Solheim Cup: Gemma Dryburgh trong số 4 lựa chọn đội trưởng của Suzann Pettersen cho Đội Châu Âu

Dryburgh Betvisa

Gemma Dryburgh Betvisa , Caroline Hedwall, Emily Kristine Pedersen và Madelene Sagstrom đã trao cho Suzann Pettersen những suất chọn đội trưởng của Solheim Cup; Đội Châu Âu theo đuổi chiến thắng thứ ba liên tiếp trước Đội Mỹ từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 9

Gemma Dryburgh Betvisa của Scotland sẽ ra mắt Solheim Cup cho Đội tuyển châu Âu vào tháng tới sau khi được chọn là một trong bốn đội trưởng của Suzann Pettersen.

Dryburgh Betvisa – Tám vòng loại tự động đã được xác nhận sau ISPS Handa World Invitational, với Celine Boutier và Maja Stark kiếm được điểm từ điểm LET Solheim Cup để tham gia cùng Carlota Ciganda, Linn Grant, Georgia Hall, Charley Hull, Leona Maguire và Anna Nordqvist trong thế giới của họ xếp hạng.

Pettersen sau đó đã xác nhận các lựa chọn ký tự đại diện của mình trong một chương trình trực tiếp đặc biệt tại Sky vào chiều thứ Ba, nơi Dryburgh Betvisa, Caroline Hedwall, Emily Kristine Pedersen và Madelene Sagstrom được xướng tên để hoàn thành đội hình mạnh của Châu Âu.

Dryburgh Betvisa
Đội Châu Âu sẽ theo đuổi kỷ lục vô địch Solheim Cup lần thứ ba liên tiếp vào tháng 9 này, trực tiếp độc quyền từ Finca Cortesin ở Tây Ban Nha

Dryburgh Betvisa sẽ là một trong ba tân binh trong đội của Pettersen tại Finca Cortesin từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 9, trực tiếp trên Sky Sports, nơi Châu Âu sẽ lần đầu tiên theo đuổi chiến thắng thứ ba liên tiếp trước Đội Mỹ trong lịch sử giải đấu.

Tay vợt số 48 thế giới đã giành được danh hiệu LPGA Tour đầu tiên của cô ấy vào tháng 11 năm ngoái tại Toto Japan Classic và đã có một mùa giải ổn định khác, ghi dấu ấn về thành tích lớn nhất từ ​​​​trước đến nay của cô ấy bằng cách giành vị trí thứ tám tại Giải vô địch Evian vào tháng trước.

Dryburgh Betvisa nói: “Tôi rất vui khi được chọn cho Solheim Cup đầu tiên của mình. “Giấc mơ của tôi là được chơi cho đội tuyển châu Âu kể từ khi tôi có thể nhớ và để nó trở thành hiện thực là một cảm giác tuyệt vời. Nó thực sự làm cho tất cả những công việc khó khăn trong nhiều năm trở nên đáng giá và bây giờ tôi không thể chờ đợi để phát bóng với các đồng đội còn lại của tôi.”

Sagstrom sẽ lần thứ ba tham dự Solheim Cup và thứ ba trên đất châu Âu, sau thành công 15-13 ở Ohio lần trước, trong khi người đồng hương Hedwall lần thứ năm vắng mặt trong chiến thắng năm 2021.

Hedwall đã giành được giải Andalucía Costa del Sol Open de Espana kết thúc mùa giải của Ladies European Tour vào tháng 11 năm ngoái, danh hiệu LET thứ bảy của cô ấy, với tay vợt 34 tuổi – một trong năm người Thụy Điển ở đội Solheim Cup – tận dụng cơ hội để cố gắng thành công hơn nữa trên đất Tây Ban Nha.

Hedwall nói: “Tôi thực sự rất hào hứng khi được chơi một Cúp Solheim khác. “Đây là sự kiện yêu thích nhất của tôi để chơi, vì vậy tôi rất nóng lòng chờ tuần bắt đầu! Có những kỷ niệm tuyệt vời từ cuối năm ngoái ở Andalucía, tôi đã không nghĩ nhiều về Solheim cho đến khi tôi giành chiến thắng và sau đó, đó là một bàn thắng cho mùa giải. Tôi thực sự hạnh phúc vì điều đó đã trở thành hiện thực!”

Pedersen cũng sẽ phát bóng ở Solheim Cup lần thứ ba của cô ấy, sau khi cô ấy ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 và thực hiện cú đánh bóng mang lại chiến thắng ấn định trên đất Mỹ vào năm 2021.

“Tôi vô cùng tự hào khi được chọn,” nhà vô địch Cuộc đua tới Costa del Sol năm 2020 cho biết. “Tôi rất phấn khích vì Suzann là người mà tôi luôn ngưỡng mộ. Tôi chưa từng chơi Solheim Cup ở châu Âu và tôi thực sự muốn chơi giải đấu này. Tây Ban Nha có một vị trí thực sự đặc biệt trong trái tim tôi, tôi yêu Tây Ban Nha và tôi vô cùng hạnh phúc khi có thể đại diện cho Châu Âu một lần nữa.”

Khuyến mãi Betvisa

Đội hình Cúp Solheim 2023 của đội tuyển châu Âu

Đủ điều kiện thông qua danh sách điểm LET Solheim Cup: Celine Boutier (Fra), Maja Stark (Swe)

Đủ điều kiện thông qua Bảng xếp hạng thế giới dành cho nữ của Rolex: Carlota Ciganda (Esp), Linn Grant (Swe), Georgia Hall (Eng), Charley Hull (Eng), Leona Maguire (Irl), Anna Nordqvist (Swe)

Lựa chọn của đội trưởng: Gemma Dryburgh Betvisa (Sco), Caroline Hedwall (Swe), Emily Kristine Pedersen (Den), Madelene Sagstrom (Swe)

Pettersen hào hứng với đội hình Solheim

Chiến dịch vòng loại của Đội Hoa Kỳ kéo dài cho đến khi CPKC Women’s Open ở Canada vào Chủ Nhật, khi bảy tay vợt hàng đầu trong bảng xếp hạng Solheim Cup – cùng với hai tay vợt tiếp theo chưa đủ điều kiện trong bảng xếp hạng thế giới – sẽ được đảm bảo một suất. Stacy Lewis sau đó sẽ nêu tên ba lựa chọn của đội trưởng vào thứ Hai ngày 29 tháng 8.

Lewis sẽ tìm cách tránh thất bại thứ ba liên tiếp cho Đội Mỹ và giành chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2017, trong khi Pettersen hài lòng với sức mạnh mà cô ấy có trong đội hình châu Âu của mình.

“Tôi rất hài lòng với đội của mình!” Petersen nói. “Madelene [Sagstrom] là một lựa chọn rõ ràng. Cô ấy đã ở ngay trong nhóm với phần còn lại của tám vòng loại, có kinh nghiệm và là một cầu thủ tuyệt vời của đội. Thật tuyệt vời khi theo dõi Gemma [Dryburgh] và màn trình diễn của cô ấy trong năm qua, cô ấy có một trò chơi rất ổn định, là một tay ném cừ khôi và có một nhân cách tuyệt vời.

“Emily [Pedersen] là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là trong trận đấu, cô ấy có kinh nghiệm và tôi biết tôi sẽ nhận được gì từ cô ấy. Tôi không thể nghĩ ra một người chơi cạnh tranh nào hơn Caroline [Hedwall]. Tôi là rất vui khi có cô ấy trong đội của chúng tôi. Cô ấy khen ngợi đội hoàn hảo với trận đấu của cô ấy và những kỷ lục tại Solheim Cup.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *