Ecclestone: Anh tự tin khi Ashes bước vào loạt đá luân lưu trắng

Ecclestone Betvisa

Sophie Ecclestone Betvisa của Anh về việc Jonny Bairstow bị sa thải gây tranh cãi trong trận thua Ashes Test thứ hai của nam trước Lord: “Cá nhân tôi không muốn thắng những trận như vậy”; xem loạt phim IT20 thứ hai của Women’s Ashes

Sophie Ecclestone Betvisa nói rằng nước Anh “thực sự tự tin” sẽ bước vào trận đầu tiên trong năm trận bóng trắng phải thắng với Australia nếu họ muốn giành lại Ashes.

Ecclestone Betvisa – Thua trận Thử nghiệm một lần tại Trent Bridge với 89 lần chạy, tiếp theo là thất bại chung cuộc ở giải quốc tế T20 đầu tiên trước một đám đông kỷ lục tại Edgbaston, Anh hiện đang dẫn trước 6-0 trong loạt trận nhiều thể thức.

Tuy nhiên, Ecclestone Betvisa, vận động viên ném bóng IT20 và ODI được xếp hạng số 1 trên thế giới, tự tin rằng Anh đang thu hẹp khoảng cách với những người Úc toàn chinh phục – những người nắm giữ hơn 50 kỳ World Cup hiện tại và ba lần trị vì vô địch T20 World Cup

Ecclestone Betvisa
Ecclestone Betvisa

“Chúng tôi thực sự không ở xa [từ Australia],” Ecclestone Betvisa nói với các phóng viên trước IT20 thứ hai vào thứ Tư tại The Oval. “Rõ ràng họ là một đội tuyệt vời, nhưng chúng tôi đang cạnh tranh với họ rất nhiều.

“Chúng tôi biết mình cần phải làm gì và tôi biết các cô gái sẵn sàng làm điều đó. Chúng tôi thực sự tự tin khi bước vào [thứ Tư]. Hy vọng rằng chúng tôi có thể thành công và thể hiện một buổi biểu diễn lớn trước đám đông.

Ecclestone Betvisa nói thêm: “Chúng tôi biết sẽ là một nhiệm vụ thực sự khó khăn để đánh bại người Úc năm trên năm người.

“Nhưng chúng tôi chỉ đang cố gắng hướng tới [Thứ Tư]. Chúng tôi có một trận cricket để chơi và chúng tôi phải giành từng trận một.”

‘Healy sẽ không làm giống như Cummins với giá đỡ Bairstow’

Với Tro tàn của nữ diễn ra đồng thời với nam, Ecclestone Betvisa đã được hỏi về suy nghĩ của cô ấy về việc sa thải Jonny Bairstow gây tranh cãi trong thất bại trong Bài kiểm tra thứ hai của Anh trước Lord vào Chủ nhật.

Bairstow đã bị Alex Carey làm bối rối, bị bắt gặp đi lang thang ra khỏi nếp gấp của anh ấy khi kết thúc một pha phạm lỗi của Cameron Green, với trọng tài thứ ba tán thành lời kêu gọi của Australia vì quả bóng không bị coi là ‘chết’.

Khi được hỏi về sự tương đồng giữa việc sa thải Bairstow và ‘Mankad’ của Charlie Dean bởi Ấn Độ trong một ODI tại Lord’s mùa hè năm ngoái, Ecclestone nói: “Điều đó không lý tưởng. Cá nhân tôi không muốn thắng những trận đấu như vậy.

“Bạn rõ ràng không muốn điều đó xảy ra lần nữa, nhưng tôi nghĩ cả hai bên [Anh và Úc] đều chuyên nghiệp hơn là tự mình làm điều đó.”

Nói thêm về việc Bairstow bị sa thải, Ecclestone nói, “Tôi nghĩ Alyssa (Healy) là một người chuyên nghiệp hơn nếu không làm điều đó”, ám chỉ đến thủ môn và đội trưởng của Đội tuyển nữ Australia.

Cô ấy nói thêm: “Tôi nghĩ rằng luôn có gia vị trong các trò chơi Ashes, bất kể điều gì. Thi đấu với người Úc là một cuộc thi lớn.

“Lúc đầu nó khá nóng nảy. Rõ ràng là tôi biết một vài người Úc, vì vậy tôi chắc chắn muốn gặp họ. Hy vọng rằng đó là trường hợp [vào thứ Tư].”

Gardner: ‘Mối đe dọa lớn nhất’ của Ecclestone Betvisa England

Vận động viên toàn năng người Úc Ash Gardner, người được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trận nhờ 12 lần lập công trong trận thắng trong Bài kiểm tra mở màn loạt trận của họ tại Trent Bridge, đã coi Ecclestone Betvisa là “mối đe dọa lớn nhất” của nước Anh.

“Cô ấy không phải là số một [trong ODI và IT20] mà không có lý do,” Gardner nói với các phóng viên. “Chúng tôi biết rằng cô ấy có thể sẽ là mối đe dọa lớn nhất của chúng tôi từ các vận động viên ném bóng của họ.

“Cô ấy phát triển mạnh nhờ lấy vợt, vì vậy, với tư cách là một đội, hy vọng là hạn chế được cơ hội lấy vợt của cô ấy.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải khá lâm sàng để chống lại cô ấy. Nếu chúng tôi chơi đúng cách và chọn đúng thời điểm để truy đuổi cô ấy, chúng tôi sẽ có kết quả tốt hơn.”

Đối với hy vọng của Úc về việc hoàn tất Tro tàn trước loạt trận ODI ba trận, Gardner nói thêm: “Chúng tôi biết rằng đội tuyển Anh có khả năng sẽ ra sân và khá hừng hực khí thế, cả nam và nữ. Họ cần phải thắng các trận đấu của môn cricket, điều đó khá rõ ràng.

“Chúng tôi muốn giữ lại Tro tàn trước hết, và nếu điều đó xảy ra vào tối mai [tại The Oval], thì thật tuyệt vời. Và nếu chúng tôi có thể ở một vị trí tốt tại Lord để giành được nó hoàn toàn, đó chắc chắn là điều chúng tôi muốn làm.

“Chúng tôi không muốn thua một trận đấu. Chúng tôi không cố gắng để thua bất kỳ trận đấu nào khi ở đây. Chúng tôi biết điều gì ở phía trước và tôi chỉ mong chờ thử thách.”

Lịch thi đấu Tro tàn của nữ

  • Trận đấu thử nghiệm (Cầu Trent) – Thứ Năm ngày 22 tháng 6 – Thứ Hai ngày 26 tháng 6 – Úc thắng 89 lần chạy
  • T20 quốc tế đầu tiên (Edgbaston) – Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 – Úc thắng với 4 bàn thắng
  • T20 quốc tế thứ hai (The Kia Oval) – Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 (bắt đầu từ 6:35 chiều)
  • Thứ ba T20 quốc tế (Lord’s) – Thứ Bảy ngày 8 tháng 7 (bắt đầu từ 6:35 chiều)
  • Quốc tế một ngày đầu tiên (Sân vận động Unique, Bristol) – Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 (bắt đầu từ 1 giờ chiều)
  • Quốc tế một ngày thứ hai (The Ageas Bowl) – Chủ nhật ngày 16 tháng 7 (bắt đầu từ 11 giờ sáng)
  • Quốc tế một ngày thứ ba (Taunton) – Thứ Ba ngày 18 tháng 7 (bắt đầu từ 1 giờ chiều)
ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *