Hướng dẫn trò chơi King of Sicbo Betvisa

King of Sicbo Betvisa

King of Sicbo Betvisa

Trò chơi sòng bạc trực tuyến, King of Sicbo Betvisa, phải được coi là một trong những trò chơi đang thịnh hành. Vì không chỉ có niềm vui Thú vị của trò chơi thôi, còn có phần thưởng tiền thưởng được nhân lên tới 216 lần, đây được coi là con số cao nhất của các trò chơi quay hũ.

Đối với bất kỳ ai muốn truy cập trò chơi xèng Dice King, không cần phải đi xa đến sòng bạc. Dù bạn ở đâu, bạn có thể chọn nhận mọi niềm vui chỉ bằng cách có một chiếc điện thoại di động. Áp dụng cho trang web G Club. Một lần tối thiểu chỉ 200 baht, bạn có thể chọn thưởng thức tất cả các trò chơi trên trang web Gclub .

Hướng dẫn chơi King of Sicbo Betvisa

King of Sicbo Betvisa
King of Sicbo Betvisa

Ý nghĩa theo các con số đi kèm trên hình

 1. 3 tick, nút thoát game King of Sicbo Betvisa, chi tiết game và nút tắt âm thanh
 2. hiển thị số tín dụng
 3. Số dòng tối đa
 4. số tiền mà người chơi giành được
 5. Bet là tỷ lệ cá cược.
 6. nút quay
 7. nút quay tự động

Cách chơi King of Sicbo Betvisa

King of Sicbo Betvisa
King of Sicbo Betvisa

Chơi King of Sicbo Betvisa không có gì khác biệt so với các trò chơi xèng khác nói chung, chỉ là người chơi phải quay cho 3 hình ảnh hoặc biểu tượng liên tiếp trở lên từ trái sang phải như mọi khi và người chơi phải tạo một hình liên tiếp từ 3 hình trở lên, các biểu tượng này được tính từ tay trái sang tay phải.

Biểu tượng và Thanh toán

King of Sicbo Betvisa

Người chơi có thể xem các biểu tượng bổ sung trong trò chơi King of Sicbo Betvisa.

 • Biểu tượng Wild: có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi. Wild chỉ hiển thị trên Reels ở 2-3-4.
 • Biểu tượng tiền thưởng Bonus: Nếu biểu tượng này xuất hiện đồng thời trên các cuộn 2-3-4, người chơi sẽ được thưởng Vòng quay miễn phí.
 • Cô gái: hệ số thanh toán là 5x 500, 4 x100, 3×25.
 • Tranh báo: hệ số thanh toán là 5×400, 4×75, 3×20
 • Bộ Hi-Lo: hệ số thanh toán là3×15, 4×5, 5×300
 • Chai rượu: hệ số thanh toán là 5×200,4×50, 3×15
 • Ống nếu:hệ số thanh toán là 5×200, 4 x50, 3×15
 • Chữ A, K: hệ số thanh toán là 5×75, 4×25, 3×10
 • Chữ Q, J: hệ số thanh toán là 5×75, 4×25,3×10
 • Số 10: hệ số thanh toán là 5×75, 4×25, 3×10

TIỀN THƯỞNG QUAY MIỄN PHÍ

King of Sicbo Betvisa

Nếu người chơi đạt được biểu tượng Tiền thưởng xuất hiện trên guồng ở tỷ lệ 1-2-3, người chơi sẽ được thưởng 5 Vòng quay miễn phí.

 • Biểu tượng Wild, nếu được kết nối với bất kỳ biểu tượng nào khác, sẽ nhân lên ngẫu nhiên theo số lần tung xúc xắc. Mà sẽ dao động từ nhân 1-6
 • Biểu tượng Wild, nếu nó tin tưởng vào các biểu tượng khác, nó sẽ nhân lên ngẫu nhiên theo số lần tung xúc xắc. Số nhân tối đa là 36.
 • Biểu tượng wild nếu được kết nối với các biểu tượng khác sẽ nhân ngẫu nhiên theo số lần tung xúc xắc, sẽ nhân tối đa là 216
 • Nếu biểu tượng Tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn 1-2-3 trong trò chơi Vòng quay miễn phí, người chơi sẽ được thưởng tối đa 30 Vòng quay miễn phí.

ĐƯỜNG THANH TOÁN

King of Sicbo Betvisa

King of Sicbo Betvisa Có thể coi đây là một game vừa dễ chơi lại có thể đem lại thu nhập ngoài mong đợi cho các bạn. Biết đâu bạn sẽ là người sở hữu một khoản tiền lớn chỉ sau một đêm, muốn có tiền tiền tiêu mỗi ngày Hãy tham gia chơi King of Sicbo Betvisa để tận hưởng thử thách thú vị, hiện đại cùng chúng tôi và hỏi thêm thông tin qua nhiều kênh để lựa chọn, dù là Call Center, Line mỗi ngày, không nghỉ lễ, và bạn sẽ tìm thấy cách kiếm thu nhập dễ dàng bất ngờ với chúng tôi tại đây

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *