Hướng dẫn tất tần tật trò chơi Fortune Gems Betvisa 2

Fortune Gems Betvisa 2

Fortune Gems Betvisa 2, những ngôi đền cổ vẫn cất giấu những kho báu được tích lũy từ nhiều thế kỷ, có lẽ là hàng thiên niên kỷ trước, bởi những nền văn minh mà ký ức của họ giờ đã bị thất lạc. Tuy nhiên, với một chút may mắn, nhà thám hiểm dũng cảm vẫn có thể rút ra được kho báu to lớn đó: tất cả chỉ cần một chút can đảm và đặt cược, có thể nhân đôi số tiền đó một lần nữa!
Vì vậy, bạn có thể bước vào thế giới hấp dẫn của Fortune Gems Betvisa 2 , đây phần thứ hai của một trò chơi năm 2021, sẽ trở lại trong một phiên bản cập nhật và có lợi hơn nhiều!

Trên thực tế, chiến thắng tối đa mà bạn có thể mong muốn khi chơi Fortune Gems Betvisa 2 bằng 10.000 lần tiền đặt cược. Trên hết, chúng tôi sẽ phát hiện ra rằng bạn có thể tiếp cận nó mà không cần nỗ lực quá nhiều, theo nghĩa là vị trí này không có nhiều tính năng cũng như những tính năng đặc biệt phức tạp. Chỉ có một số cơ chế trò chơi, bản thân chúng không đặc biệt nguyên bản nhưng được sử dụng theo cách hoàn toàn mới và nguyên bản, có thể mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt vời. Fortune Gems Betvisa 2 cũng rất thú vị khi chơi ở chế độ Demo , bạn có thể thực hiện điều này trên trang web của chúng tôi mà không cần phải đăng ký.

Mô tả về slot Fortune Gems Betvisa 2

Fortune Gems Betvisa 2

Ngay cả khi game không có bối cảnh cụ thể, chúng tôi cảm thấy mình có thể đưa ra giả thuyết về một chuyến du ngoạn vào rừng nhờ bối cảnh mà các lập trình viên Betvisa Gaming đã chọn cho Fortune Gems Betvisa 2. Trên thực tế, chúng tôi thấy thảm thực vật tươi tốt và các tòa nhà có vỏ rất cổ xưa đang chờ được khám phá lại.

Đây là những gì có thể được nhìn thoáng qua bên ngoài guồng quay và vòng quay may mắn, chúng sẽ hiện diện trong suốt thời gian của trò chơi nhưng chúng tôi có thể kích hoạt vào một dịp cụ thể mà chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay sau đây. Ở trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy một rương chứa đầy vàng: nếu nhấn vào nó, bạn sẽ có. đặc quyền dùng thử các tính năng đặc biệt của slot, đương nhiên luôn ở chế độ miễn phí.

Giao diện trò chơi Fortune Gems 2 bao gồm 3 cuộn phim , mặc dù trên thực tế bạn sẽ thấy bốn cuộn phim . Cuộn thứ tư thực sự có ở đó, nhưng chúng tôi không xem xét nó trong cách bố trí vì nó không liên quan đến việc hình thành các kết hợp chiến thắng. Mặc dù, như chúng ta sẽ thấy, nó hoàn toàn không liên quan vì nó có thể có những tác động thú vị đến lối chơi. Các dòng thanh toán của slot là 5 và các hàng biểu tượng là 3. Vì vậy, để giành chiến thắng trong trò chơi cơ bản, bạn có sẵn 5 dòng thanh toán được rút từ trái sang phải, cố định nên bạn sẽ không phải quyết định có bao nhiêu. .bạn muốn kích hoạt.

Đá quý và ác quỷ, biểu tượng của Fortune Gems Betvisa 2

Fortune Gems Betvisa 2 phân biệt rõ ràng với một số sản phẩm của các nhà cung cấp hiện đại, thay vào đó có xu hướng tạo ra các sơ đồ trò chơi ngày càng rộng hơn, với số lượng biểu tượng thông thường và đặc biệt ngày càng tăng. Giả sử rằng sự tối giản của công ty sản xuất này có thể không làm hài lòng nhiều người chơi, những người cũng sẽ thấy các nút trò chơi rất trực quan. Trên thực tế, các nút được sử dụng để chơi đều nằm dưới guồng và cho phép, cùng với những thứ khác, chọn mức đặt cược trung gian trong khoảng từ 0,1 đến 100. Với Cược Phụ, cược này cũng có thể tăng gấp đôi và chúng tôi sẽ giải thích tác động của lựa chọn đó trong đoạn tiếp theo.

Nếu Fortune Gems Betvisa 2 có tiêu đề như thế này thì những viên đá quý phải ở đâu đó và trên thực tế, chúng ta tìm thấy chúng ở phần trên của bảng thanh toán được tạo thành từ ba viên đá quý màu đỏ, xanh lam và xanh lục . Viên đá màu đỏ là viên mang lại khoản thanh toán cao nhất trong số các biểu tượng cơ bản, mặc dù biểu tượng trả nhiều tiền hơn bất kỳ biểu tượng nào khác là biểu tượng Wild .

The Wild là một chiếc mặt nạ vàng với những đặc điểm đáng lo ngại và dùng để thay thế tất cả các biểu tượng khác. Để hoàn thành bảng thanh toán thông thường, có các chữ cái A, K, Q và J. Có hai ký hiệu đặc biệt khác cần đề cập, đó là biểu tượng số nhân và bánh xe, màu xanh lá cây hoặc đỏ.

Tính năng của Fortune Gems Betvisa 2: Vòng quay may mắn

Vòng quay may mắn là tính năng trung tâm của Fortune Gems Betvisa 2, nhưng trước khi giải thích cách nó được kích hoạt và điều gì có. thể giúp bạn chiến thắng, bạn nên giải thích thêm một số chỉ tiết về cách chơi cơ bản của thanh đánh bạc trực tuyến miễn phí này .


Cuộn thứ tư đóng vai trò cơ bản trong việc tăng số tiền thắng mà bạn có thể nhận được bằng cách sắp xếp 3 biểu tượng giống hệt nhau trên một trong 5 dòng thanh toán (ngay cả với sự trợ giúp của Wild). Trên thực tế, các ký hiệu số nhân xuất hiện trên cuộn thứ tư , có thể có giá trị x1, x2, x3, x5, x10 và x15. Nếu một trong những giá trị này xuất hiện ở vị trí trung tâm của cuộn thứ tư và bạn đã hoàn thành được tổ hợp chiến thắng, thì giải thưởng giành được sẽ được nhân với hệ số nhân ở cuộn thứ tư.

Biểu tượng bánh xe cũng có thể xuất hiện ở cuộn thứ tư. Một lần nữa, tác dụng của nó được thể hiện rõ nếu nó hạ cánh ở vị trí chính giữa. Trên thực tế, điều này bắt đầu Vòng quay may mắn , về cơ bản sẽ trả các giải thưởng mà bạn đặt cược nhân với 1, x8, x5, x8, x10, x15, x20, x30, x50, x100, x200 và x1.000. Các tính năng của cuộn thứ tư có thể được nâng cao với Cược phụ . Kích hoạt Cược Phụ có nghĩa là nhân đôi số tiền đặt cược của bạn, loại bỏ hệ số nhân thấp nhất khỏi những hệ số có thể xuất hiện ở cuộn thứ tư và nhân thêm giải thưởng bạn nhận được từ Vòng quay may mắn.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản nhưng thú vị, Fortune Gems Betvisa 2 có thể là sản phẩm dành cho bạn . Hãy xem xót rằng giá trị RTP của nó là 97%, một trong những giá trị cao nhất mà bạn có thể hy vọng tìm thấy ở một game trực tuyến. Tuy nhiên, độ biến động ở mức trung bình, có nghĩa là bạn sẽ không phải đợi quá lâu để nhận được chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *