Khám phá tất tần tật trò chơi Dragon Hatch Betvisa

Dragon Hatch Betvisa

Dragon Hatch Betvisa là một game quay hũ với cuộn 5X5 với các chiến thắng xếp tầng từ Pocket Games Soft, có độ biến động trung bình này mang lại cho người chơi lợi nhuận dài hạn trên trung bình là 96,83% RTP

Dragon Hatch Betvisa

Dragon Hatch Betvisa có các chiến thắng theo tầng và một cụm trả tiền cho cơ chế trò chơi và bạn sẽ ghi được một chiến thắng mỗi khi 4 biểu tượng trở lên chạm theo chiều dọc hoặc chiều ngang ở bất kỳ đâu trên lưới.

Trứng khủng long thay thế cho mọi biểu tượng khác có khả năng hoàn thành nhiều chiến thắng.

Các biểu tượng rồng chiến thắng phát nổ trong các chiến thắng theo tầng được thu thập và giúp nở ra nhiều con rồng khác nhau hoặc tự đánh thức nữ hoàng. Sự kết hợp giữa thiết kế tuyệt đẹp và tiềm năng giành chiến thắng lớn theo tầng mang lại cho trò chơi này khả năng chơi lại lớn.

Tìm hiểu cách tất cả các tính năng hoạt động với một số vòng quay miễn phí trước khi bạn cam kết chơi bằng tiền thật.

Cách Chơi Dragon Hatch Betvisa

  1. Đây là một trò chơi tương đối lớn, vì vậy tùy thuộc vào thiết bị của bạn, có thể mất một lúc để tải. Khi có, hãy nhấp vào menu để truy cập bảng thanh toán, quy tắc trò chơi và lịch sử.
  2. Menu này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tắt tiếng nhạc nền.
  3. Tất cả các khoản thanh toán trong menu bảng thanh toán được hiển thị bằng tiền mặt. Ngoài ra còn có thông tin về bốn tính năng trò chơi khác nhau và cách chúng kích hoạt
  4. Ở phía xa bên trái của giao diện trình phát dạng đường mảnh, hãy chạm vào tia chớp để tăng tốc độ với các vòng quay tăng áp.
  5. Để đặt cược, hãy nhấn vào dấu cộng và dấu trừ ở hai bên của nút quay hoặc tiện ích đồng xu.
  6. Chọn quy mô đặt cược và mức đặt cược của bạn, sau đó nhân với 10 để đưa ra tổng số tiền đặt cược hoặc chọn đặt cược tất cả bằng cách nhấn vào đặt cược tối đa. Nhấn xác nhận để đặt tổng số tiền đặt cược của bạn
  7. Nhấn vào vòng quay tự động để chơi từ 10 đến 100 trò chơi tự động có giới hạn thắng và thua
  8. Đặt ngân sách phiên dựa trên số tiền bạn có thể chịu thua, sau đó nhấp vào chơi và tận hưởng Dragon Hatch Betvisa một cách có trách nhiệm!

Cược Tối Thiểu Và Tối Đa Và Tiền Thắng Cao Nhất

Tổng số cược tối thiểu và tối đa có sẵn trong Dragon Hatch Betvisa là 1 và 200 xu cho mỗi lần quay và mức đặt cược từ 1 đến 10.

Chiến thắng cao nhất có sẵn trong Dragon Hatch Betvisa gấp 15.000 lần tiền cược của bạn , nhưng điều đó phụ thuộc vào việc xâu chuỗi nhiều chiến thắng theo tầng lại với nhau để mở khóa mọi phần thưởng cho đến Nữ hoàng rồng. Nó không phải là không thể, nhưng nó là rất khó khăn để đạt được. Mặt khác, bạn đang chơi để giành chiến thắng trả theo cụm từ 4 đến 25 biểu tượng – cụm càng lớn, tiền thắng càng lớn.

Toàn màn hình phần thưởng biểu tượng như sau:

Dragon Hatch Betvisa

Tính Năng Tiền Thưởng

Bạn sẽ mở khóa các tính năng thưởng trong Dragon Hatch Betvisa bằng cách thu thập các biểu tượng. Các biểu tượng chiến thắng phát nổ được thu thập trên thanh thu thập ở đầu guồng.

Tính năng Earth Dragon: Thu thập đủ 10 biểu tượng để kích hoạt tính năng Rồng Đất. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các biểu tượng thanh toán thấp khỏi guồng.

Tính năng Water Dragon: Thu thập 30 biểu tượng trở lên để kích hoạt tính năng Rồng Nước. Điều này xếp 4biểu tượng WILD vào guồng.

Tính năng Fire Dragon: Thu thập 50 biểu tượng trở lên sẽ kích hoạt tính năng Rồng lửa. Bất kỳ biểu tượng nào được chọn ngẫu nhiên ngoại trừ biểu tượng tự nhiên đều được thêm vào guồng theo mẫu bàn cờ.

Tính năng Dragon Queen: Bạn sẽ cần thu thập 70 biểu tượng để đánh thức Nữ hoàng Rồng và kích hoạt tính năng này. Nữ hoàng thổi lửa qua các guồng, loại bỏ tất cả các biểu tượng trả thấp bằng cách biến chúng thành biểu tượng trả cao hoặc biểu tượng WILD.

Đánh Giá Tổng Thể Dragon Hatch Betvisa

Đây là một trò chơi tuyệt vời khác được tối ưu hóa cho thiết bị di động của PG Soft có trụ sở tại Malta. Khi sử dụng chế độ dọc, họ tận dụng từng inch của màn hình để tăng thêm giá trị cho các cuộn có nội dung bổ sung.

Trong Dragon Hatch Betvisa, chúng ta thấy Nữ hoàng Rồng đang canh giữ những quả trứng của mình. Các hình ảnh động khi cô ấy thức dậy thật ngoạn mục và cơ chế chiến thắng theo tầng là một cách hấp dẫn để thu thập các biểu tượng và kích hoạt các tính năng. Chúng tôi nhận thấy Dragon Hatch Betvisa hoàn toàn hấp dẫn với khả năng chơi lại cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *