PGA Tour: Rickie Fowler giành chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2019 với chiến thắng play-off Rocket Mortgage Classic

Fowler Betvisa

Rickie Fowler Betvisa đã giành được chiến thắng PGA Tour đầu tiên kể từ 2019 WM Phoenix Open sau chiến thắng trong trận play-off; Collin Morikawa ghi điểm 64 không có bogey và Adam Hadwin ghi điểm 67 ở hiệp cuối để chia sẻ vị trí thứ hai sau khi kết thúc cùng với Fowler với tỷ số 24 dưới

Những điểm nổi bật từ vòng cuối cùng của giải đấu Rocket Mortgage Classic, diễn ra tại Detroit Golf Club.

Rickie Fowler Betvisa đã kết thúc chuỗi 4 năm rưỡi không thắng tại PGA Tour bằng cách giành chiến thắng kịch tính trong trận play-off tại Rocket Mortgage Classic ở Detroit.

Fowler Betvisa đã tạo ra một cú birdie ở lỗ cuối đầy giật gân để kết thúc trận đấu 68 không có bogey vào ngày cuối cùng tại Câu lạc bộ Golf Detroit, đưa anh ta hòa 24 dưới cùng với Adam Hadwin của Canada và người chiến thắng lớn hai lần Collin Morikawa.

Các tay vợt trở lại hố par-four thứ 18 cho trận play-off, nơi Fowler Betvisa thực hiện cú tiếp cận ở cự ly 12 feet và tung một cú birdie để giành chiến thắng thứ sáu tại PGA Tour và lần đầu tiên kể từ WM Phoenix Open vào tháng 2 năm 2019.

“Thật khó để diễn đạt tất cả thành lời,” Fowler Betvisa nói. “Rõ ràng là đã có rất nhiều điều tốt đẹp trong năm nay và tôi đã chơi một số môn gôn thực sự tốt, vì vậy tôi biết việc tôi chơi như thế nào chỉ là vấn đề thời gian.”

Fowler Betvisa đã dẫn trước một gậy vào ngày thi đấu cuối cùng sau khi kết thúc vòng thứ ba vào thứ Bảy với sáu cú birdie trong tám lỗ cuối cùng của anh ấy, với tay vợt 34 tuổi tiếp tục gây ấn tượng bằng cách ghi điểm birdie ở hố thứ ba par-4 và nhảy hố từ 45 feet đến thêm cái khác vào thứ năm.
Fowler Betvisa
Chiến thắng của Rickie Fowler Betvisa đưa anh lên vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng FedExCup

Tay vợt người Mỹ đã tận dụng lợi thế của par-5 thứ bảy để đến lượt ở 33, chỉ để mất đà với một pha chạy pars và chứng kiến ​​Morikawa kéo ngang bằng với anh ta sau khi vượt lên dẫn trước 32 bằng cách thực hiện ba cú birdie trong một đường dài năm lỗ từ ngày 10.

Morikawa đã vượt lên dẫn trước bằng cách thực hiện một cú birdie dài 15 foot ở điểm par-5 thứ 17 nhưng không thể chuyển thành một cú birdie ở phút cuối cùng, khi anh ấy đặt mục tiêu cho nhà câu lạc bộ, trong khi Hadwin tham gia cùng anh ấy ở 24 dưới sau khi kết thúc ngày không có bogey của mình với hai birdie trong bốn lỗ cuối cùng.

Collin Morikawa suýt chút nữa đã bỏ lỡ chiến thắng PGA Tour đầu tiên kể từ The Open năm 2021
Fowler Betvisa sau đó đã giành chiến thắng ba bên khi một pha tiếp cận giật gân từ điểm thô ở phút cuối cùng đã thiết lập một cú birdie ở cự ly gần, sau đó giành chiến thắng trong trận play-off để giành chiến thắng đầu tiên sau 1.610 ngày.

Vòng loại thứ Hai, Peter Kuest kết thúc ba gậy ở vị trí đồng hạng tư cùng với cựu vô địch US Open Lucas Glover và Taylor Moore, trong khi Adam Schenk kết thúc tuần ở vị trí thứ bảy trên 20 dưới 66 sau hiệp cuối.

Aaron Rai của Anh tụt xuống vị trí thứ chín sau một điểm dưới 71, với các đồng nghiệp châu Âu Alex Noren và Stephan Jaeger cũng kết thúc với điểm dưới 18, khi Max Homa ghi một cú hole-in-one ở điểm par-ba thứ 15 trên đường đến một trận chung kết 67 và hòa ở vị trí thứ 21.

Max Homa đã thực hiện một cú đánh đặc biệt khi anh ấy đánh một con át chủ bài ở lỗ thứ 15 trong giải Rocket Mortgage Classic và ăn mừng theo phong cách rất giản dị!

Trận đấu ngày Chủ Nhật được hoãn lại do có giông bão đe dọa, với trận chung kết kết thúc lúc 2:30 chiều giờ địa phương (7:30 tối GMT) sau khi các cầu thủ thi đấu ba người và bắt đầu phát bóng hai người.

PGA Tour hướng tới Illinois tiếp theo cho John Deere Classic, nơi JT Poston đang là đương kim vô địch. Tường thuật trực tiếp bắt đầu vào Thứ Năm từ 6 giờ chiều
ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *