Hướng dẫn trò chơi game Fire Chibi 2 Betvisa

Fire Chibi 2 Betvisa

Fire Chibi 2 Betvisa là một slot games có 5 cuộn, 243 cách để giành chiến thắng với chủ đề châu Á. Phần tiếp theo của Fire Chibi từ nhà phát triển CQ9 Gaming có tính năng WILD, SCATTER chiến thắng và vòng quay miễn phí với Wild mở rộng. Các trò chơi nổ hũ từ nhà phát triển này cung cấp 96% RTP và độ biến động trung bình-cao

Giới Thiệu trò chơi Fire Chibi 2 Betvisa

CQ9 Slots Fire Chibi 2 Betvisa đã một lần nữa sử dụng cơ chế trò chơi 243 trong phần tiếp theo của Fire Chibi. Người chơi đặt các biểu tượng ở bất cứ đâu trên các cuộn liền kề để giành chiến thắng theo Scatter.

Fire Chibi 2 Betvisa

Bểu tượng wild và thực hiện các nhiệm vụ thay thế thông thường cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter. Có tới 25 vòng quay miễn phí với chiến thắng nhân lên gấp 20 lần khi đạt được ba biểu tượng chiến binh trở lên

Phần còn lại của khoản phải trả được tạo thành từ 10 đến A hoàng gia và 4 biểu tượng chiến tranh, với con sư tử vàng trả 1000 lần cho 5 biểu tượng cùng loại.

Các tính năng cân bằng trong Fire Chibi 2 Betvisa mang lại khả năng giành được gấp 4000 lần tiền cược của bạn trên bất kỳ vòng quay miễn phí nào với các vùng hoang dã bị khóa.

Ngoài ra còn có một giao diện người dùng đẹp mắt được tối ưu hóa hoàn toàn để chơi trên thiết bị di động và cơ hội chơi ở chế độ demo trước khi bạn tham chiến với một sòng bạc mà bạn chọn

RTP & Biến Động

CQ9 chưa khai báo RTP và tính không ổn định của vị trí này. Tuy nhiên, các trò chơi của họ thường cung cấp cho người chơi độ biến động trung bình cao và RTP là 96% – hoàn hảo cho những người chơi thích rủi ro và nhiều tiềm năng giành chiến thắng được trả lương cao.

Cách Chơi Fire Chibi 2 Betvisa

1. Hãy dành một chút thời gian để đọc hướng dẫn game Fire Chibi 2 Betvisa, hướng dẫn này cho bạn biết các tính năng thưởng và chiến thắng cao nhất trong Fire Chibi 2 Betvisa.

Fire Chibi 2 Betvisa

2. Khi các cuộn phim được tải, hãy nhấp vào biểu tượng menu ở góc dưới cùng bên trái. Nhấn vào i để truy cập thông tin về trò chơi và bảng thanh toán.

3. Menu cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào lịch sử trò chơi và điều khiển âm thanh ở dạng biểu tượng loa.

4. Ở phía bên phải của guồng là nút quay và các biểu tượng chế độ quay tự động và tăng áp. Chỉ cần nhấp vào mũi tên bên trái của nút quay để truy cập chúng. Nhấp vào tia chớp để quay nhanh hơn.

5. Tự động phát đơn giản bằng cách nhấp vào nút tự động phát. Trò chơi của bạn sẽ tự động quay cho đến khi bạn sử dụng ghi đè thủ công để kết thúc chúng.

6. Quay lại màn hình chính bằng cách nhấp vào dấu x nhỏ bên cạnh nút quay để đặt tiền cược của bạn. Chỉ cần sử dụng mũi tên lên và xuống để chọn tổng cược của bạn.

7. Cuối cùng, hãy đặt ngân sách phiên của bạn và nhấn quay để tận hưởng việc chơi Fire Chibi 2 Betvisa một cách có trách nhiệm!

Cược Tối Thiểu & Tối Đa + Thắng Cao Nhất

Tổng số cược trong Fire Chibi 2 Betvisa này chạy từ 50 tín dụng tối thiểu với hệ số đặt cược 1 lần đến tối đa 125.000 tín dụng với hệ số đặt cược 2.500 lần. Điều này bao gồm tất cả 232 cách tiềm năng để giành chiến thắng trong mọi trò chơi.

Chiến thắng trò chơi cơ bản lớn nhất đến từ các chiến thắng 5 loại khác nhau, giúp khai phá tiềm năng của Fire Chibi 2 Betvisa:

Fire Chibi 2 Betvisa

Chiến thắng cao nhất đến từ tính năng quay miễn phí. Chiến thắng lớn nhất này gấp 4000 lần tiền cược của bạn, nhưng bạn sẽ cần phải hạ gục tất cả các vùng hoang dã bị khóa trong các vòng quay miễn phí cùng với những con sư tử vàng, vốn nổi tiếng là khó thành thạo.

Tính Năng Tiền Thưởng

Cách chơi trong Fire Chibi 2 Betvisa khá chuẩn, chỉ với một công cụ sửa đổi và một tính năng bổ sung được cung cấp.

Wild Junk: Biểu tượng này là biểu tượng WILD trong trò chơi và chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Trong tính năng vòng quay miễn phí, WILD sẽ kích hoạt và tất cả các vòng quay tự nhiên sẽ ở trên guồng trong suốt tính năng vòng quay miễn phí.

Scatter: 3 hoặc nhiều biểu tượng ở bất kỳ đâu trên guồng sẽ kích hoạt tính năng quay miễn phí. Bạn sẽ được thưởng 10, 15 hoặc 25 vòng quay cho 3, 4 hoặc 5 lần scatter trên guồng.

Bạn cũng sẽ kiếm được giải thưởng Scatter một lần là 2x, 5x hoặc 20x.

Các trò chơi miễn phí được chơi trên guồng quay vào ban đêm và không thể truy xuất lại được.

Đánh Giá Tổng Thể: Nhận Định Của Chúng Tôi

Fire Chibi 2 Betvisa có một chủ đề khác thường và một số tính năng được cân bằng tốt. Đây là một trò chơi rất hấp dẫn với cảm giác khá u ám, nhưng bản nhạc nền dồn dập đó sẽ khiến bạn muốn đi thuyền trên một con tàu kho báu của Trung Quốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *