Jonas đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch thế giới 2 hạng cân

Jonas Betvisa

Natasha Jonas Betvisa có vẻ sẽ trở thành nhà vô địch hai hạng cân khi cô tranh đai thế giới lần thứ tư vào ngày 1 tháng 7; Jonas sẽ đấu với Kandi Wyatt của Canada để tranh đai hạng bán trung IBF còn trống trong trận tranh đai không thể tranh cãi giữa Franchon Crews-Dezurn vs Savannah Marshall

Natasha Jonas Betvisa sẽ đấu thầu để trở thành nhà vô địch thế giới hai hạng cân trong trận đấu tiếp theo vào ngày 1 tháng 7

Jonas Betvisa, đã thống nhất danh hiệu vô địch hạng siêu hàn của WBC, IBF và WBO, sẽ chuyển xuống hạng bán trung để chiến đấu với Kandi Wyatt cho chức vô địch IBF còn trống ở hạng cân 147 lbs.

Jonas Betvisa của Liverpool đấu với tay vợt người Canada tại AO Arena ở Manchester vào ngày 1 tháng 7, trong trận đấu đứng đầu là trận đấu hạng siêu trung không thể tranh cãi của Savannah Marshall với Franchon Crews-Dezurn.

Jonas Betvisa
Jonas Betvisa

Là nữ võ sĩ người Anh đầu tiên đủ điều kiện tham dự Thế vận hội, giờ đây Jonas Betvisa có cơ hội nâng cao di sản của mình hơn nữa.

Trận đấu tranh chức vô địch này là trận đấu đầu tiên trong năm của Liverpudlian, sau một trận đấu chói sáng vào năm 2022 khi cô ấy nhảy ba hạng để giành ba danh hiệu thế giới ở hạng cân 154 lbs. Chiến tích này giúp cô trở thành người phụ nữ đầu tiên được trao vương miện Võ sĩ Anh của năm tại giải thưởng thường niên của Ủy ban kiểm soát quyền anh Anh.

Wyatt đã thách thức các danh hiệu thế giới ba lần trước đây. Cô ấy đã đối đầu với nhà vô địch hạng cân hàn không thể tranh cãi Jessica McCaskill vào năm 2021 và cũng đã hạ gục Kali Reiss và Christina Linardatou để giành danh hiệu thế giới.

Gần đây nhất, cô thi đấu tại Anh và giành chiến thắng, đánh bại Kirstie Bavington để giành đai WBA Liên lục địa.

Nhưng Jonas Betvisa cảnh báo Wyatt không nên hy vọng tiếp tục thành công đó trước cô ấy ở Manchester.

“Mỗi trại tôi đang cải thiện, tôi đang phát triển, tôi đang học các kỹ năng mới và đạt đến cấp độ mới, vì vậy đối với tôi, thật ngu ngốc nếu dừng lại ngay bây giờ. Phiên bản Natasha Jonas hay nhất từ ​​​​trước đến nay sẽ bước vào võ đài đó vào tháng 7 1,” Jonas nói.

“Mỗi khi tôi nghĩ rằng mình đã làm đủ trong môn thể thao này, thì một cơ hội khác lại xuất hiện để thúc đẩy mọi thứ. Nếu có một điều mà tôi luôn cố gắng và gây ấn tượng với con gái mình cũng như những người trẻ nói chung thì đó là tiếp tục, làm việc chăm chỉ và Cố gắng hết sức.”

Việc giảm xuống 147lbs sẽ đưa Jonas vào con đường tham gia những trận đấu lớn hơn nữa ở hạng bán trung, nếu cô ấy chiến thắng.

“Tôi rất vui khi thấy Natasha Jonas ở hạng bán trung vì tôi cảm thấy đó thực sự là cân nặng tự nhiên hơn của cô ấy. Khi bạn nhìn vào những gì cô ấy đã đạt được chỉ trong năm ngoái – ba danh hiệu thế giới và giải thưởng Võ sĩ của năm 2022 do người Anh trao tặng Boxing Board of Control – bạn biết bạn đang xem xét một đối thủ cực kỳ đặc biệt,” Ben Shalom, người quảng bá BoxXER cho biết.

“Trở thành nhà vô địch thế giới ở hai hạng cân, đồng thời giữ đai ở hai hạng cân, là một điều cực kỳ khó đạt được, nhưng đó chính xác là loại thử thách giúp Natasha Jonas thể hiện tốt nhất.

“Cô ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều võ sĩ nữ của Anh – đặc biệt là vận động viên Olympic và võ sĩ quyền Anh hạng nặng Lauren Price – và tôi rất mong được xem cô ấy viết một chương khác về câu chuyện đáng kinh ngạc của mình ở Manchester vào ngày 1 tháng 7.”

Jonas-Wyatt xuất hiện trên một hóa đơn ngày 1 tháng 7 tại Manchester Arena, bao gồm ngôi sao Olympic Ben Whittaker, tay đấm hạng siêu trung nặng Callum Simpson và cuộc đụng độ hạng siêu trung không thể tranh cãi của Crews-Dezurn vs Marshall

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *