Fury đổ lỗi cho Usyk về sự sụp đổ của cuộc chiến

Fury Betvisa

Tyson Fury Betvisa đổ lỗi cho Oleksandr Usyk về sự sụp đổ của cuộc chiến danh hiệu thế giới hạng nặng không thể tranh cãi

Kế hoạch dàn dựng Tyson Fury Betvisa vs Oleksandr Usyk cho cả bốn danh hiệu hạng nặng lớn vào tháng tới đã nổ tung; Fury đã tuyên bố đó là lỗi của Usyk; cộng với Otto Wallin đề nghị tham gia để chiến đấu với Fury trong khi Martin Bakole hiện hy vọng sẽ có vị trí để thách đấu Usyk

Tyson Fury Betvisa đã đổ lỗi cho Oleksandr Usyk vì trận tranh đai vô địch hạng nặng không thể tranh cãi của họ thất bại.

Fury, võ sĩ quyền anh của WBC, đã có ý định so găng với nhà vô địch WBO, WBA và IBF thống nhất Usyk vào ngày 29 tháng 4.

Tuy nhiên, bất chấp một thời gian dài đàm phán, hai đội không thể đi đến kết luận và các cuộc đàm phán cuối cùng đã thất bại vào thứ Tư.

Fury Betvisa cáo buộc Usyk “chạy”, nói rằng, “Bạn chưa bao giờ đủ đàn ông để gây rối với ‘Vua giang hồ’, chưa từng có trong đời.”

Usyk đã chấp nhận lời thách thức công khai của Fury về việc rút ngắn khoản tiền chia đôi 70/30 với điều kiện là Fury đã đóng góp một khoản đáng kể cho nỗ lực cứu trợ Ukraine

Fury Betvisa
Trong một cuộc chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội hôm thứ Năm, Fury Betvisa tuyên bố rằng Usyk “đã cố gắng cả tuần để thoát khỏi nó, cầu xin một trận tái đấu”.

“Bạn đã có trận tái đấu của mình, sau đó thậm chí không muốn chiến đấu ở đó,” anh ấy tiếp tục. “Đồ nhát gan thứ 14.”

Người quảng bá của Usyk Alex Krassyuk đã tiết lộ với Sky Sports rằng cuộc thảo luận về điều khoản tái đấu và chia hầu bao cho trận đấu thứ hai tiềm năng là sợi dây cuối cùng cho nhà vô địch thống nhất.

“Cuộc thảo luận về trận tái đấu chính là điểm khiến Usyk phát ngán với mọi thứ. Anh ấy nói, ‘Tôi phải cúi đầu trước Tyson bao nhiêu lần nữa. Tại sao tôi phải làm điều này? Đủ rồi. Hoặc là anh ấy chấp nhận những gì tôi nói hoặc tôi rời đi’. Tyson không chấp nhận điều đó và anh ấy đã rời đi.”

Krassyuk đã nói rằng thỏa thuận một trận đấu vẫn có thể “chấp nhận được” mặc dù sau đó “sự phân chia không nên là 70/30”.

Có vẻ như trận đấu không thể cứu vãn được và trong những ngày tới WBA dự kiến ​​sẽ hướng dẫn Usyk hạ gục đối thủ bắt buộc Daniel Dubois.

“Tiếp tục chạy. Chiến đấu với Dubois tại Copperbox ngay bây giờ,” Fury Betvisa nói. “Và luôn biết rằng bạn hoặc bất kỳ ai khác như bạn không bao giờ có thể vướng vào ‘Vua giang hồ’.”

Wallin muốn bước vào

Otto Wallin, người hiện đang là nhà vô địch WBC vào năm 2019, là người cuối cùng đi được khoảng cách với Fury.

Anh ta đã đề nghị thay thế Usyk và chiến đấu với Fury Betvisa.

Người quảng bá của anh ấy, Dmrity Salita, nói với Sky Sports : “Otto đã cho Tyson Fury một đêm khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Tất cả những tên tuổi lớn nhất trong các ứng cử viên nặng ký đều tránh [Wallin], Dillian Whyte, Anthony Joshua, [Deontay] Wilder.

“Otto, một người phương nam như Uysk luôn bận rộn và sẵn sàng can thiệp trong thời gian ngắn để tuyên bố những gì anh ấy tin là đã quá hạn từ lâu.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *