Hamilton Betvisa: Mercedes đã không lắng nghe những lo lắng của tôi về xe 2023

Hamilton Betvisa

Lewis Hamilton Betvisa tin rằng Mercedes đã không lắng nghe anh ấy khi anh ấy đặt câu hỏi về mẫu xe ý tưởng của họ cho năm 2023; Toto Wolff đã nói rằng sự thay đổi “triệt để” sẽ đến khi mẫu xe ý tưởng của họ không còn đối thủ

Hamilton Betvisa
Với việc Mercedes đã khởi đầu mùa giải không tốt, Naomi Schiff của Sky F1 cân nhắc liệu Lewis Hamilton Betvisa có bao giờ giành được danh hiệu thế giới lần thứ tám hay không.

Lewis Hamilton Betvisa cho biết Mercedes đã phớt lờ anh ấy trong quá trình phát triển chiếc xe Công thức 1 của mùa giải này sau khi anh ấy đưa ra “các vấn đề” với khái niệm này.

Nhà vô địch thế giới bảy lần Hamilton Betvisa đã về thứ năm trong giải Bahrain Grand Prix khai mạc mùa giải vào Chủ nhật, kém người chiến thắng cuộc đua Max Verstappen hơn 50 giây

Đó là một kết quả nghiêm túc đối với Hamilton Betvisa, người đã phàn nàn trước cuộc đua rằng Mercedes đang đi “sai đường” và “về thứ ba hoặc thứ tư”.

“Năm ngoái, có những điều tôi đã nói với họ. Tôi đã nói những vấn đề xảy ra với chiếc xe,” Hamilton Betvisa nói với podcast Checkered Flag của BBC Radio 5 Live vào thứ Tư.

Hamilton Betvisa
Lên tàu với Lewis Hamilton và Fernando Alonso khi các đồng đội cũ tranh tài ở Bahrain Grand Prix.

“Tôi đã lái rất nhiều xe trong đời. Tôi biết một chiếc xe cần những gì. Tôi biết một chiếc xe không cần những gì. Tôi nghĩ đó thực sự là trách nhiệm giải trình.

“Đó là về việc thừa nhận và nói, ‘Vâng, bạn biết gì không? Chúng tôi đã không lắng nghe bạn. Đó không phải là nơi cần thiết và chúng tôi phải làm việc.”

“Chúng tôi phải xem xét sự cân bằng qua các góc, xem xét tất cả các điểm yếu và tập hợp thành một đội. Đó là những gì chúng tôi làm.

“Chúng tôi vẫn (nhiều) nhà vô địch thế giới, bạn biết đấy? Chỉ là lần này chưa làm đúng. Năm ngoái chưa làm đúng. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể làm đúng trong tương lai.”

Hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff cho biết tại Bahrain rằng Silver Arrows, người đã giành được tám chức vô địch Người xây dựng liên tiếp trước mùa giải trước, sẽ phải từ bỏ khái niệm zero-sidepod gây tranh cãi của họ để thách thức một lần nữa.

Hầu hết lưới đã tuân theo triết lý thiết kế do Red Bull tiên phong vào năm ngoái khi Verstappen thống trị – và đồng đội Mercedes của Hamilton Betvisa, George Russell đã dự đoán rằng đội của người Hà Lan sẽ giành chiến thắng trong tất cả 23 cuộc đua trong năm nay.

Toto Wolff nói rằng đội đã có một trong những ‘ngày tồi tệ nhất trong cuộc đua’ sau khi Mercedes về thứ năm và thứ bảy tại Bahrain Grand Prix.

“Một trong những ngày tồi tệ nhất trong cuộc đua,” Wolff phàn nàn trên Sky Sports F1 .

“Thực sự không tốt chút nào, chúng tôi chỉ thiếu tốc độ ở phía trước, bên phải và trung tâm.

“Red Bull đang ở một hành tinh khác. Đó là điều đau lòng vì họ đã dẫn trước rất xa, nó khiến tôi nhớ lại những năm tháng đẹp nhất của chúng tôi vì chúng tôi chỉ kém những người khác một giây.

“Đó là điểm chuẩn và chúng tôi phải làm từng bước một để trở lại và chúng tôi có thể làm được điều đó. Chúng tôi có thể, hoàn toàn có thể.

“Tôi nghĩ rằng nó cần phải triệt để hơn nhiều trong các bước hơn là hy vọng nâng cấp ba phần mười.”

Sky Sports News đã liên hệ với Mercedes để bình luận

Lịch thi tiếp theo?

Mùa giải Công thức 1 2023 tiếp tục với Giải Grand Prix Ả Rập Xê Út từ đường đua nhanh nhất của môn thể thao này ở Jeddah.

Tất cả hành động đều được trực tiếp trên Sky Sports F1 từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 3, với cuộc đua vào Chủ Nhật lúc 5 giờ chiều

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *