Hossein Vafaei đánh bại quân đỏ trước Ronnie O’Sullivan trong Giải vô địch bi da thế giới

Hossein Vafaei Betvisa

Hossein Vafaei Betvisa đánh bại quân đỏ bằng ván mở màn trước Ronnie O’Sullivan trong Giải vô địch bi da thế giới; Cú đánh của Iran bị nhà vô địch thế giới sáu lần Steve Davis cho là “thiếu tôn trọng bi da”; Vafaei đã nói O’Sullivan là “người tốt khi anh ấy đang ngủ” trước trận đấu

Steve Davis nói rằng Hossein Vafaei Betvisa đã “không tôn trọng trò chơi bi da” khi đánh bại quân đỏ bằng ván mở màn trước Ronnie O’Sullivan trong trận tranh đai vô địch thế giới của họ.

Hossein Vafaei Betvisa đã rất khó chịu khi nhà vô địch thế giới bảy lần O’Sullivan cũng làm như vậy trong cuộc chạm trán ở vòng loại Masters Đức của họ vào năm 2021, điều mà tay vợt người Iran dường như đề cập đến trong quá trình chuẩn bị cho cuộc gặp Crucible của họ khi anh ta nói rằng anh ta cảm thấy “không được tôn trọng” và rằng anh ta đối thủ “là một người tốt khi anh ta đang ngủ”

Cầu thủ 28 tuổi này đã chia sẻ một cú va chạm lạnh như băng với O’Sullivan trước buổi khai mạc hôm thứ Sáu và sau đó đột phá dữ dội ở khung thứ hai, với việc O’Sullivan nhanh chóng ghi điểm ở break 78 để dẫn trước 2-0 trong trận đấu tốt nhất của họ- cuộc đụng độ ở vòng hai của 25 khung hình.

Trận đấu sẽ tiếp tục vào chiều thứ Bảy.

Hossein Vafaei Betvisa
Hossein Vafaei Betvisa bị O’Sullivan dẫn 6-2 sau trận mở màn ở vòng hai tại Sheffield

Phát biểu với BBC , nhà vô địch thế giới sáu lần Davis nói về việc Hossein Vafaei Betvisa bị chia cắt màu đỏ: “Thật không hay khi nhìn thấy.

“Tôi không nghĩ rằng điều đó nhất thiết là thiếu tôn trọng Ronnie, nhưng nó có thể được coi là thiếu tôn trọng trò chơi bi da và những người đến xem và muốn xem một trận đấu hay.

‘Về cơ bản, bạn đang tạo cơ hội dễ dàng cho đối thủ’

“Đó là sự ngu ngốc hoặc bạn không quan tâm đến việc trở thành nhà vô địch thế giới. Về cơ bản, bạn đang tạo cơ hội dễ dàng cho đối thủ của mình.

“Đối với tôi, đó là một hương vị khó chịu trong miệng của tôi cho trận đấu, và đó là một hương vị ngon miệng khi bắt đầu

O’Sullivan đang tìm cách tiếp tục giành danh hiệu thứ tám tại The Crucible

“Không đẹp, không tốt. Đây không phải là trò chơi cá nhân, bi da, vấn đề của bạn là cái bàn và những quả bóng, không phải đối thủ của bạn.”

Sau khi Hossein Vafaei Betvisa giành chiến thắng trong khung ba, Davis nói thêm: “Anh ấy không xuất thân từ cùng một cục gỗ như tôi. Làm sao bạn có thể đập vỡ những quả bóng trong Giải vô địch thế giới? Tôi không hiểu làm thế nào bạn có thể chơi tuyệt vời trong khung tiếp theo .

“Loại não nào có thể làm được điều đó? Tôi không biết anh ta đến từ đâu, nhưng để giành được khung hình đó sau khi tự làm mình xấu hổ – làm thế quái nào bạn có thể tập trung sau đó?”

Brecel vào tứ kết; Allen kết thúc chiến thắng

Người chiến thắng trong trận O’Sullivan vs Hossein Vafaei Betvisa sẽ đối đầu với Luca Brecel ở tứ kết sau khi tay vợt người Bỉ đánh bại nhà vô địch thế giới ba lần Mark Williams với tỷ số 13-11 vào tối thứ Sáu.

Williams đã đánh trả từ 11-8 để san bằng trận đấu trước khi Brecel thắng khung 23 với break 84 và sau đó giành chiến thắng với visit 67.

Trong khi đó, Mark Allen cần một khung để giành một suất vào vòng 8 đội cuối cùng sau khi dẫn trước 12-4 trước nhà vô địch năm 2015 Stuart Bingham.

Allen, dẫn trước 5-3 qua đêm, thắng bảy trong tám khung và giờ sẽ hy vọng nhanh chóng đánh bóng chiến thắng vào sáng thứ Bảy và giành quyền vào tứ kết với người chiến thắng năm 2010 Neil Robertson hoặc Jak Jones ở vòng loại.

Jones – người từng hai lần loại Á quân Crucible Ali Carter ở vòng một – dẫn Robertson 10-6 và chỉ cần ba khung nữa để lọt vào tứ kết trong trận ra mắt Giải vô địch thế giới.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *