Daniel Dubois bị Oleksandr Usyk hạ gục ở hiệp thứ 9

Dubois Betvisa

Daniel Dubois Betvisa bị Oleksandr Usyk hạ gục ở hiệp thứ chín, nhưng đã xảy ra tranh cãi ở hiệp thứ năm sau khi trọng tài ra phán quyết nhẹ tay khi nhà vô địch WBA, IBF và WBO bị đối thủ người Anh hạ gục ở Ba Lan.

Nhóm của Oleksandr Usyk tin rằng Daniel Dubois Betvisa có ‘0%’ cơ hội kháng cáo thành công sau trận thua loại trực tiếp vào cuối tuần.

Đã có tranh cãi ở hiệp thứ năm của trận tranh đai hạng nặng thế giới khi Usyk bị Dubois hạ gục ở gần vạch thắt lưng, nhưng trọng tài cho rằng đó là một cú đánh thấp và tay vợt người Ukraine có thời gian để hồi phục.

Usyk tiếp tục hạ Dubois Betvisa hai lần trong chiến thắng loại trực tiếp ở vòng thứ chín ở Ba Lan, nhưng người quảng bá Frank Warren đã đề nghị anh ta sẽ cố gắng lật ngược kết quả thành ‘không tranh chấp’ hoặc kháng cáo để tái đấu ngay lập tức.

Bất chấp sự việc đang gây tranh cãi sôi nổi, người quảng bá cho Usyk, Alexander Krassyuk, vẫn tự tin rằng kết quả ban đầu sẽ đứng vững.

Dubois Betvisa
Usyk hạ gục Dubois hai lần trước khi trận đấu kết thúc ở Ba Lan

“Xác suất thành công là 0% hoặc âm,” Krassyuk nói với Sky Sports khi được hỏi về khả năng kháng cáo thành công.

Usyk, người nắm giữ các đai WBA, IBF và WBO, vẫn hy vọng có thể đấu với nhà vô địch WBC Tyson Fury sau khi các cuộc đàm phán về trận tranh đai vô địch thế giới không thể tranh cãi đổ vỡ vào đầu năm nay.

Thay vào đó, Fury chọn đối đầu với Francis Ngannou, cựu vô địch UFC, trong một trận đấu không tranh đai ở Ả Rập Saudi vào ngày 28 tháng 10.

Nếu trận đấu Fury không thể được thống nhất, thì Usyk phải hoàn thành trận tranh đai IBF bắt buộc với Filip Hrgovic.

Filip Hrgovic là đối thủ bắt buộc của IBF đối với Usyk

Tay vợt bất bại người Croatia tiếp tục thách đấu Usyk sau khi ngăn chặn Demsey McKean người Australia tại The O2 ở London hồi đầu tháng này.

Hrgovic dự kiến ​​​​sẽ là người tiếp theo đối đầu với Usyk và đưa ra lời thách thức trên mạng xã hội.

Anh viết: “Xin chúc mừng Usyk. Hẹn gặp lại!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *