Hướng dẫn trò chơi Fa Cai Shen 2 Betvisa dễ hiểu

Fa Cai Shen 2 Betvisa

Tổng quan Fa Cai Shen 2 Betvisa

Fa Cai Shen 2 Betvisa là một trò chơi giải trí từ nhà phát triển trò chơi CQ9 Gaming. Với chủ đề Trung Quốc quyến rũ, trò chơi đánh xèng trực tuyến này tự hào có đồ họa sống động và một số b tính năng phụ trách. Trò chơi có cấu trúc 5 cuộn và 3 hàng nhưng nếu kích thước đặt cược tăng lên, các cuộn có thể mở rộng. Fa Cai Shen 2 Betvisa có các vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild, biểu tượng xếp chồng và hệ số nhân để giữ cho trò chơi trở nên thú vị.

Fa Cai Shen 2 Betvisa

Slot CQ9 Gaming luôn có vẻ ngoài ấn tượng và người chơi sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ ngoài sôi động của trò chơi này nói riêng. Fa Cai Shen 2 Betvisa có đồ họa tuyệt đẹp và màn hình trò chơi tràn ngập màu sắc. Đồ họa trên Fa Cai Shen 2 Betvisa không có những đổi mới mới mẻ, nhưng công việc được hoàn thành tốt. Màu sắc đa dạng và tươi sáng, các biểu tượng bắt mắt và nhân vật theo phong cách hoạt hình hấp dẫn. Không cần bất kỳ đồ họa cầu kỳ hay phức tạp nào trong trò chơi, nhưng có một số hoạt ảnh nhỏ thú vị khi giành chiến thắng. Nhạc nền theo phong cách phương Đông hấp dẫn và làm tăng thêm bầu không khí của trò chơi.

Cách Chơi Fa Cai Shen 2 Betvisa

Fa Cai Shen 2 Betvisa

Mọi thứ cần thiết để chơi trò chơi Fa Cai Shen 2 Betvisa đều rõ ràng, vì vậy người chơi có thể bắt đầu ngay lập tức. Người chơi có thể chọn giá trị đặt cược của mình ở cuối guồng và khi tiền đặt cược tăng lên, guồng sẽ mở rộng. Các cuộn có thể mở rộng thành đội hình 3-4-4-4-3, hoặc thậm chí nhiều hơn, thành cấu trúc 3-5-5-5-3, để tăng khả năng chiến thắng cho người chơi. 

Fa Cai Shen 2 Betvisa

Mục đích là để xuất hiện 3 biểu tượng trở lên từ trái sang phải trên các cuộn liên tiếp. Các biểu tượng thanh toán thấp nhất và các biểu tượng hình ảnh có giá trị hơn. Biểu tượng có các ký hiệu tiếng Trung là biểu tượng phần thưởng Scatter và nó sẽ trả tiền cho 3 hoặc nhiều hơn số lần xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng. 

Nếu người chơi đạt được 3,4 hoặc 5 biểu tượng, họ sẽ giành được gấp 5 lần, 10 lần hoặc 20 lần tổng số tiền đặt cược của mình, cũng như kích hoạt vòng quay miễn phí. Biểu tượng quan trọng khác trên guồng là hũ vàng, biểu tượng Wild của trò chơi.

Fa Cai Shen 2 Betvisa

Giá trị Đặt Cược

Người chơi có thể điều chỉnh giá trị tiền đặt cược của mình và điều này ảnh hưởng đến cấu trúc cuộn của trò chơi Fa Cai Shen 2 Betvisa. Khi quy mô đặt cược tăng lên, các guồng quay có thể mở rộng từ cấu trúc 3-3-3-3-3 lên tối đa cấu trúc 3-5-5-5-3.

Bảng hệ số thanh toán cho từng biểu tượng Fa Cai Shen 2 Betvisa

Fa Cai Shen 2 Betvisa

Tính Năng Thưởng & Vòng Quay Miễn Phí

Nếu người chơi đạt được ba biểu tượng Scatter trở lên ở bất kỳ đâu trên guồng trò chơi, điều này sẽ kích hoạt tính năng thưởng vòng quay miễn phí thú vị. Nếu người chơi đạt được 3, 4 hoặc 5 trong số các biểu tượng Scatter, họ sẽ được thưởng 8, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Trong tính năng vòng quay miễn phí có thưởng, số tự nhiên có hệ số nhân được áp dụng nếu nó góp phần mang lại chiến thắng. 

Mỗi biểu tượng wild chiến thắng đều có một hệ số nhân đi kèm, phần thưởng ngẫu nhiên là 2x, 3x hoặc 5x, tối đa là 125x. Để thêm phần hồi hộp cho vòng quay, các vòng quay miễn phí cũng có thể được kích hoạt lại trong thời gian thưởng, tối đa 100 vòng quay miễn phí.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn, lạc quan, thì chắc chắn bạn sẽ thích Fa Cai Shen 2 Betvisa. Trò chơi kết hợp hình ảnh sống động với một số tính năng giải trí như cuộn mở rộng và hệ số nhân, vì vậy chúng tôi nghĩ đây sẽ là một trò chơi phổ biến với rất nhiều người chơi.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *