Guardiola: Haaland là chìa khóa để giành chiến thắng

Marcus Rashford Betvisa

Pep Guardiola Betvisa nói trong buổi họp báo: “Trong hiệp một, chúng tôi chơi mềm, có thể kế hoạch của tôi không tốt. Chúng tôi để họ chơi tấn công nhưng trong hiệp hai, chúng tôi đã tiến lên một bước. Chúng tôi tấn công quyết liệt hơn. Điều đó cho phép chúng tôi lấy lại thế trận bóng cao trên sân nơi chúng tôi cảm thấy thoải mái.

“Haaland đã giúp chúng tôi rất nhiều bằng cách áp sát và năng nổ. Chơi bóng dài với Saliba và Gabriel không dễ dàng nhưng anh ấy đã sử dụng cơ thể của mình để giành bóng. Và đó là lý do tại sao chúng tôi thắng trận đấu.

Phát biểu với Amazon Prime,Guardiola Betvisa nói thêm: “Nếu họ giành chiến thắng trong trận đấu, họ sẽ đứng đầu giải đấu. Những gì họ đã làm là không thể tin được và chúng tôi vẫn ở đó.

“Giải đấu này sẽ được quyết định trong 8 hoặc 10 trận đấu cuối cùng. Còn 15 trận đấu nữa. Đó là rất nhiều và Champions League đang đến. Nhiều trận đấu và gây mệt mỏi cho các cầu thủ.

“Điều quan trọng là chúng tôi ở đây vì sáu điểm nếu chúng tôi thua và có thể là chín điểm theo giả thuyết, điều đó không dễ dàng. Đặc biệt là cách chúng tôi hành xử trong hiệp hai, với rất nhiều cá tính để làm điều đó.”

Guardiola Betvisa

Haaland: Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời

Erling Haaland của Manchester City nói với  Amazon Prime : “Thành phố, ‘chúng tôi’ không phải tôi, là nhà vô địch nên bạn có thể nói như vậy, vâng [rằng đó là màn trình diễn của nhà vô địch].

“Có một sự điều chỉnh nhỏ trong hiệp một từ Guardiola Betvisavà cuối cùng chúng tôi có những cầu thủ chất lượng tốt và chúng tôi phải loại bỏ điều đó khỏi mọi cầu thủ và chúng tôi đã làm được ngày hôm nay.

“Đôi khi chúng tôi phải chơi nhiều hơn một chút như thế này và đó là những gì chúng tôi đã làm ngày hôm nay – tôi rất tự hào về mọi chàng trai ở đây và rất vui khi được ở đây.

“Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng [Arsenal] là đội hay nhất mùa giải này nên đến đối đầu với họ không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời và giành được 3 điểm thực sự quan trọng – chúng tôi lại góp mặt trong đó.”

Khi kết thúc cơn hạn hán ghi bàn của mình, Guardiola Betvisa thêm: “Đã 20 phút trôi qua kể từ lần cuối tôi ghi bàn – vì vậy tôi phải tiếp tục làm việc!

“Thật tích cực, những lễ kỷ niệm vui vẻ, và tôi rất hài lòng với mọi thứ, chúng tôi cần điều này và bây giờ chúng tôi phải tiếp tục chạy, bởi vì đó là điều mà Manchester City nên làm.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *