Hương dẫn trò chơi Happy Taxi Betvisa chi tiết

Happy Taxi Betvisa

Tổng quan trò chơi Happy Taxi Betvisa

Happy Taxi Betvisa, trò chơi xèng vui vẻ với đồ họa cực ngầu mà có lẽ chưa ai từng bắt gặp những biểu tượng của trò chơi này trước đây. Trò chơi có ký tự đại diện và tăng phần thưởng cho người chơi. Bao gồm cả chế độ Madness để tận hưởng cảm giác phấn khích khi đua xe. Bất cứ ai đang tìm kiếm một trò chơi độc đáo, vừa có thể chơi vừa kiếm tiền thì không nên bỏ lỡ trò chơi này .

Happy Taxi Betvisa

Các mẫu biểu tượng khác nhau trong Happy Taxi Betvisa là trò chơi có biểu tượng trò chơi đi kèm với giá trị thanh toán cao nhất. Có thể kiếm tiền cho người chơi lên tới 9.000 chưa từng có. Do đó, đây là một trò chơi khác chắc chắn có thể kiếm được lợi nhuận nhanh chóng.

Có rất nhiều biểu tượng khác nhau trong trò chơi này. Đi kèm với các tỷ lệ thanh toán khác nhau, cho dù đó là tài xế taxi, taxi xanh,xe tuk tuk, bình xăng, biển báo taxi, xúc xắc, bánh xe ô tô và chìa khóa của các cấp độ từ trò chơi Happy Taxi Betvisa. 

Tính năng trò chơi trực tuyến Happy Taxi Betvisa

Happy Taxi Betvisa

Happy Taxi Betvisa là một trò chơi xèng với 5 cuộn, 3 hàng. Đó là một trò chơi xèng trực tuyến dễ chơi. Luật chơi dễ hiểu Dù là người mới chơi hay người chơi thông thường đều có thể hiểu được. Sẽ có các biểu tượng liên quan đến các phương tiện giao thông như xe tuk-tuk, taxi xanh vàng, biển báo TAXI,… và trong các biểu tượng đặc biệt như WILD, BONUS, trò chơi Happy Taxi Betvisa  là một trò chơi không có SCATTER, nhưng đã thay thế biểu tượng BONUS trong biểu tượng WILD. Nhân tiền thưởng cho người chơi lên rất nhiều. 

Happy Taxi Betvisa

Slot Happy Taxi Betvisa có thể đặt cược bắt đầu từ 1,2  xu lên đến 1200 xu. Có một nút quay tự động, là một trò chơi khác có giải thưởng rất dễ dàng vì có 9 dòng PAYLINE. Để giành chiến thắng trong trò chơi Happy Taxi Betvisa, Người chơi phải quay quay 1 lần. Sau đó tạo từ 2 đến 5 biểu tượng giống nhau, phải khớp với dòng chiến thắng của trò chơi, sắp xếp từ trái-phải hoặc phải-trái cũng được.

Biểu tượng và tỷ lệ thanh toán Happy Taxi Betvisa

Happy Taxi Betvisa là một trò chơi trực tuyến từ  sảnh game Jili theo phong cách mới, đồ họa được thiết kế tốt. Hình ảnh rõ nét Full HD Game Taxi vui vẻ sẽ có tất cả 12 biểu tượng ghép lại như sau. 

Taxi màu hồng và xanh (WILD), Taxi có đồng hồ đo (THƯỞNG), Tài xế, Taxi màu xanh lá cây màu vàng, Taxi màu xanh lam, Xe Tuk Tuk, Máy bơm xăng, Bình xăng, Đèn còi TAXI, Xúc xắc, Lốp xe, Chìa khóa. 

Biểu tượng và tỷ lệ xuất chi của trò chơi Taxi vui vẻ như sau.

Happy Taxi Betvisa
 • Biểu tượng taxi màu hồng và xanh lam (WILD)

Nếu WILD xuất hiện, nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng. Nó cũng nhân tiền thưởng cho người chơi, đặt X2, X3 hoặc X4. Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên cuộn 2 và 4.

 • Biểu tượng đồng hồ taxi (BONUS)

Nếu biểu tượng này xuất hiện Bất kể xuất hiện trên bất kỳ guồng nào Bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền thưởng mà không cần phải theo dòng chiến thắng của trò chơi. Nhưng phải xuất hiện nhiều hơn 2 nơi, chỉ vậy thôi là người chơi sẽ nhận ngay tiền thắng cược hoặc tiền thưởng.

 • Biểu tượng tài xế, nếu xuất hiện trên trò chơi xèng Happy Taxi Betvisa, sẽ có tỷ lệ thanh toán lần lượt là 5x = 9000, 4x = 450 , 3x = 45 và 2x = 9.
 • Biểu tượng taxi màu vàng xanh nếu xuất hiện trên trò chơi xèng Happy Taxi Betvisa sẽ có tỷ lệ thanh toán lần lượt là 5x = 4500, 4x = 270 , 3x = 27 và 2x = 6.
 • Biểu tượng taxi màu xanh nếu xuất hiện trên trò chơi xèng Happy Taxi Betvisa sẽ có tỷ lệ thanh toán lần lượt là 5x = 900, 4x = 180 , 3x = 21 và 2x = 6.
 • Biểu tượng Tuk Tuk nếu xuất hiện trên slot game Happy Taxi Betvisa sẽ có tỷ lệ trả thưởng lần lượt là 5x = 900, 4x = 180 và 3x = 21. Tỷ lệ trả thưởng nhiều hay ít tùy thuộc vào mức cược của người chơi. Xuất hiện trên trò chơi xèng Happy Taxi Betvisa, sẽ có tỷ lệ thanh toán lần lượt là 5x = 270, 4x = 90 và 3x = 12.
 • Biểu tượng thùng nếu xuất hiện trên trò chơi xèng Happy Taxi Betvisa sẽ có tỷ lệ trả thưởng lần lượt là 5x = 270, 4x = 90 và 3x = 12. Tỷ lệ trả thưởng nhiều hay ít tùy thuộc vào cách đặt cược của người chơi.
 • Biểu tượng còi TAXI nếu xuất hiện trên trò chơi xèng Happy Taxi Betvisa sẽ có tỷ lệ trả thưởng lần lượt là 5x = 180, 4x = 54 và 3x = 6. Tỷ lệ trả thưởng nhiều hay ít tùy thuộc vào mức cược của người chơi.
 • Biểu tượng xúc xắc nếu xuất hiện trên trò chơi xèng Happy Taxi Betvisa sẽ có tỷ lệ trả lần lượt là 5x = 180, 4x = 54 và 3x = 6.
 • Biểu tượng Bang Wheel nếu xuất hiện trên trò chơi xèng Happy Taxi Betvisa sẽ có tỷ lệ thanh toán lần lượt là 5x = 45, 4x = 18 và 3x = 3.
 • Biểu tượng chìa khóa nếu xuất hiện trên trò chơi xèng Happy Taxi có tỷ lệ xuất chi lần lượt là 5x = 45, 4x = 18 và 3x = 3. Tỷ lệ thanh toán nhiều hay ít tùy thuộc vào mức cược của người chơi.

Tính năng Get Wild Card To Gain Multipliers trong trò chơi, Wild Card chỉ xuất hiện ở các vòng 2-4 khi Wild Card xuất hiện trên một hàng thanh toán. Người chơi sẽ nhận được hệ số x2, x3 hoặc x4 ngẫu nhiên.

Biểu tượng thưởng chỉ xuất hiện trên guồng 1,3,5 Khi 3 biểu tượng Thưởng xuất hiện, người chơi sẽ nhận được 3 vòng quay thưởng.

Tính năng Chế độ đua trò chơi có thưởng, khi biểu tượng Rolls-Royce chạm vào, nó sẽ liên kết tất cả các số nhân cho đến khi trò chơi có thưởng kết thúc. và khi có biển báo tài xế taxi Tất cả các số nhân trên bảng được tăng thêm 0,5, sau đó được kích hoạt trước khi biến mất. Nếu bạn muốn chơi thử, bạn có thể link vào Happy Taxi Betvisa ngay  tại đây.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *