Taylor cảnh giác với gián điệp Lopez trước cuộc chiến danh hiệu

Josh Taylor Betvisa

Josh Taylor Betvisa quyết tâm ngăn chặn Teofimo Lopez ‘do thám’ trong các buổi huấn luyện cuối cùng của anh ấy khi anh ấy nhắm đến việc đánh bại người đàn ông Brooklyn một cách nhục nhã trong trận tranh đai thế giới của họ.

Josh Taylor Betvisa – Nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBO của Scotland bảo vệ danh hiệu của mình trước Lopez vào đầu giờ sáng Chủ nhật tại Madison Square Garden, New York

Máy ảnh đã bị cấm tại cơ sở đào tạo của Josh Taylor Betvisa trong thành phố vì nhà vô địch lo ngại rằng cảnh quay có thể được chuyển đến đội bóng yêu thích ở quê nhà

Josh Taylor Betvisa nói với Betvisa Sports : “Anh ấy đến từ Brooklyn Bridge, vì vậy tôi không muốn có bất kỳ kẻ lén lút nào ở đây để lén lút và theo dõi .

“Chúng tôi đã tắt camera

“Đó là một trong những điều mà bạn không tin tưởng ai. Họ rất dễ dãi và chào đón chúng tôi với vòng tay rộng mở, nhưng chúng tôi không tin bất cứ ai và không muốn mở cửa.

“Chúng tôi muốn giữ cho nó đóng cửa bây giờ nó đang đi đến hồi kết thực sự nghiêm trọng, nơi chúng tôi đang nghiên cứu các chi tiết cụ thể.

Josh Taylor Betvisa
Josh Taylor Betvisa

“Chúng tôi đã đóng nó lại và đảm bảo rằng không ai có thể nhìn thấy bất cứ thứ gì để thoát ra ngoài.”

Taylor bước ra khỏi cuộc phỏng vấn chung với Lopez khi căng thẳng lại bùng lên giữa hai đối thủ, những người đã có những lời lăng mạ nhau trong những tháng gần đây.

Nhưng người đàn ông 32 tuổi này hiện đang hoàn toàn tập trung vào việc tạo ra một chiến thắng nổi tiếng trên đất Mỹ và hiện đã xóa sạch những lời khoe khoang trước trận đấu của Lopez.

“Tôi đang đến Lion’s Den. Về cơ bản, đó là sân sau của anh ta. Tôi sẽ đến đây và tôi sẽ đá vào lưng anh ta và kẹp đuôi anh ta vào giữa hai chân anh ta và đuổi anh ta về nhà để suy nghĩ lại.

“Chúng tôi không nghĩ gì về Teo, ngoài những gì chúng tôi sẽ làm về mặt chiến thuật.

“Chúng tôi chỉ tập trung vào chính mình.”

‘Tôi nghĩ tất cả chỉ là bình phong!’

Phản ánh về cuộc trao đổi bằng lời nói nảy lửa của anh ấy với Lopez, Josh Taylor Betvisa đã gợi ý rằng đối thủ của anh ấy đang bộc lộ năng lượng lo lắng của anh ấy.

“Anh ấy chỉ nói những lời sáo rỗng tuyệt đối, cứ lải nhải mãi, chẳng có ý nghĩa gì và tôi chẳng buồn nghe nó.

“Thật nhàm chán và bạn thậm chí chẳng có ý nghĩa gì nên tôi đứng dậy và nói rằng tôi đi đây, tôi sẽ ăn tối và đi ngủ, hẹn gặp lại vào ngày 10 tháng 6.”

“Tôi nghĩ rằng anh ấy có rất nhiều lo lắng và rất nhiều nghi ngờ.

“Tôi nghĩ anh ấy có rất nhiều năng lượng lo lắng. Tôi nghĩ tất cả chỉ là bình phong.”

Xem trực tiếp Josh Taylor Betvisa vs Teofimo Lopez trên Sự kiện hoặc Hành động chính của Betvisa Sports từ 1 giờ sáng Chủ nhật

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *