng dẫn chơi trò chơi Double Fly Betvisa cực HOT 2023

Double Fly Betvisa

Tổng quan trò chơi Double Fly Betvisa

Double Fly Betvisa là một trò chơi xèng tuyệt vời từ nhà phát triển trò chơi CQ9. Trò chơi xèng này có 5 cuộn và 3 hàng và cung cấp cho người chơi 243 cách để giành chiến thắng. Double Fly có Chủ đề Trung Quốc/Phương Đông tập trung vào các sinh vật biết bay xinh đẹp như chim, bướm và chuồn chuồn. Trò chơi này cung cấp cho người chơi một số trò chơi giải trí, bao gồm tính năng Reel Swap và phần thưởng Vòng quay miễn phí thú vị. 

Double Fly Betvisa

Double Fly Betvisa của CQ9 khá đơn giản là tuyệt đẹp khi nhìn vào. Màn hình trò chơi rất thú vị vì nó tràn ngập màu sắc rực rỡ tươi sáng và hình ảnh ấn tượng. Màu chính của trò chơi là màu đỏ, như thường thấy đối với các trò chơi theo chủ đề Trung Quốc/Phương Đông, nhưng các cuộn trò chơi có nhiều màu sắc của các biểu tượng theo chủ đề bay tuyệt vời. Tất cả các biểu tượng đều nổi bật: các biểu tượng lá bài được thể hiện bằng nhiều màu sắc và các biểu tượng khác được thể hiện chi tiết đẹp mắt với các sắc thái sống động. Có những chú chim đỏ và vàng, chuồn chuồn xanh, bướm hồng và tất nhiên là cả chú công đang khoe chiếc đuôi ấn tượng. Có một số nét phương Đông thú vị trong trò chơi, với một bông hoa sen là biểu tượng Scatter và các ký hiệu phức tạp của Trung Quốc là Wild. Trò chơi cũng có âm nhạc truyền thống của Trung Quốc cho nhạc nền.

Cách Chơi Double Fly Betvisa

Người chơi sẽ có thể quay các cuộn trò chơi Double Fly Betvisa ngay lập tức. Màn hình trò chơi có bố cục rõ ràng và người chơi có thể tìm thấy các nút điều khiển mà họ cần để điều chỉnh đặt cược của mình ở phía bên phải của cuộn quay, trong khi các số liệu Tổng cược, Thắng và Tín dụng nằm ở cuối màn hình.

Double Fly Betvisa

Mục đích là đặt 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề từ trái sang phải và có 243 cách để giành chiến thắng với Double Fly Betvisa. 

Double Fly Betvisa

Các biểu tượng khác nhau về giá trị, với các biểu tượng thẻ là biểu tượng có giá trị thấp nhất và sau đó là các sinh vật bay. Con chuồn chuồn và con bướm trả 25, 100 hoặc 200 cho 3, 4 hoặc 5 lần lượt xuất hiện trong một kết hợp chiến thắng. Những con chim đỏ và vàng và những con chim hồng trả 30, 150 hoặc 750 cho ba, bốn hoặc năm con. Con công hùng vĩ là biểu tượng được trả lương cao nhất và anh ta trả lần lượt 50, 500 hoặc 2500 cho 3, 4 hoặc 5.

Double Fly Betvisa

Có hai biểu tượng quan trọng trên guồng: Biểu tượng Scatter, kích hoạt phần thưởng Vòng quay miễn phí và Biểu tượng Wild, thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Quy Mô Đặt Cược & Thắng Tối Đa

Đặt cược tối thiểu cho Double Win là 0,75 và đặt cược tối đa là 2000. Biểu tượng trả tiền cao nhất trên guồng là con công và anh ta thưởng 2500 lần cho năm trong một kết hợp chiến thắng.

Tính Năng Tiền Thưởng

Vòng quay miễn phí

Double Fly Betvisa có tính năng Vòng quay miễn phí thú vị được kích hoạt bằng cách xuất hiện 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter. Khi bốn Scatters trở lên kích hoạt phần thưởng, điều đó có nghĩa là bất kỳ kết hợp chiến thắng nào cũng sẽ có hệ số nhân được áp dụng lên tới 12 lần ấn tượng.

Tính năng Hoán đổi cuộn

Tính năng sáng tạo này cung cấp một số tiềm năng chiến thắng bổ sung, như thể ba hoặc nhiều biểu tượng bất kỳ, ngoại trừ Scatter, xuất hiện trên các cuộn 1-4 và cả trên cuộn 5, cuộn thứ năm sẽ hoán đổi với cuộn không có biểu tượng để tạo thành một kết hợp chiến thắng .

Double Fly Betvisa là một trò chơi có giao diện tuyệt đẹp với đồ họa tuyệt vời. Trò chơi sống động với Vòng quay miễn phí và tính năng Hoán đổi cuộn quay độc đáo cho phép hình thành các kết hợp chiến thắng bổ sung thực sự thú vị. Chúng tôi nghĩ rằng những người hâm mộ chủ đề động vật và chủ đề Trung Quốc sẽ thích Double Fly Betvisa ấn tượng này và chắc chắn đáng để thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *