Hướng dẫn cách chơi Ganesha Fortune betvisa chi tiết

Ganesha Fortune betvisa

Giới thiệu Ganesha Fortune betvisa

Ganesha Fortune betvisa là một game quay hũ trực tuyến 5 cuộn, 3 hàng được phát triển bởi KA Gaming. Các tính năng bao gồm vòng quay miễn phí, biểu tượng Scatter và biểu tượng Wild để thay thế các biểu tượng khác. RTP của Ganesha Fortune betvisa chưa được biết nhưng mức trung bình cho loại trò chơi này thường là khoảng 96%

Ganesha Fortune betvisa

Ưu Điểm

 • Cách chơi dễ hiểu
 • thiết kế đầy màu sắc
 • Tiền thưởng quay miễn phí

Nhược điểm

 • Không có vòng thưởng truyền thống
 • Nhạc nền lặp đi lặp lại

Đây là một trò chơi theo phong cách hoạt hình với chủ đề Hindu. Hành động xoay quanh Ganesha, một trong những vị thần được tôn thờ nhất của Ấn Độ giáo. Phật tử và Kỳ Na giáo cũng tôn vinh Ganesha, người còn được gọi là Vinayaka và Ganapati. 

Cách Chơi Ganesha Fortune betvisa

Ganesha Fortune betvisa có tất cả các tab và nút mà bạn mong đợi ở loại Slot trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với loại trò chơi này, đây là hướng dẫn đơn giản để bạn bắt đầu:

Ganesha Fortune betvisa
 1. Nút ‘đặt cược mới’ cho phép bạn chọn tiền cược của mình cho mỗi lần quay.
 2. Có một tab ‘đặt cược tối đa’ để nhanh chóng chọn chơi với mức cược cao nhất là 88,00 mỗi lần quay.
 3. Tab mũi tên bên phải hình tròn ở giữa là nút quay. 
 4. Giữ nút quay để chọn chức năng quay tự động.
 5. Sử dụng menu xuất hiện khi bạn giữ nút quay để chọn số vòng quay tự động mà bạn muốn trò chơi chơi cho mình. Các tùy chọn bao gồm 25, 50, 100, 200 hoặc ‘vô cực’.
 6. Biểu tượng loa trong menu thông tin chính cho phép bạn bật và tắt âm thanh.
 7. Tab ‘i’ cung cấp cho bạn các quy tắc trò chơi.
 8. Sử dụng các mũi tên ở bên cạnh màn hình để cuộn qua các quy tắc trò chơi và hiển thị bảng trả thưởng. Luôn chơi có trách nhiệm.

Hệ số thanh toán cho từng biểu tượng

Phạm vi đặt cược trong trò chơi này đại diện cho Ashta, hoặc số 8, có liên quan đến sự phong phú và giàu có trong Ấn Độ giáo. Cược bắt đầu từ 8 xu và tăng lên tối đa là 88,00. 

Ganesha Fortune betvisa

Trò chơi cung cấp 243 cách để giành chiến thắng  và tất cả các chiến thắng ngoại trừ giải thưởng Scatter đều dựa trên ‘đặt cược theo cách’ Các khoản thanh toán Scatter sẽ được nhân với tổng số tiền đặt cược của bạn.

Trò chơi có các biểu tượng có giá trị thấp hơn, đã được tạo kiểu để phù hợp với chủ đề, cùng với các biểu tượng khác liên quan đến Ấn Độ giáo và Ấn Độ. Bảng thanh toán của trò chơi tiết lộ tất cả các giải thưởng được cung cấp, nhưng, để cung cấp cho bạn ý tưởng, đây là những gì bạn có thể giành được cho các kết hợp 5 loại có 1 không 2 khi chơi trò chơi Ganesha Fortune betvisa. 

Ganesha Fortune betvisa

Tính Năng Tiền Thưởng Ganesha Fortune betvisa 

Ganesha là biểu tượng Wild và chỉ xuất hiện trên 3 cuộn trung tâm. Điều này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào để giúp bạn kết hợp các biểu tượng để giành chiến thắng.

Cung điện là biểu tượng Scatter và việc xuất ít nhất 3 Scatter cạnh nhau sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí . Bạn cũng có thể điều chỉnh lại phần thưởng trò chơi miễn phí. Các biểu tượng của trò chơi sẽ không xuất hiện trên guồng quay của bạn trong phần thưởng vòng quay miễn phí, nghĩa là chỉ những giải thưởng có giá trị cao hơn mới được cung cấp. 

Wilds On The Way

Trong bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi của bạn, có thể các biểu tượng chiếm 2 vị trí trở lên (không bao gồm biểu tượng tự nhiên và Scatter) có thể có khung màu bạc xung quanh chúng. Nếu những biểu tượng này sau đó tham gia vào chiến thắng, chúng sẽ biến thành một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên khác từ bảng thanh toán và có khung vàng xung quanh chúng. Tạo một chiến thắng mà sau đó liên quan đến biểu tượng có khung màu vàng, bạn sẽ thấy biểu tượng đó chuyển thành biểu tượng wild .

Free Spins

Xuất hiện 4 biểu tượng Scatter bạn sẽ kích hoạt vòng thưởng . Điều này sẽ trao cho bạn 8 vòng quay miễn phí , với mỗi Scatter bổ sung xuất hiện sau lần thứ 4 sẽ cộng thêm 2 vòng quay vào tổng số vòng quay ban đầu của bạn. Ngay sau khi tính năng này bắt đầu, bạn sẽ nhận được hệ số nhân chiến thắng x3 sẽ được áp dụng cho tất cả các kết nối chiến thắng mà bạn quản lý để đạt được. Hơn nữa, tất cả các vùng hoang dã trên đường mà bạn quản lý để chuyển đổi, sẽ có hệ số nhân x2, x3 hoặc x4 được gắn vào chúng, tùy thuộc vào số lượng vị trí mà chúng bao phủ trên các cuộn tương ứng. 

Nếu bạn muốn tính năng này tiếp tục lâu hơn một chút, thì bạn sẽ cần đặt thêm một số biểu tượng Scatter trong chế độ xem. Đánh 4 ở bất kỳ đâu trên guồng và tổng số vòng quay miễn phí của bạn sẽ tăng lên với 8 vòng quay.

Đánh Giá Ganesha Fortune betvisa

Trò chơi Ganesha Fortune betvisa là một lựa chọn tốt cho những người mới làm quen và những người chơi thích lối chơi đơn giản. Không có tính năng màn hình thứ 2 hoặc phần thưởng xa hoa, nhưng sự đơn giản này có thể hấp dẫn.

Trò chơi được thiết kế độc đáo, tạo ra trải nghiệm tổng thể mang tính giải trí hợp lý. Đây không phải là trò xèng trực tuyến thú vị nhất mà bạn từng chơi nhưng nó có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một trò giải trí thư giãn nhỏ hơn là một cơn sốt adrenalin tuyệt vời.

Có một số giải thưởng hấp dẫn được cung cấp và sự hoang dã là một tính năng chính của trò chơi. Ganesha chắc chắn đã xuất hiện nhiều khi chúng tôi chơi thử trò chơi, hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo ra các combo chiến thắng. Tuy nhiên, chỉ cần nhớ rằng không giống như trong nhiều trò chơi, Wild sẽ không xuất hiện trên mọi cuộn phim. 

Thực tế là chỉ những biểu tượng trả tiền cao hơn mới xuất hiện trong các vòng quay miễn phí là một phần thưởng tuyệt vời và chúng tôi luôn tận hưởng một trò chơi khi có cơ hội điều chỉnh lại các trò chơi có thưởng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *