Miami GP: George Russell nói rằng phản ứng của Max Verstappen là ‘thảm hại’ sau cuộc đụng độ ở GP Sprint của Azerbaijan

George Russell Betvisa

Max Verstappen đã phản đối giận dữ với George Russell Betvisa trong trận đấu ngang ngửa sau Azerbaijan GP Sprint; Cặp đã tiếp xúc qua các góc mở ở Baku với Red Bull của Verstappen bị hư hỏng

George Russell Betvisa mô tả phản ứng của Max Verstappen khi họ tiếp xúc ở Baku là ‘thảm hại’, nhưng cảm thấy một ngày nào đó cả hai sẽ cười về điều đó

George Russell Betvisa cảm thấy Max Verstappen “nhổ hình nộm của anh ta ra” với phản ứng “thảm hại” của anh ta khi họ gặp nhau ở Azerbaijan GP Sprint.

Verstappen đã có một cuộc phản đối gay gắt với George Russell Betvisa và gọi tay đua Mercedes là “đồ khốn nạn” ở cuối cuộc đua Sprint của Baku, sau khi cặp đôi này va chạm ở những góc mở khiến xe của tay đua người Hà Lan bị thủng một lỗ. trong sidepod của nó.

Max Verstappen và George Russell Betvisa chia sẻ một cuộc trao đổi giận dữ sau khi cả hai tiếp xúc nhau ở vòng đầu tiên của Sprint tại Giải Grand Prix của Azerbaijan

“Tôi nghĩ điều mà bạn học được khi còn bé là nếu bạn định cho đi thứ gì đó thì bạn cũng phải sẵn sàng nhận nó

“Anh ấy đã có phần công bằng khi đưa ra những động tác như vậy và rất khó khăn và chăm chỉ trong cuộc đua và thật đáng tiếc khi thấy cách anh ấy nhổ hình nộm của mình ra khi đây là lần đầu tiên anh ấy có thể nhận lại được thứ gì đó tương tự.

“Về phía tôi, thực sự không có gì để nói. Tôi nghĩ đó là một cuộc đua hay, một cuộc đua thú vị và đó là điều duy nhất xảy ra vào cuối tuần đó.

“Cả hai chúng tôi đều là tài xế, cả hai chúng tôi đã tham gia môn thể thao này một thời gian dài và chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ trò chuyện, mọi thứ đều ổn, hãy tiếp tục và tôi đoán một ngày nào đó chúng tôi sẽ cười về điều đó .”

George Russell Betvisa
George Russell Betvisa và Max Verstappen đến với nhau khi bắt đầu Sprint, khi chiếc Mercedes tiến lên vị trí thứ ba

George Russell Betvisa trước đó đã xác nhận rằng anh ấy không có kế hoạch thay đổi cách tiếp cận của mình khi đua Verstappen trong tương lai.

“Tôi tiếp tục đua theo cách mà tôi vẫn luôn làm,” George Russell Betvisa nói.

“Người ta đã nói rất nhiều về việc đến với nhau, nhưng về phía tôi, mọi chuyện khá đơn giản – tôi đã tiến tới, tôi đã hoàn thành việc đó và tiếp tục.

“Rõ ràng là anh ấy rất buồn về điều đó, nhưng đó là cuộc đua, những điều này xảy ra. Tất cả chúng ta ở đây để chiến đấu. Đó là những gì F1 hướng tới.

“Từ phía tôi, không có không khí để giải tỏa. Tôi sẽ chào đón và chào hỏi nếu anh ấy đi ngang qua. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ bắt tay nếu chúng tôi gặp nhau.

“Đối với tôi, bây giờ đó là lịch sử và nó đã ở phía sau chúng tôi. Quan điểm của tôi về anh ấy vẫn vậy, tôi vẫn tôn trọng anh ấy, tôi vẫn nghĩ anh ấy là một tay đua cừ khôi.

“Rõ ràng, mọi thứ luôn được nói ra trong lúc nóng nảy. Nhưng chúng ta vẫn tiếp tục.”

Max Verstappen cảm thấy khó tạo ra khoảng cách lớn hơn với Sergio Perez, nhưng nói rằng họ vẫn còn một mùa giải dài phía trước, nơi ‘bất cứ điều gì sẽ xảy ra’

Tại Miami, Verstappen cho biết anh “hoàn toàn ổn” với George Russell Betvisa và không cảm thấy cần phải nói lại về vụ việc.

“Mọi chuyện đã ổn ngay sau đó,” anh nói với Sky Sports News trước bình luận “thảm hại” của George Russell Betvisa. “Bạn chỉ cần đặt câu hỏi vào thời điểm đó, tôi không thích phản ứng của anh ấy với điều đó và sau đó bạn rơi vào một kịch bản như vậy. Nhưng chỉ vậy thôi, bạn tiến về phía trước, tiếp tục và thử lại.

“Tôi đã không nói chuyện với anh ấy từ cuối tuần nhưng điều đó cũng không cần thiết, chúng tôi là những tay đua, chúng tôi đã lớn lên cùng nhau qua tất cả các cấp bậc nên dù sao cũng không có gì thực sự cần phải nói.”

Lịch trình Miami GP trực tiếp F1

Thứ Sáu
18:30: Buổi tập 1 ở Miami GP (phiên bắt đầu lúc 7 giờ tối)
8:30 tối: Buổi trình diễn F1: Miami
22:15: Buổi tập 2 ở Miami GP (buổi bắt đầu lúc 10:30 tối)

Thứ Bảy
5h15 chiều: Bài tập ba Miami GP (phiên bắt đầu lúc 5h30 chiều)
8h tối: Xây dựng vòng loại Miami GP
9h tối: Vòng loại Miami GP
10h45 tối: Sổ ghi chép vòng loại của Ted

7 giờ tối Chủ nhật
: Xây dựng Grand Prix Chủ nhật Miami GP
8 giờ 30 tối: THE MIAMI GRAND PRIX
10 giờ 30 tối: Phản ứng Cờ ca rô Miami GP
11 giờ 30 tối: Ted’s Notebook

Mùa giải Công thức 1 tiếp tục với Miami GP vào cuối tuần này. Xem vòng loại lúc 9 giờ tối Thứ Bảy và tắt đèn lúc 8 giờ 30 tối Chủ Nhật

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *