Tyson Fury: Anthony Joshua và tôi đã truyền cảm hứng cho các võ sĩ hạng nặng người Anh trở thành nhà vô địch thế giới

Fury Betvisa

Tyson Fury Betvisa tin rằng cả anh và đối thủ người Anh Anthony Joshua đã thay đổi bối cảnh hạng nặng cho triển vọng đang lên của Anh; Fury vẫn để mắt đến một trận đấu trong tương lai tại Old Trafford: “Không bao giờ nói không bao giờ”; cộng với Scott Welch xem xét những ưu và nhược điểm của Fury vs Ngannou

Tyson Fury Betvisa và Anthony Joshua đồng ý với nhau rất ít.

Họ chắc chắn không có vẻ sắp đạt được thỏa thuận về việc chiến đấu với nhau bất cứ lúc nào sớm. Nhưng Fury Betvisa tin rằng cả hai đã tạo ra một con đường mà các đối thủ nặng ký khác của Anh có thể đi theo

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cho họ rất nhiều mục tiêu, với tôi và AJ,” Fury Betvisa nói với Sky Sports .

“Chúng tôi đã cho họ rất nhiều hy vọng rằng điều đó có thể thực hiện được. Bởi vì trước khi tôi trở thành nhà vô địch thế giới, nước Anh chỉ có khoảng sáu hoặc năm nhà vô địch [hạng nặng] thế giới trong suốt lịch sử quyền anh

“Thật bất ngờ, chúng tôi đã muộn hơn một chút,” anh ấy tiếp tục. “Rất nhiều ứng cử viên nặng ký được xếp hạng cao trên thế giới. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và hy vọng họ có thể tiếp tục và tiếp tục thi đấu tốt ở giải đấu.”

Nhưng trong khi anh ấy thừa nhận khả năng của một số ứng cử viên nặng ký đang lên của Vương quốc Anh như thế nào, anh ấy vẫn chưa thấy bất kỳ ai trong số họ là đối thủ của anh ấy hoặc Joshua.

“Tôi nghĩ chúng ta có rất nhiều tài năng. David Adeleye trẻ tuổi, Solomon Dacres, Johnny Fisher, Frazer Clarke, Nathan Gorman, Daniel Dubois,” Fury nói. “Đặc biệt có rất nhiều tài năng nóng bỏng xuất hiện ở đất nước này

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều trận đấu hay ở cấp độ Anh vào lúc này,” anh ấy tiếp tục.

“Tôi không nghĩ họ ở gần đẳng cấp thế giới vào lúc này. Họ chỉ là những người trẻ tuổi nên họ nên cạnh tranh cho các danh hiệu Anh, có thể là danh hiệu Anh. Vì vậy, tôi không chắc họ có thể tiến xa đến đâu, nhưng họ chắc chắn trông giống như những triển vọng tốt.”

Mặc dù không lạc quan rằng có thể xảy ra một cuộc đụng độ giữa các võ sĩ hạng nặng toàn Anh với Anthony Joshua, nhưng Fury vẫn mong đợi các trận đấu lớn ở Anh, coi Old Trafford như một địa điểm tiềm năng cho một trận đấu trên sân vận động.

“Tôi đáng lẽ phải chiến đấu ở Old Trafford vào năm ngoái,” anh ấy lưu ý.

“Không bao giờ nói không bao giờ.”

Fury vs Ngannou: Tốt cho trò chơi?

Tyson Fury Betvisa sẽ gặp cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou trong trận đấu quyền anh tiếp theo vào tháng 10.

Quyết định loại bỏ danh hiệu WBC hiện tại chống lại một võ sĩ mới ra mắt trên võ đài đã khiến nhiều người nhướng mày và châm ngòi cho các cuộc tranh luận trong cộng đồng quyền anh.

Phát biểu trên podcast Toe2Toe , cựu vô địch hạng nặng người Anh Scott Welch đã có một quan điểm cân bằng. Anh ấy nhấn mạnh thành tích của Fury.

“Anh ấy đã đến Mỹ [để đấu với Deontay Wilder] không chỉ một lần mà đến ba lần. Anh ấy đã đến Đức [để đánh bại Wladimir Klitschko và trở thành nhà vô địch thế giới thống nhất]. Anh ấy đã làm được nhiều hơn bất kỳ người nào khác từng dám làm. Anh ấy là một siêu nhà vô địch trong mắt tôi,” Welch nói.

Không thể phủ nhận rằng các trận đấu quốc tế của Fury Betvisa và những trận chiến đáng chú ý của anh ấy với Wilder và Klitschko đã mang lại cho anh ấy một vị trí cao trong môn thể thao này.

Welch đào sâu vào những lo ngại về việc lựa chọn đối thủ, mặc dù ông nhấn mạnh lý do đằng sau quyết định của Fury

“[Trận đấu với Derek] Chisora, đó là trận đấu mà anh ấy xứng đáng nhận được sau trận đánh lớn, trận đấu với [Dillian] Whyte. Sau đó, anh ấy xứng đáng có một trận chiến dễ dàng,” Welch nói.

“Có lẽ anh ấy nên thông báo rằng anh ấy sẽ thực hiện một chuyến lưu diễn và đi xung quanh và chiến đấu với một vài người và anh ấy sẽ quay lại khi anh ấy sẵn sàng. Bởi vì tôi nghĩ về mặt tinh thần, anh ấy cũng cần nghỉ ngơi.”

Anh ấy cũng lưu ý đến bối cảnh rộng lớn hơn của cuộc chiến này, tạo ra sự tương đồng với các trường hợp đáng chú ý khác trong các môn thể thao đối kháng.

“[Muhammad] Ali đã làm một điều tương tự [với Antonio Inoki]. Có quá nhiều lời bàn tán. Đã có quá nhiều lời bàn tán trên đường và có lẽ nó nên được thực hiện khác đi một chút,” anh ấy nói.

Fury Betvisa
Về tác động đối với bối cảnh quyền anh, Welch rất thực dụng. “Nó có tốt cho trò chơi không? Không hẳn,” anh nói.

“Miễn là anh ấy quay lại sau đó và khá nhanh, thì bạn rất tuyệt.”

Fury Betvisa nên trở lại sàn đấu với các đối thủ truyền thống hơn sau trận đấu này và yêu cầu được gặp anh ta đấu với nhà vô địch hạng nặng WBA, WBO và IBF thống nhất Oleksandr Usyk vẫn còn.

“Vì vậy, nếu chúng ta sắp hoàn thành cuộc chiến này, hãy hoàn thành nó, tránh xa nó, chúng ta ổn với nó. Chúng ta có thể xử lý nó, chấp nhận nó, hoàn thành cuộc chiến, hòa nhập trở lại sau đó nếu bạn định làm điều đó,” Welch nói

“Hoặc là nói, ta xong rồi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *