Josh Taylor ‘tàn tạ’ vì thất bại trong khi Teofimo Lopez tuyên bố tính chuyện giải nghệ

Josh Taylor Betvisa

Josh Taylor Betvisa : “Tôi hoàn toàn suy sụp, nhưng chúng tôi sẽ trở lại. Tôi biết mình có thể đánh bại anh ấy, nhưng đêm nay anh ấy là người giỏi hơn nên tôi không có lý do gì để bào chữa”; Teofimo Lopez: “Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Có thể là giải nghệ. Tôi cần dành thời gian. Tôi đã cống hiến rất nhiều cho môn thể thao của mình và tôi thực sự không được yêu mến đủ nhiều”

Josh Taylor Betvisa thừa nhận anh ấy đã bị ‘tàn phá’ sau thất bại ở chức vô địch thế giới, nhưng Teofimo Lopez đã tuyên bố một cách đáng chú ý rằng anh ấy đang cân nhắc giải nghệ sau khi giành được điểm trước tay vợt người Scotland ở New York.

Triều đại vô địch thế giới và kỷ lục bất bại của Josh Taylor Betvisa đã kết thúc vào đầu giờ sáng Chủ nhật sau khi Lopez ấn định chiến thắng quyết định nhất trí tại Madison Square Garden.

Anh ấy thất vọng cay đắng với màn trình diễn của mình, trận thua đầu tiên sau 20 trận đấu, nhưng lời kêu gọi tái đấu của anh ấy khó có thể được Lopez chấp nhận, người khẳng định rằng anh ấy muốn rời bỏ môn thể thao này để có một thời gian dài.

Josh Taylor Betvisa

“Hai vòng cuối cùng là vòng tranh chức vô địch, và tôi chưa bao giờ làm đủ, vì vậy nó là như vậy,” Josh Taylor Betvisa nói với Sky Sports.

“Người đàn ông giỏi hơn đã giành chiến thắng trong đêm, tôi chỉ không phải là người giỏi nhất, còn lâu mới đạt được điều đó.

“Chuyện là thế đấy, tôi hoàn toàn suy sụp, nhưng chúng ta sẽ lại đến. Anh ấy là nhà vô địch, và tôi rất muốn làm điều đó một lần nữa. Tôi biết mình có thể thắng, và tôi biết mình có thể đánh bại anh ấy, nhưng đêm nay anh ấy là người đàn ông tốt hơn vì vậy tôi không có lời bào chữa nào.

“Tôi muốn đấu với anh ấy một lần nữa, và đấu với anh ấy một lần nữa ở quê nhà, tại sao không? Nhưng quả bóng đang ở trong sân của anh ấy, anh ấy là nhà vô địch.

“Tôi rất muốn làm điều đó một lần nữa nhưng rất có thể bây giờ tôi sẽ chuyển sang hạng cân hàn. Tôi đã nói điều đó từ lâu và việc chuyển lên hạng hàn sắp xảy ra, vì vậy tôi có thể thực hiện lại hạng 140, nhưng tôi sẽ thoải mái hơn ở 147.”

Josh Taylor Betvisa
Josh Taylor Betvisa đề nghị anh ấy có thể tăng cân sau trận thua chuyên nghiệp đầu tiên

Lopez đã giành chức vô địch thế giới ở giải hạng hai sau khi sự nghiệp của anh ấy bị trật bánh do trận thua sốc trước George Kambosos Jnr vào tháng 11 năm 2021.

Nhưng người đàn ông Brooklyn đã đặt ra nghi ngờ mới về tương lai của mình. Lopez nói với Sky Sports: “Điều gì tiếp theo? Có thể là giải nghệ. Tôi nghĩ mình cần dành thời gian. Tôi thực sự muốn giúp đỡ bọn trẻ trong thế giới quyền anh. Nhưng chúng tôi sẽ suy nghĩ về điều đó.”

“Tôi đã làm được rất nhiều trong môn thể thao của mình và tôi không thực sự nhận được đủ tình yêu từ phía mình.

“Bạn biết đấy, tôi nghĩ đó là điều xảy ra khi bạn vĩ đại, và mọi người ghét bỏ. Nhưng gia đình tôi, những người tôi yêu thương có quá nhiều gánh nặng, và đây là những điều tôi đã nghĩ đến.

“Đó là lý do tại sao tôi ra đây và cống hiến hết mình tối nay.”

Josh Taylor Betvisa đã khởi đầu trận đấu ấn tượng, nhưng Lopez đã nắm quyền chỉ huy trong hiệp hai để giành chiếc đai hạng siêu nhẹ WBO với các điểm số 115-113, 115-113 và 117-111.

Lopez nói: “Tôi cảm thấy mình là người vĩ đại nhất. Tôi chỉ muốn cảm ơn Chúa vì chiến thắng vinh quang này. Tôi không thể làm được điều này nếu không có anh ấy, anh ấy đã dẫn đường cho tôi. Đó là thủ lĩnh của tôi. Nói như vậy, Are bạn không giải trí?

“Gắn bó và di chuyển [là kế hoạch của trò chơi]. Tôi biết anh ấy sẽ là kẻ gây hấn. Tôi biết anh ấy sẽ sử dụng trọng lượng của mình đối với tôi.

“Và các bạn không hiểu. Tôi rất thông minh trong đó, tôi là Einstein. Tôi rất thông minh. Tôi thông minh. Tôi mới 25 tuổi, bảy lần vô địch thế giới, hai lần vô địch thế giới.” nhà vô địch thế giới, về mặt kỹ thuật là nhà vô địch thế giới hai lần không thể tranh cãi, và tôi biết ơn vì tất cả.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *