Cách chơi Galactic Gems Betvisa thắng lớn

Galactic Gems Betvisa

Galactic Gems Betvisa là một trò chơi điện tử xèng trực tuyến được phát triển bởi PG Soft. Trò chơi theo chủ đề không gian này có cảm giác trò chơi điện tử, mang lại 3.125 lượt đặt cược và có các tính năng bổ sung bao gồm vòng quay thứ cấp và tiền thưởng với hệ số nhân chiến thắng ngày càng tăng, có độ biến động trung bình với 98,13% RTP

Ưu Điểm

  • RTP cao 98,13%
  • 3,125 cách
  • Chiến thắng tối đa 500 lần
  • tính năng quay lại
  • Tăng hệ số thắng

Nhược điểm

  • Biến động trung bình
  • Sẽ cần sự kiên nhẫn khi chờ đợi chiến thắng

Galactic Gems Betvisa là một sản phẩm dành cho cả tất cả các game thủ, những người yêu thích không gian và tất cả những ai thích RTP chắc chắn. Ngoài việc cung cấp 3.125 cách khổng lồ để giành chiến thắng, những người chơi may mắn nhất sẽ mở khóa chiến thắng cao nhất gấp 500 lần và khả năng mang lại một loạt chiến thắng tăng cường cân bằng và số nhân chiến thắng .

Tổng quan về các tính năng của Galactic Gems Betvisa

Galactic Gems Betvisa
Chủ đềGems and Jewels, Space and Aliens
KiểuOnline Video Slots
Phần mềmPocket Games Soft
cuộn5
Chiến thắng tối đa50.000 lần tiền đặt cược
hàng thanh toánlên đến 3.125
Số tiền tối thiểu cho mỗi lần quay0,25
Số tiền tối đa cho mỗi lần quay100.00
Ngày phát hành28/12/2020
tính năng đặc biệtRespins, Free Spins
RTP96,74%
Slot varianceMED
MobileBố cục màn hình dọc và ngang

Cách Chơi Galactic Gems Betvisa

Galactic Gems Betvisa

1. Khi trò chơi Galactic Gems Betvisa được tải, trước tiên bạn nên nhấp vào biểu tượng 3 dòng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Đây là nơi người chơi sẽ tìm thấy các quy tắc của trò chơi, thông tin về tính năng tiền thưởng và khoản phải trả.

2. Các biểu tượng – và + ở hai bên của nút quay trung tâm có thể được sử dụng để điều chỉnh cược trong trận.

3. Galactic Gems Betvisa có 3 chế độ quay: tiêu chuẩn, turbo và tự động. Chỉ cần chọn chế độ bạn muốn tham gia và nhấp vào nút tương ứng để bắt đầu quay.

Hạn mức cược và Hệ số thanh toán

Galactic Gems Betvisa có mức đặt cược tối thiểu là 0,25 và mức đặt cược tối đa là 100,00 xu , cung cấp đủ biến thể để phù hợp với hầu hết người chơi. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào những con số này chuyển thành chiến thắng, thì đây là tổng quan về khoản phải trả:

Galactic Gems Betvisa

Các Tính Năng Thưởng Của Galactic Gems Betvisa

Standard respin

Mỗi vòng quay đạt được một hoặc nhiều kết hợp chiến thắng trong trò chơi chính sẽ tự động trao thưởng một lần quay lại, mang đến nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

Phá hủy các khối chặn/Destroying blockers

Trong mỗi vòng quay trò chơi chính, có 12 khối chắn chiếm 12 vị trí cố định trên guồng. Khi một kết hợp chiến thắng được thực hiện trong một lần quay, mỗi biểu tượng chiến thắng sẽ phá hủy một trình chặn trước lần quay tiếp theo.

Tiền thưởng hồi sinh/Bonus respin

Khi tất cả 12 khối chặn bị phá hủy, người chơi sẽ được thưởng bằng tính năng quay lại tiền thưởng. Trong tính năng này, người chơi sẽ được hưởng lợi từ một mạng sống bổ sung và hệ số nhân gấp 1 lần. Mỗi khi một kết hợp chiến thắng xuất hiện trong một lần quay lại tiền thưởng, hệ số chiến thắng sẽ được tăng lên gấp 1 lần.

Nếu không có kết hợp chiến thắng nào xuất hiện trong một lượt quay thưởng và người chơi có thêm ít nhất một mạng sống, mạng này sẽ được sử dụng và một lượt quay lại tiền thưởng khác sẽ diễn ra. Cuộc sống bổ sung có thể được đảm bảo khi 15 biểu tượng chiến thắng xuất hiện trên guồng.

Nếu bạn háo hức khám phá các slot video trực tuyến khác với các tính năng cụ thể, Betvisa có các bộ lọc tìm kiếm trực quan cho phép bạn điều chỉnh tìm kiếm của mình cho phù hợp với phong cách chơi của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm các trò chơi có chủ đề cụ thể, chẳng hạn như khoa học hay không gian, hay muốn chơi các trò chơi có một tính năng cụ thể, chẳng hạn như mở rộng biểu tượng hoặc phần thưởng quay lại , sẽ không khó để tìm thấy thứ gì đó phù hợp với bạn tại Betvisa.

Đánh Giá Galactic Gems Betvisa

Nếu bạn thích các trò chơi cổ điển đã được làm mới theo phong cách hiện đại, thì Galactic Gems Betvisa có thể là lựa chọn dành cho bạn. Chủ đề không gian của nó ngay lập tức hấp dẫn về mặt hình ảnh, với bảng màu tím làm nổi bật phong cảnh trong trò chơi. RTP Galactic Gems Betvisa trở thành một lựa chọn hấp dẫn và mặc dù nó không có nhiều tính năng bổ sung, nhưng một số ít tính năng này có nhiều hơn là cung cấp.

Nếu Galactic Gems Betvisa từ PG Soft cung cấp cho bạn môi trường chơi hấp dẫn mà bạn yêu thích và bạn muốn khám phá các trò chơi khác cung cấp điều gì đó tương tự thì hãy truy cập ngay Betvisa để trải nghiệm thực tế các phiên bản demo ngay tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *