Nick Kyrgios rút lui khỏi US Open 2023 vì chấn thương để bỏ lỡ Grand Slam thứ tư liên tiếp

Kyrgios Betvisa

US Open xác nhận Nick Kyrgios Betvisa của Australia rút lui khỏi US Open 2023, đồng nghĩa với việc tay vợt 28 tuổi bỏ lỡ cả 4 Grand Slam trong năm nay; Chấn thương cổ tay khiến anh ấy phải rút lui khỏi Wimbledon, trong khi chấn thương đầu gối và bàn chân khiến anh ấy không thể tham dự Úc mở rộng và Pháp mở rộng

Nick Kyrgios Betvisa đã rút lui khỏi Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2023, trực tiếp trên Sky Sports , khi anh ấy đang chờ đợi để trở lại một giải Grand Slam vì chấn thương. 

Tay vợt người Úc rút khỏi Wimbledon vào tháng 7 do chấn thương cổ tay, đồng thời bỏ lỡ giải Úc và Pháp mở rộng năm nay cũng vì chấn thương.

Tay vợt 28 tuổi đã bỏ lỡ Grand Slam quê hương vì chấn thương đầu gối trước khi ngồi ngoài Roland Garros sau khi bị chấn thương bàn chân.

Jan-Lennard Struff của Đức cũng được thông báo là đã rút khỏi US Open, với cặp đôi người Argentina Diego Schwartzman và Facundo Diaz Acosta sẽ tham gia Bốc thăm chính.

Quãng thời gian rời xa thể thao của Kyrgios Betvisa đã khiến anh tụt hạng trên bảng xếp hạng ATP xuống vị trí 92 thế giới.

Vài giờ trước khi Kyrgios rút lui khỏi Wimbledon vào đầu tháng 7, anh đã được hỏi tại một cuộc họp báo trước giải đấu rằng liệu anh có nhớ quần vợt trong suốt thời gian vắng mặt hay không.

“Không, tôi không nhớ môn thể thao này chút nào, công bằng mà nói. Tôi gần như sợ quay lại một chút,” anh nói với một nụ cười. “Nhưng đó là công việc của tôi.”

Giải quần vợt US Open trở lại Sky Sports được chờ đợi từ lâu và bạn có thể xem tối thiểu 135 giờ thi đấu trên tất cả các nền tảng của chúng tôi, bao gồm ứng dụng Sky Sports nơi bạn có thể xem tất cả các sân lần đầu tiên; tham gia với chúng tôi vào ngày 28 tháng 8 cho tất cả các razzmatazz ở New York.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *