Hướng dẫn trò chơi Fish Prawn Crab Betvisa chi tiết

Fish Prawn Crab Betvisa

Ngày nay, các trò xèng video theo chủ đề châu Á khá phổ biến, các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới đang thử nghiệm kỹ năng của họ với những sản phẩm như vậy vì có một thị trường khá lớn mong muốn những tựa game như vậy. Tuy nhiên, cũng có nguy cơ trở nên lặp đi lặp lại. Các nhà phát triển Đài Loan PlayStar đã quyết định thử vận ​​may của họ với chủ đề Đông Nam Á trong Fish Prawn Crab Betvisa , một trò chơi rất đơn giản có thể thu hút một số đối tượng nhất định. 

Chủ đề Fish Prawn Crab Betvisa

Trò chơi Fish Prawn Crab Betvisa được lấy cảm hứng từ một trò chơi Bầu Cua của Việt Nam có hình ảnh của một con cá, một con tôm, một con cua, một con gà trống, một quả bầu và một con hươu thay vì một đến 6 điểm thông thường trên các mặt của nó. 

Fish Prawn Crab Betvisa là một trò chơi xèng trực tuyến do PlayStar tạo ra sẽ mang đến cho bạn cơ hội như vậy ít nhất là ảo. Trong trò chơi trực tuyến này, người chơi sẽ nhận thấy các yếu tố hình ảnh vui nhộn bao gồm các biểu tượng lớn có màu sắc rực rỡ, một bộ cuộn có khung với các đường màu vàng, cuộn màu đen và nền màu xanh lá cây được bao phủ bởi các đồng phỉnh và biểu tượng.

Fish Prawn Crab Betvisa
Fish Prawn Crab Betvisa

Với thiết kế có 3 cuộn và 1 hàng thanh toán. Khi nói đến danh sách các biểu tượng thông thường, bạn sẽ tìm thấy 3 trong số chúng – một con tôm, một con cá và một con cua – giống như tên gọi của trò chơi này. Bất cứ khi nào bạn đạt được ba biểu tượng giống hệt nhau trên đường thẳng, bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt. Bất kỳ sự kết hợp nào của tôm, cá và cua cũng sẽ mang lại phần thưởng. Xúc xắc vàng với 3 biểu tượng trên đó là biểu tượng wild. Ba trong số chúng trên một dòng sẽ mang lại phần thưởng tiền mặt cao nhất. Biểu tượng wild nhân số tiền thắng cược lên x2, x5 hoặc x9 một cách ngẫu nhiên, nhưng chỉ khi nó nằm trên guồng thứ 2

Tùy chọn cá cược và chức năng Fish Prawn Crab Betvisa

Fish Prawn Crab Betvisa có thiết lập cực kỳ đơn giản, với 3 cuộn và chỉ một hàng thanh toán . Các kết hợp chiến thắng chỉ có thể được hình thành ở đường giữa và bạn cần có 3 biểu tượng phù hợp để nhận được bất kỳ loại giải thưởng nào. 

Fish Prawn Crab Betvisa

Giải thưởng tối đa mà bạn có thể nhận được trong trò chơi này gấp 999 lần tiền đặt cược và điều đó chỉ có thể xảy ra với sự trợ giúp của một biểu tượng đặc biệt mà chúng ta sẽ khám phá sau. Cho đến lúc đó, chúng ta phải đề cập rằng trò chơi này có độ biến động thấp . 

Đặc trưng

Trò chơi này có thể trở nên nhàm chán khá nhanh, chỉ với ba 3 cuộn phim, 1 hàng thanh toán và 4 biểu tượng, bạn có thể xem mọi thứ chỉ sau vài lần quay. 

Fish Prawn Crab Betvisa

Tuy nhiên, có một bước ngoặt đặc biệt có thể xảy ra với sự trợ giúp của biểu tượng Xúc xắc. Đó là Wild trong Fish Prawn Crab Betvisa, nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác và cũng có thể dẫn đến một số chiến thắng lớn nếu nó nằm trên guồng quay trung tâm. 

Khi bạn nhận được một Wild ở cuộn giữa đó, xúc xắc sẽ quay và sẽ tiết lộ hệ số nhân giải thưởng là x2, x5 hoặc thậm chí x9! Nếu bạn nhận được ba biểu tượng Xúc xắc trên hàng thanh toán, phần thưởng lớn nhất trong trò chơi đang chờ bạn: 999 lần đặt cược! 

Kết luận

Fish Prawn Crab Betvisalà một trò chơi đơn giản và dễ hiểu từ PlayStar , sẽ khó có một slot video nào trở nên cơ bản hơn thế này. Sự đơn giản đôi khi có thể là một tài sản, nhưng trong trường hợp này, nó có thể gây khó chịu nếu bạn không đạt được những chiến thắng thỏa mãn. 

Tựa game này không tạo ra bất kỳ loại bầu không khí nào trong khi chơi trò chơi, vì vậy nó có thể không thu hút những người chơi không thích trò chơi xèng theo chủ đề châu Á. Tuy nhiên, nếu bạn thích chủ đề này thì sản phẩm này chắc chắn đáng để thử nhờ giải thưởng cao nhất khá lớn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *