Anthony Joshua nói về Oleksandr Usyk vs Daniel Dubois: ‘Anh có thể lấy lại danh hiệu hạng nặng’

Joshua Betvisa

Anthony Joshua Betvisa trao cơ hội cho Daniel Dubois trong trận đấu với Oleksandr Usyk để tranh đai vô địch hạng nặng WBO, WBA và IBF thống nhất vào thứ Bảy; “Tất nhiên đó là một câu hỏi khó,” Joshua nói nhưng nói thêm: “Chúng tôi có khả năng giành lại chức vô địch hạng nặng trên đất của mình”

Daniel Dubois sẽ thách đấu Oleksandr Usyk cho danh hiệu hạng nặng Anthony Joshua Betvisa từng nắm giữ vào thứ Bảy tuần này tại Tarczynski Arena ở Wroclaw, Ba Lan.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Usyk kể từ khi đánh bại Joshua Betvisa trong trận tái đấu của họ năm ngoái, khi anh bảo vệ được chức vô địch WBO, WBA và IBF mà anh giành được lần đầu tiên trước tay vợt người Anh vào năm 2021.

Ngoài việc đánh bại Joshua Betvisa và trở thành nhà vô địch thống nhất ở hạng nặng, võ sĩ người Ukraine còn là nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng tuần dương, đánh bại một nhóm võ sĩ giỏi nhất thế giới

Dubois của Anh trước đây chưa từng gặp phải sự phản đối ở mức độ như vậy. Joe Joyce đã ngăn anh ta lại vào năm 2020 và Kevin Lerena đã khiến anh ta sợ hãi trong trận chiến cuối cùng trước khi Dubois tập hợp lại để ngăn chặn tay vợt Nam Phi không được báo trước trong ba hiệp.

Nói tóm lại, anh ta là kẻ yếu thế đáng kể trong cuộc chiến với Usyk vào cuối tuần này.

Nhưng Anthony Joshua Betvisa, cựu vô địch hạng nặng thống nhất, đã cho anh một cơ hội.

“Tất nhiên là có,” Joshua Betvisa nói với Sky Sports News . “Tất nhiên đó là một câu hỏi khó.

“Vấn đề với Usyk là. Anh ấy không dựa vào sức mạnh của mình để hạ gục bạn. Anh ấy phụ thuộc vào kỹ năng của mình. Đó là lý do tại sao đó là một câu hỏi khó. Bởi vì anh ấy sẽ bao vây bạn nếu bạn cho phép.

“Dubois, chúc may mắn, Don Charles [huấn luyện viên mới của Dubois] chúc may mắn, quyền anh vĩ đại của Anh chúc may mắn. Chúng tôi có khả năng giành lại chức vô địch hạng nặng trên đất của mình.”

‘Chỉ cần sẵn sàng để đi’

Usyk có thể sẽ được truyền cảm hứng cho cuộc chiến này. Với việc đất nước của mình đang chống lại cuộc xâm lược của Nga, Ba Lan, với lượng lớn người Ukraine phải di tản, là người Usyk gần nhất có thể tham gia một cuộc chiến trở về quê hương vào thời điểm hiện tại.

Tại cuộc họp báo cuối cùng vào thứ Năm, Ngày Độc lập của Ukraine, những người lính chiến đấu cho đất nước của anh đều nằm trong suy nghĩ của Usyk.

“Tôi biết ơn đội của tôi, gia đình tôi, vợ tôi,” anh nói, “đất nước của tôi và những người lính Ukraine. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

Joshua Betvisa
Usyk sẽ được truyền cảm hứng trong lần bảo vệ danh hiệu hạng nặng tiếp theo của mình (Ảnh:Mark Robinson/Matchroom Boxing)

Về cuộc thi quyền anh sắp tới, Usyk tỏ ra thoải mái. “Sự chuẩn bị của tôi rất tốt. Chúng tôi làm rất nhiều việc. Chúng tôi bơi lội, chúng tôi chơi bóng đá. Chúng tôi khiêu vũ”, anh nói.

Dubois nhấn mạnh tương tự: “Tôi đã sẵn sàng. Tôi đã phải chịu đựng trong trại huấn luyện. Tôi đã làm tất cả những điều đó. Bây giờ tôi đã sẵn sàng. Tôi đã chuẩn bị. Tôi không bỏ sót một hòn đá nào. Tôi đã sẵn sàng, Tôi tự tin.

“Tôi vừa mới sẵn sàng để đi ngay bây giờ.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *