Hướng dẫn tất tần tật trò chơi Dreams of Macau Betvisa

Dreams of Macau Betvisa

Tổng quan về Dreams of Macau Betvisa

Dreams of Macau Betvisa là một trò chơi quay hũ trực tuyến được phát triển bởi PG Soft. Trò chơi này đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu vào thành phố Ma Cao và cung cấp một số tính năng bổ sung, bao gồm quay miễn phí Scatters và Wilds-on-the-Way. Dreams of Macau Betvisa là một trò chơi có độ biến động trung bình với RTP 96,71%

Dreams of Macau Betvisa

Ưu Điểm

  • Từ 2.025 đến 32.400 cách để giành chiến thắng
  • RTP cao hơn một chút so với mức trung bình 96,71%
  • Multiplier Wilds, Scatters quay miễn phí và Wilds-on-the-Way

Nhược điểm

  • Độ biến động trung bình – cần một số kiên nhẫn chờ đợi chiến thắng
  • Đặt cược tối đa 20,00 tương đối thấp

Dreams of Macau Betvisa có nền tĩnh đơn giản sẽ khiến người chơi có cảm giác như vừa bước chân vào một sòng bạc ở Las Vegas của phương Đông. Với rất nhiều thứ đang diễn ra trên guồng quay, trò chơi được hưởng lợi rõ rệt từ nét đơn giản này và nó không hề có cảm giác dang dở theo bất kỳ cách nào.

Trò chơi có tuyển chọn các biểu tượng độc đáo, được thiết kế đẹp mắt, bao gồm xúc xắc, ô tô sang trọng, kim cương lấp lánh và vali tiền mặt. Nhạc nền lạc quan có nhiều hiệu ứng âm thanh quen thuộc, giúp nâng cao chủ đề và tăng mức độ phấn khích. Các kết hợp chiến thắng của các biểu tượng được làm nổi bật và sinh động, cho phép người chơi dễ dàng theo dõi các chiến thắng của họ trên các cuộn phim đã có rất nhiều thứ đang diễn ra.

Cách Chơi Dreams of Macau Betvisa

Dreams of Macau Betvisa

1. Nhấp vào biểu tượng 3 dòng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình sẽ mở ra một thanh menu chứa các cài đặt tùy chỉnh âm thanh, cùng với bảng thanh toán, luật chơi và lịch sử giành chiến thắng.

2. Khi bạn hài lòng với môi trường chơi, hãy nhấp vào biểu tượng đồng xu để đặt tiền cược của mình. Điều này sẽ mở ra một menu nơi bạn có thể điều chỉnh kích thước đặt cược và mức đặt cược của mình. Ngoài ra, nhấp vào các nút chuyển đổi ‘-‘ và ‘+’ nằm ở hai bên của nút quay chính.

3. Khi bạn hài lòng với số tiền đặt cược của mình, đã đến lúc bắt đầu quay. Nút AUTO sẽ kích hoạt chế độ tự động phát và nút tia chớp TURBO sẽ cho phép trò chơi diễn ra với tốc độ. Ngoài ra, hãy chọn nút quay chính màu đỏ có khung vàng để bắt đầu thưởng thức trò chơi một cách có trách nhiệm.

Quy Mô Đặt Cược & Tiền Thắng Cược Có Thể Thanh Toán

Dreams of Macau Betvisa

Dreams of Macau có 20 dòng cố định và 10 mức đặt cược. Điều này có nghĩa là nó đưa ra mức cược tối thiểu là 200 và tổng cược tối đa là 20,00 .

Dreams of Macau Betvisa

Các Tính Năng Thưởng Của Dreams of Macau Betvisa

Diamond Scatter

Mang hình dạng của một viên kim cương lấp lánh, Scatter của trò chơi có khả năng kích hoạt các vòng quay miễn phí. Xuất hiện 4 Scatters ở bất kỳ đâu trên guồng sẽ mở khóa 15 vòng quay miễn phí . Đối với mỗi biểu tượng Scatter bổ sung xuất hiện trên guồng, 2 vòng quay miễn phí nữa sẽ được mở khóa.

Dreams of Macau Betvisa

Khi bắt đầu mỗi vòng quay miễn phí, hệ số nhân chiến thắng x1 sẽ được kích hoạt. Trong một vòng quay miễn phí, nếu một hoặc nhiều biểu tượng chiến thắng xuất hiện trên guồng sau khi tất cả các chiến thắng đã được thanh toán và các biểu tượng mới đã xếp tầng, hệ số thắng sẽ tăng theo hệ số x1.

Reel Wild

Khi biểu tượng cuộn bí ẩn xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 hoặc 5, nó có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng SCATTER.

Sticky Wilds-on-the-Way

Đôi khi trong các vòng quay ngẫu nhiên, một số biểu tượng nhất định có thể xuất hiện trên guồng với đường viền bạc xung quanh và chiếm cùng một khoảng không gian như 4 biểu tượng thông thường. Sau mỗi lần quay, bất kỳ biểu tượng khung bạc nào tạo thành một phần của kết hợp chiến thắng sẽ được viền vàng.

Sau các vòng quay tiếp theo, bất kỳ biểu tượng khung vàng nào tạo thành một phần của kết hợp chiến thắng sẽ chuyển thành Wild. Nếu Wild này là một phần của kết hợp chiến thắng, nó sẽ chuyển thành Wild cấp số nhân. Wilds chỉ có thể được sử dụng trong một số lượng giới hạn các kết hợp chiến thắng và khi vượt quá con số này, biểu tượng sẽ tự hủy.

Kết luận

Nếu bạn luôn muốn đến thăm ánh đèn rực rỡ của Ma Cao, thì đây là cơ hội lý tưởng để bước chân vào một thế giới xa hoa . Mặc dù không nhất thiết phải có bất kỳ sự ngạc nhiên nào, nhưng cam kết mạnh mẽ đối với chủ đề này được hỗ trợ bằng một loạt các tính năng bổ sung, bao gồm vòng quay miễn phí , hệ số nhân Wld và Wilds-on-the-Way tạo hứng thú.

Nếu bạn thích Dreams of Macau Betvisa và đang muốn khám phá các slot theo chủ đề du lịch khác , thì danh mục Slots betvisa có một loạt các bộ lọc tích hợp giúp bạn dễ dàng xác định các trò chơi có khả năng phù hợp với sở thích và phong cách chơi của bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *