The Hundred: Shabnim Ismail lập hat-trick từ ba quả bóng cuối cùng giúp Welsh Fire giành chiến thắng kịch tính trước Birmingham Phoenix

Ismail Betvisa

Shabnim Ismail Betvisa của Welsh Fire lập hat-trick từ ba quả bóng cuối cùng để mang về chiến thắng Trăm tuyệt vời trước Birmingham Phoenix tại Edgbaston

Shabnim Ismail Betvisa đã chơi bowling Welsh Fire để giành chiến thắng Trăm kịch tính với cú hat-trick từ ba quả bóng cuối cùng của trận đấu khi Birmingham Phoenix bị Edgbaston đánh bại ba lượt.

Sự hồi sinh của Fire trong cuộc thi sau một chiến dịch không thắng ở mùa giải trước tiếp tục diễn ra khi màn trình diễn lạnh như băng của Ismail Betvisa ngăn cản Phoenix ghi bất kỳ điểm nào trong bốn lượt chạy mà họ cần để giành được từ ba quả bóng cuối cùng

Tay vợt người Nam Phi kết thúc với tỷ số 3-31 trước Phoenix, bám đuổi 138 để giành chiến thắng, kết thúc với tỷ số 134-4 để chịu thất bại đau lòng.

Đội trưởng cứu hỏa Tammy Beaumont dẫn đầu với cây gậy cho phe của cô ấy với 59 trên 40 quả bóng đầy phong cách nhưng Phoenix đã chỉ huy cuộc rượt đuổi trong khi Tess Flintoff (55) và Amy Jones (48 không ra ngoài) đang ghi thêm 93 trong 67 quả bóng.

Nhưng cú hat-trick xuất sắc của Ismail khiến đội bóng thành Birmingham còn rất nhiều việc phải làm để leo lên vòng loại sau khởi đầu mùa giải tệ hại với ba trận thua và một trận thua, trong khi Fire bất bại hiện đã thắng ba trong bốn trận. .

Phoenix đã chọn đánh bóng nhưng lấy 48 quả bóng để vượt qua khi những người mở tỷ số Beaumont và Hayley Matthews ghi thêm 72 trước khi người sau cắt được Hannah Baker để bắt đầu chạy một quả bóng 23.

Beaumont đã đánh một cách bá đạo, nhảy xuống đường đua để nâng một quả sáu liên tiếp trước Katie Levick trên đường đến với cú đánh 36 quả bóng trong nửa thế kỷ.

Cũng như sáu người, đội trưởng Đội cứu hỏa đã đánh được chín hiệp nhưng đã bỏ mạng khi theo đuổi hiệp thứ 10 mà cô ấy đã nâng Flintoff đến sâu giữa sân, nơi Erin Burns đã bắt được một cú bắt tuyệt vời, khom lưng thấp về phía bên phải của cô ấy.

Khi Phoenix bắt đầu quay cuồng với tỷ lệ ghi bàn, Laura Harris đã giảm lbw cho một, quét ngược Emily Arlott. Sophie Dunkley (25) lại châm ngòi cho Ngọn lửa với sáu pha đánh bóng ở giữa trước Arlott nhưng Phoenix đã tạo được áp lực và bắt kịp tốt trong các set kết thúc.

Cần phải vượt qua cuộc rượt đuổi lớn thứ sáu trong lịch sử Women’s Hundred, Phoenix đã được tung ra một cách tích cực trước 29 trên 19 quả bóng của Sophie Devine.

Cú tấn công của cô ấy đã bị kết thúc bởi quả bóng đầu tiên của Alex Griffiths, một cú xoay người hoàn hảo, nhưng Jones đã thông thạo ngay từ khi cô ấy chạm đến nếp gấp.

Flintoff và Jones đã đưa đội của họ vào 20 quả bóng cuối cùng với 27 quả bóng cần thiết nhưng ranh giới rất ít và Griffiths đã chơi bowling đẹp mắt để bắt đầu gây áp lực ngược lại cho đội chủ nhà.

Nó giảm xuống còn chín quả cần thiết từ năm quả bóng cuối cùng do Ismail Betvisa thực hiện.

Một cú đánh bóng che phủ vinh quang cho Flintoff đã hạ nó xuống còn bốn từ ba, nhưng Ismail Betvisa đã đánh quả bóng mở tỷ số ở quả bóng tiếp theo, để Burns bắt được ở vị trí thứ ba ngắn và sau đó đánh bowling Issy Wong để ấn định chiến thắng đáng nhớ nhất.

Lửa đi chung hàng đầu với chiến thắng thường xuyên

Welsh Fire đã đánh bại Birmingham Phoenix bằng sáu cây gậy ở nội dung Hundred nam tại Edgbaston.

Đội khách dễ dàng về nhà với 15 quả bóng dự phòng để ghi chiến thắng thứ hai trong chiến dịch trong khi Birmingham vẫn không thắng sau bốn trận.

Phoenix đã chọn đánh gậy nhưng chỉ giành được 112-7 nhờ màn trình diễn mạnh mẽ từ đòn tấn công Lửa.

David Payne dẫn đầu với các set đầu và cuối xuất sắc để kết thúc với tỷ số 2-11 trong khi sự hỗ trợ đắc lực của Roelof van der Merwe (2-16) và Haris Rauf (2-20) cho mượn.

Sau đó, đội khách nâng tỷ số lên 116-4 từ 85 quả bóng sau khi Stephen Eskinazi tung ra đòn đáp trả bằng một quả 18 bóng 43 dữ dội.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *