Jenni Hermoso: Các cầu thủ Tây Ban Nha cho biết họ vẫn đình công mặc dù được triệu tập vì tiền đạo không có tên trong đội

Jenni Hermoso Betvisa

Nhóm 20 cầu thủ Tây Ban Nha khẳng định họ vẫn đình công dù được triệu tập vào đội một của huấn luyện viên trưởng mới Montserrat Tome; Jenni Hermoso Betvisa , một trong tám người trong đội tuyển nữ Tây Ban Nha vô địch World Cup vắng mặt sau khi Tome nói rằng cô ấy bị loại vì “sự bảo vệ” của chính mình

Jenni Hermoso Betvisa – Các cầu thủ Tây Ban Nha vẫn đình công dù được triệu tập vào đội tuyển quốc gia nữ vào thứ Hai.

Mười lăm nhà vô địch World Cup đã được đưa vào đội hình tham dự các trận đấu tại Nations League với Thụy Điển và Thụy Sĩ, mặc dù nói rằng họ sẽ tẩy chay nghĩa vụ quốc tế.

Một nhóm gồm 81 cầu thủ, bao gồm tất cả 23 thành viên của đội tuyển World Cup, đã tuyên bố ba tuần trước rằng họ sẽ không thi đấu cho Tây Ban Nha nữa trong khi Luis Rubiales vẫn là chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) do hành vi của anh ta ở trận chung kết.

Rubiales đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn sau khi hôn lên môi trung vệ Jenni Hermoso Betvisa – người bị loại khỏi đội hình mới nhất – trong lễ trao huy chương sau chiến thắng 1-0 của đội trước Anh. Jenni Hermoso Betvisa khẳng định cô không đồng ý hôn.

Jenni Hermoso Betvisa

Giữa áp lực ngày càng gia tăng, Rubiales cuối cùng đã từ chức vào tuần trước, nhưng 39 cầu thủ, trong đó có 21 nhà vô địch World Cup, đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Sáu nói rằng điều đó là không đủ để khiến họ trở lại làm nhiệm vụ cho đội tuyển quốc gia.

Các cầu thủ cho biết họ vẫn chưa “ở một nơi an toàn” để trở lại và các vấn đề tại RFEF còn sâu sắc hơn Rubiales rất nhiều.

Tuy nhiên, bất chấp cam kết tẩy chay, nhiều người vẫn được huấn luyện viên trưởng mới Montse Tome điền tên vào đội hình hôm thứ Hai, người cho biết Jenni Hermoso Betvisa bị loại vì sự bảo vệ của chính cô ấy.

Đáp lại, các cầu thủ đã nhắc lại vào thứ Hai rằng “tuyên bố của họ vẫn hoàn toàn có giá trị”.

Các cầu thủ nói thêm rằng họ “sẽ nghiên cứu những hậu quả pháp lý có thể xảy ra mà RFEF gây ra cho chúng tôi bằng cách đưa chúng tôi vào danh sách mà chúng tôi đã yêu cầu không được gọi vì những lý do đã được giải thích công khai”.

Huấn luyện viên trưởng mới Tome cho biết Tây Ban Nha vẫn đang “tin tưởng vào” Jenni Hermoso Betvisa, bất chấp việc cô bị loại khỏi đội hình đầu tiên kể từ khi vô địch World Cup.

“Chúng tôi sát cánh cùng Jenni,” cô nói trong một cuộc họp báo. “Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để bảo vệ cô ấy là như thế này, nhưng chúng tôi trông cậy vào Jenni.

“Đây là sự khởi đầu của một giai đoạn mới, đồng hồ đang điểm. Không có gì ở phía sau chúng tôi và chúng tôi thực sự muốn kết nối với những người chơi này.”

Rubiales đã bị cấm đi lại trong phạm vi 200 mét tính từ Jenni Hermoso Betvisa vì tòa án quốc gia ở Madrid đang xem xét đơn khiếu nại về hành vi tấn công tình dục, điều mà người đàn ông 46 tuổi này phủ nhận.

Tome đáng lẽ phải nêu tên đội của cô ấy vào thứ Sáu, nhưng thông báo đã phải trì hoãn.

Mapi Leon và Patri Guijarro của Barcelona, ​​​​những người không có tên trong đội dự World Cup của Tây Ban Nha sau khi ký một lá thư phản đối cựu huấn luyện viên Jorge Vilda – đã bị sa thải do hậu quả của hành động của Rubiales – đã được đưa vào đội hình hôm thứ Hai.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *