LALIGA bắt đầu một kỷ nguyên mới với EA SPORTS™ là đối tác chiến lược

LALIGA Betvisa

LALIGA Betvisa hôm nay đã bắt đầu một kỷ nguyên mới với Electronic Arts Inc., đối tác chiến lược mới của cuộc thi trong năm mùa tiếp theo, với một buổi lễ ra mắt được bao quanh bởi các câu lạc bộ và đối tác chiến lược. Quá trình chuyển đổi này bao gồm quá trình phát triển thương hiệu lớn, liên quan đến chiến lược và định vị, nhưng cũng mở rộng đến những thay đổi hữu hình trong hệ sinh thái kỹ thuật số và truyền hình nghe nhìn của LALIGA.

Hướng đi mới của LALIGA Betvisa phản ánh sự phát triển mà nó đã trải qua trong thập kỷ qua để trở thành hệ sinh thái bóng đá lớn nhất thế giới. Sự chuyển đổi toàn cầu này bắt đầu bằng việc công bố định vị và mục đích mới của thương hiệu với khẩu hiệu “Sức mạnh của bóng đá của chúng tôi”, một sự ra mắt mà cuộc thi tái khẳng định cam kết truyền cảm hứng và để lại tác động tích cực đến xã hội.

Javier Tebas, chủ tịch của LALIGA Betvisa, cho biết: “Hôm nay chúng ta bắt đầu một kỷ nguyên mới đại diện cho một sự thay đổi mang tính cách mạng cho cả bóng đá Tây Ban Nha và ngành công nghiệp. Và chúng tôi làm như vậy được bao quanh bởi các câu lạc bộ và đối tác chiến lược như EA SPORTS. đã có thể. Cùng nhau, chúng tôi muốn tạo ra một nền bóng đá tốt hơn cho xã hội và một xã hội tốt hơn cho nền bóng đá của chúng ta.”

Sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược và cộng sự đã, đang và sẽ tiếp tục là nền tảng. LALIGA Betvisa cung cấp một sản phẩm độc đáo khiến nó trở thành một công ty chủ chốt trong ngành. Nó là đa mục tiêu, vì nó tiếp cận những người ở các độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau; nó có nhiều tương tác và có thể được tương tác theo những cách khác nhau và với cường độ khác nhau; và nó đa văn hóa, nhờ sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ của nó.

LALIGA Betvisa sẽ tiếp tục cam kết mở rộng hệ sinh thái bóng đá toàn cầu cùng với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu mà họ hợp tác như Microsoft, PUMA, Mahou San Miguel và BKT, đồng thời không bỏ qua các đối tác trong khu vực và địa phương cũng như thích ứng với nhu cầu của từng thị trường.

 LALIGA Betvisa

Một liên minh chiến lược được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp bóng đá – LALIGA Betvisa

Sự kết hợp giữa LALIGA Betvisa và EA SPORTS là đỉnh cao của mối quan hệ được củng cố trong 10 năm qua, nhưng giờ đây mối quan hệ này đã chuyển sang một cấp độ mới; nhà phát hành trò chơi hàng đầu trở thành đối tác quốc tế đầu tiên trở thành nhà tài trợ chính của cuộc thi.

David Jackson, Phó Giám đốc Thương hiệu tại EA SPORTS cho biết: “LALIGA chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về tương lai bóng đá lấy người hâm mộ làm đầu và sự hợp tác này mang đến cho chúng tôi cơ hội điều chỉnh lại cách người hâm mộ tương tác với trò chơi. Kết hợp chuyên môn của chúng tôi trong việc xây dựng đối tượng đa dạng trên toàn cầu với tinh thần đổi mới của LALIGA, chúng tôi sẽ liên tục thử thách lẫn nhau, học hỏi và cùng nhau phát triển với tư cách là đối tác.

Khi chúng tôi bước vào một kỷ nguyên mới với EA SPORTS FC, chúng tôi rất vui mừng vì mối quan hệ đối tác LALIGA Betvisa của chúng tôi sẽ trở nên đa dạng hơn mọi cách, từ công nghệ nghe nhìn đến đổi mới giải trí, từ sáng kiến ​​cấp cơ sở đến cộng đồng kỹ thuật số, tất cả đều nhằm mục đích đưa người hâm mộ đến gần hơn với bóng đá.”

Liên minh chiến lược này mang đến một cách xem bóng đá đột phá, phá vỡ các rào cản giữa vật lý và kỹ thuật số, đồng thời tạo ra một sản phẩm độc đáo sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Thỏa thuận cũng sẽ được phản ánh trong việc đặt tên cho Giải hạng nhất, sẽ được đổi tên thành “LALIGA EA SPORTS” và Giải hạng hai, sẽ được đổi tên thành “LALIGA HYPERMOTION”, đề cập đến công nghệ tiên tiến được sử dụng trong EA SPORTS Trò chơi video FC dựa trên ghi lại chuyển động sử dụng hình ảnh thế hệ cao để tạo ra trải nghiệm trò chơi chân thực hơn.

Tuy nhiên, cam kết của hai công ty không chỉ đơn thuần là chuyển đổi công nghệ và nghe nhìn, vì cả hai đều hướng tới mục tiêu tiếp tục tạo ra tác động tích cực đến xã hội và truyền cảm hứng cho thế giới thông qua bóng đá.

Các quan hệ đối tác quan trọng khác cho mùa giải 2023/24

Kỷ nguyên mới này sẽ kéo theo các liên minh khác, bao gồm cả mối quan hệ hợp tác gần đây với LEGENDS, Ngôi nhà của bóng đá, do LALIGA Betvisa giới thiệu, một không gian tập hợp bộ sưu tập kỷ vật lớn nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Nằm ở Madrid, đây là bước đầu tiên trong liên minh giữa LALIGA và LEGENDS, trong đó Uefa cũng là một phần. 600 kỷ vật được các cầu thủ đeo trong các giải đấu chính thức của Fifa, Uefa, CONMEBOL và LALIGA, trong số những giải đấu khác, được trưng bày trong một tòa nhà có diện tích sàn 4.200 mét vuông trải rộng trên 7 tầng và có quầy bar thể thao LALIGA TwentyNine’s LEGENDS.

Trong khi đó, Fanatics trở thành đối tác chiến lược mà LALIGA sẽ khai trương cửa hàng trực tuyến đầu tiên của mình, với việc hai công ty đạt được thỏa thuận phân phối và sản xuất đa kênh cho các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Liên doanh thương mại điện tử LALIGA Store sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào mùa hè này trước khi bắt đầu mùa giải tới. Người hâm mộ sẽ có thể tiếp cận nhiều lựa chọn áo thi đấu, trang phục tập luyện và phụ kiện của LALIGA được cấp phép chính thức, cũng như của hầu hết các câu lạc bộ LALIGA. Việc lựa chọn sẽ được mở rộng theo thời gian để bao gồm các câu lạc bộ từ cả hai bộ phận LALIGA, khiến nó trở thành danh mục bán hàng lớn nhất của cuộc thi.

Một sự chuyển đổi ở mọi cấp độ

Nhiều tính năng mới được giới thiệu là một phần của hệ sinh thái kỹ thuật số LALIGA Betvisa. Ngoài những thay đổi về mặt thẩm mỹ đối với trang web, vốn sẽ tích hợp logo và màu sắc mới của công ty, kỷ nguyên mới này cũng sẽ mở ra những thay đổi quan trọng về công nghệ.

Ứng dụng LALIGA Betvisa chính thức đã được chuyển đổi để cung cấp trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa hơn đáng kể, phù hợp với sở thích cá nhân của người dùng và với thông tin liên quan về các câu lạc bộ ưa thích của họ. Giờ đây, nó kết hợp trải nghiệm video xã hội mới tập trung vào nội dung GẦN TRỰC TIẾP có thể chia sẻ dễ dàng hơn trên các mạng xã hội. LALIGA FANTASY cũng sẽ chứng kiến ​​một loạt tính năng mới sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 7 và sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.

LALIGA Betvisa

Một cách mới để hình dung bóng đá ở cấp độ nghe nhìn sẽ được công bố từ ngày 11 tháng 8, bao gồm sự thay đổi toàn diện gói đồ họa trong các chương trình phát sóng trận đấu bao gồm màn hình trực tuyến, màn hình dưới và bảng điểm với một loạt tính năng mới, năng động hơn, và đồ họa sống động. Việc sử dụng máy ảnh cũng sẽ thay đổi, tìm kiếm những bức ảnh và góc độ mới sẽ đưa người hâm mộ đến gần hơn với EA SPORTS FC. Những tính năng mới này được tích hợp vào các chương trình phát sóng trận đấu sẽ giới thiệu các góc nhìn và góc nhìn mới, được bổ sung thêm thông tin, tạo ra trải nghiệm xem phong phú hơn nhiều, gần giống với trò chơi điện tử hơn.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *